CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schneider

CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schneider

Tải catalogue
CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schneider dòng sản phẩm mới của series EasyPact TVS có chức năng điều khiển bảo vệ động cơ có công suất đến 15kW khi quá áp.

Ưu điểm:

Bảo vệ động cơ có công suất lên đến 15kW

Khả năng cắt dòng ngắn mạch đến 100kA

Đáp ứng tiêu chuẩn IEC 947-2 và 947-4-1

Dòng bảo vệ từ 0.1A-32A với kích thước 44.5mm

Ứng dụng cho nhiều máy móc: băng tải, máy bơm

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schneider là sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản. Là dòng sản phẩm cao cấp, thiết bị điện Schneider luôn mang đến cho người dùng sự an toàn cùng sự trải nghiệm mới mẻ. Từ lâu, chất lượng sản phẩm Schneider được khẳng định hàng năm với nhiều công trình tầm cỡ trên khắp thế giới. Nhờ đó, sản phẩm điện của thương hiệu này được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Đặc điểm nổi bật
 

CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schneider hay còn được gọi là bộ ngắt mạch nhiệt từ 3 cực được tích hợp relay nhiệt để bảo vệ quá tải, bảo vệ trường hợp mất pha. TVS-GZ1 được thiết kế đặc biệt bằng vật liệu cách điện gia cố lên đến 400V theo tiêu chuẩn IEC 60536 và chứng chỉ Ghost để kiểm soát và bảo vệ động cơ, phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60947-2 và IEC 60947-4-1.

Được thiết kế chuyên biệt cho động cơ có công suất tương ứng cho động cơ 3 pha – tải AC - 3. Tuân thủ theo tiêu chuẩn bảo vệ IEC 60068 và "TH". Mức độ bảo vệ tuân thủ theo tiêu chuẩn IEC 60529 và IP20. Khả năng chống sốc phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60068-2-27, chống rung phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60068-2-6. Khả năng chống cháy phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60695-2-1 lên tới 960 độ C.

TVS-GZ1 được thiết kế để kết nối bằng kẹp vít, thiết bị đầu cuối. Kỹ thuật này đảm bảo kẹp an toàn, vĩnh viễn và bền, có khả năng chống lại môi trường khắc nghiệt, rung động và tác động và thậm chí là hiệu quả hơn khi dây dẫn không có đầu cáp được sử dụng. Mỗi kết nối có thể mất hai dây dẫn độc lập.

Được cung cấp bởi các yếu tố bảo vệ từ nhiệt kết hợp trong bộ ngắt mạch động cơ. Các phần tử từ tính (bảo vệ ngắn mạch) không thể điều chỉnh ngưỡng vấp, bằng khoảng 13 lần cài đặt tối đa hiện tại của các chuyến đi nhiệt.

Các yếu tố nhiệt (bảo vệ quá tải) bao gồm bù tự động cho các biến đổi nhiệt độ môi trường xung quanh. Dòng hoạt động định mức của động cơ được hiển thị bằng một nút hiển thị. TVS-GZ1 có thể dễ dàng cài đặt trong bất kỳ độ chính xác nào khi gắn vít hoặc gắn đường ray đối xứng, không đối xứng hoặc kết hợp.

Thông số cơ bản
 

 • Kích thước: 44,5 mm.
 • Với dải dòng điện cài đặt vào khoảng 0.1 – 32A. 
 • Công suất động cơ (kW) 0.06 - 15, số cực là 3 cực cùng tần số 50/60 Hz, bao gồm loại 1P, 2P, 3P. 
 • Tổng công suất tiêu hao trên mỗi cực: 2,5 W.
 • Độ bền cơ học và độ bền điện với số lần đóng cắt cao tới 100.000 lần giúp cho người sử dụng an tâm sử dụng lâu dài, tiết kiệm được chi phí bảo trì và thay mới.
 • Khả năng cắt dòng ngắn mạch Icu (kA) tại 400/415V: 10kA, 15kA, 100kA. 
 • Điện áp hoạt động định mức Ue AC: 230 - 690V. 
 • Điện áp chịu xung định mức Uimp 6 kV. 
 • Nhiệt độ không khí xung quanh thiết bị: -60 – 80 độ C.
 • Nhiệt độ hoạt động: -20 – 70 độ C.
 • Độ cao hoạt động tối đa: 2000 m.
   

Chức năng
 

Có chức năng bảo vệ động cơ trước tình trạng quá tải, mất pha, đảm bảo hệ thống mạng lưới điện được an toàn trước các rủi ro khác nhau. Hơn hết là sự an toàn dành cho người sử dụng.

Ứng dụng
 

Thiết bị đóng cắt Schneider nói chung được sử dụng phổ biến trong các công trình, hệ thống hoặc trong các nhà máy sản xuất có môi trường hoạt động khắc nghiệt, có độ ẩm, bụi bặm, độ ăn mòn cao. Trong đó, CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schneider hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên các lĩnh vực có liên quan tới ngành điện như điện dân dụng, điện công nghiệp và cơ sở hạ tầng, các tòa nhà và hệ thống chung cư cao cấp. Dùng trong một số máy móc đơn giản như hệ thống HVAC, băng tải, máy phát, máy dệt, bơm.

Liên hệ mua hàng

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm CB bảo vệ động cơ Schneider chính hãng 100% tại TP.HCM. Quý khách có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với nhân viên của công ty để được tư vấn nhé.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562678691-single_product1-cbtvsgz1schneider.jpg
CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schneider
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin