7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Aptomat MCB Easy9 Schneider
Aptomat MCB Easy9 Schneider
Aptomat MCB Easy9 Schneider dòng cầu dao tự động có khả năng bảo vệ ngắn mạch, quá tải hiệu quả đạt độ an toàn cao trong mọi trường hợp. Easy9 đã được kiểm tra chất lượng từ các tổ chức quốc tế.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng điện: 6A - 63A Dòng cắt: 4,5kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider
Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider
Thiết bị đóng cắt MCB iK60N Schneider gồm C6A, C10A, C16A, C20A, C25A, C32A, C40A, C63A, sử dụng để bảo vệ mạch điện khỏi nguy cơ quá tải, ngắn mạch, đảm bảo an toàn hệ thống điện.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng điện: 6A-63A Dòng cắt: 6kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB Acti9 iC60H Schneider
Aptomat MCB Acti9 iC60H Schneider
Aptomat MCB Acti9 iC60H Schneider dòng model được sản xuất phù hợp với môi trường sử dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch dòng điện dưới 100A tại Việt Nam.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng điện: 0,5A - 63A Dòng cắt: 10kA - 100kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB Acti9 C120H Schneider
Aptomat MCB Acti9 C120H Schneider
Aptomat MCB Acti9 C120H Schneider dòng sản phẩm bảo vệ ngắn mạch, quá tải trong môi trường ô nhiễm, viễn thông, điện áp hoạt động lên đến 440V, dòng định mức 125A.
Thông số::
1P, 2P, 3P, 4P Dòng điện: 63A - 125A Dòng cắt: 15kA - 30kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB Acti9 cho điện DC Schneider
Aptomat MCB Acti9 cho điện DC Schneider
Aptomat MCB Acti9 C60H-DC Schneider sử dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch, cách ly dòng điện một chiều, giải pháp hiệu quả mạng điện công nghiệp, vận tải, năng lượng.
Thông số::
1P, 2P Dòng điện: 0,5A - 63A Dòng cắt: 6kA - 20kA Điện áp: 24VDC -500VDC
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB EasyPact EVS Schneider
Máy cắt không khí ACB EasyPact EVS Schneider
Máy cắt không khí ACB EasyPact EVS Schneider được thiết kế hiện đại, sản phẩm cải tiến đạt lợi ích kinh tế cao cho chủ đầu tư, dòng định mức từ 800A đến 4000A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 800A - 4000A Dòng cắt: 65kA Ui: 1000Vac, Ue: 690Vac Fix/Drawout
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB MasterPact NW Schneider
Máy cắt không khí ACB MasterPact NW Schneider
Máy cắt không khí ACB MasterPact NW Schneider được lắp đặt tủ điện phân phối bảo vệ, đo lường và kết nối truyền thông cho mạng điện hạ thế.
Thông số:
3P, 4P loại H1, H2 Dòng định mức: 800A - 6300A Điện áp định mức: 690/1000V, 50/60Hz Dòng cắt: 65kA -150 kA Fixed, Drawout
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB MasterPact NT Schneider
Máy cắt không khí ACB MasterPact NT Schneider
Máy cắt không khí ACB MasterPact NT Schneider dòng sản phẩm có chức năng bảo vệ, đo lường kiểm soát và kết nối truyền thông cho mạng điện hạ thế.
Thông số:
3P, 4P loại H1, H2 Dòng định mức: 630A - 1600A Điện áp định mức: 660V, tần số 50/60Hz Dòng cắt: 42kA, 50 kA Fixed/Drawout
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB EasyPact MVS Schneider
Máy cắt không khí ACB EasyPact MVS Schneider
Máy cắt không khí ACB EasyPact MVS Schneider có dòng định mức 800A đến 4000A dòng sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ và đo lường kiểm soát mạng lưới điện phân phối.
Thông số:
Dòng định mức: 800A - 4000A Điện áp định mức: Ue=690 V, 50/60 Hz Điện áp cách điện: Ui=1000 V Điện áp chịu xung: Uimp=12 kV Dòng cắt: 50 kA/ 65 kA
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider có chức năng chuyển đổi dòng điện thay thế có tích hợp 2 hoặc 3 ACB ngắn mạch có dòng định mức 800A - 6300A.
Thông số:
3P, 4P Có ACB dòng định mức: 800A - 6300A Fixed/Drawout
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schneider tự động chuyển đổi dòng điện thay thế đảm bảo mạng lưới điện vận hành liên tục gồm có CB đóng cắt dòng định mức từ 630A - 1600A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 630A - 1600A Fixed Drawout
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NSX Schneider model có chức năng chuyển đổi qua dòng điện thay thế khẩn cấp và có CB ngắn mạch hoạt động dòng định mức 100A đến 630A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 100A - 630A Dòng cắt: 35/50/70kA Điện áp điều khiển: 220 - 240VAC
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NS Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NS Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS Compact NS Schneider giúp đảm bảo nguồn điện được hoạt động liên tục khi xảy ra sự cố từ nguồn điện chính, giải pháp hoàn hảo cho bệnh viện, sân bay, ngân hàng.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 630A - 1600A Dòng cắt: 50kA, 70kA Điện áp điều khiển: 220 - 240VAC
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider giúp chuyển đổi nguồn điện tự động đảm bảo tính liên tục và an toàn cho hệ thống mạng điện kết hợp ngắn mạch với dòng định mức đến 630A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 100A - 630A Dòng cắt: 36kA, 50kA Điện áp: 220 - 240VAC
Xem chi tiết
Cầu chì DF Schneider
Cầu chì DF Schneider
Cầu chì DF Schneider gồm ruột và đế cầu chì được sử dụng nhiều trong công nghiệp giúp cách ly bảo vệ ngắn mạch cho động cơ, máy phát từ 0.5A đến 125A điện áp lên đến 690V.
Thông số:
1P, 2P, 3P Dãy công suất: 1A - 125A Dòng ngắn mạch: 20kA Điện áp: 400VAC
Xem chi tiết
Cầu chì cách ly STi Schneider
Cầu chì cách ly STi Schneider
Cầu chì cách ly STi Schneider loại cầu chì cách ly bảo vệ quá tải và ngắn mạch được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn IEC 947.3.
Thông số:
1P, 2P, 3P IEC 947-3 Ống chì loại aM, gG (gl-GL)
Xem chi tiết
Thiết bị đóng cắt Schneider
Đại lý phân phối thiết bị đóng cắt Schneider uy tín, đa dạng mẫu mã, chủng loại kinh tế phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thiết bị đóng cắt Schneider chuyên dùng trong điện dân dụng, công nghiệp.

Nói đến các thiết bị có vai trò đóng cắt và bảo vệ mạch điện trên thị trường hiện nay không thể không nhắc đến thiết bị đóng cắt Schneider. Đây là một trong những lựa chọn phổ biến của khách hàng khi thiết lập mạch điện tại các nhà máy, công trình thương mại hay các công trình công nghiệp, dân dụng khác.

Thiết bị đóng cắt Schneider gồm những dòng sản phẩm gì
 

Thiết bị đóng cắt Schneider là tên gọi chung cho các thiết bị điện được hãng sản xuất với nhiệm vụ đóng cắt hệ thống điện khi phát hiện các sự cố như: quá tải, ngắn mạch, rò dòng, thừa dòng… Đó là lý do mà các sản phẩm này hiện đang đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống điện hiện nay. Tất cả các thiết bị đều được hãng sản xuất theo quy trình hiện đại, khép kín và đạt được những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. Từ đó, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Trên thị trường hiện nay, các thiết bị đóng cắt do Schneider sản xuất đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Có thể kế đến một số sản phẩm như: Aptomat dạng tép, Aptomat dạng khối, aptomat bảo vệ dòng rò, ngắn mạch và dòng rò, bộ chuyển đổi nguồn ATS, máy cắt không khí, CB bảo vệ động cơ và cầu chì. Mỗi thiết bị sẽ có những điểm khác biệt mà khách hàng cần biết để lựa chọn hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chúng có chung 1 đặc điểm là đều có khả năng làm việc lâu dài, trị số dòng điện định mức ổn định và duy trì.

Aptomat dạng tép – MCB Schneider

MCB Schneider được sản xuất với dạng tép và có dòng cắt cố định nhỏ. Nó thường được sử dụng nhiều trong các mạch điện dân dụng và công nghiệp. Hiện hãng đang cung cấp một số model để khách hàng có thể lựa chọn bao gồm: Easy 9, Acti 9, iK60N, iC60H, C120H, DC.

Aptomat dạng khối – MCCB Schneider

Sở hữu dòng cắt ngắn mạch lên đến 80kA và dòng cắt định mức đến 2400A, MCCB Schneider có khả năng mang đến hiệu quả bảo vệ cao nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng. Nó có thể đóng ngắt kịp thời nguồn điện khi phát hiện sự cố quá tải hay ngắn mạch. Từ đó giúp các thiết bị điện được bảo vệ một cách an toàn nhất. Hiện nay, các thiết bị MCCB của hãng được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường phải kể đến các model sau: Easypact EZC10, EZC250, EZC400, CVS, EZCV250; Compact NSX<630A, NSX>630A.

Aptomat ngắn mạch, bảo vệ dòng rò – RCBO, RCBB, ELCB Schneider

RCBO, RCBB, ELCB là các thiết bị đóng cắt Schneider có nhiều công dụng khi lắp đặt trong các mạch điện. Ngoài việc phát hiện kịp thời sự cố điện để đóng cắt mạch điện đúng lúc thì thiết bị này còn có thể chống rò dòng, thừa dòng một cách hiệu quả. Khách hàng có thể cân nhắc để chọn 2 model gồm: Easy 9 và Acti 9.

Máy cắt không khí ACB Schneider

Máy cắt không khí ACB Schneider có khả năng đảm bảo tính năng cung cấp liên tục. Bên cạnh đó, thiết bị đóng cắt của hãng còn đảm bảo độ tin cậy với dòng cắt cao. Hiện nay, dòng sản phẩm này đang được lựa chọn để ứng dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống phân phối nguồn. Từ các công trình công nghiệp cho đến công trình dân dụng đều rất ưu ái lựa chọn. Với các model như: EasyPact MVS, MasterPact NT, NW… khách hàng hoàn toàn có được quyết định lựa chọn dễ dàng và chất lượng nhất.

Bộ chuyển đổi nguồn ATS Schneider

Bộ chuyển đổi nguồn ATS  Schneider là thiết bị đóng cát có tác dụng tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng khi phát hiện tình trạng nguồn chính bị mất hoặc gặp các sự cố điện như: mất pha, mất trung tính, thấp áp, quá áp….Sản phẩm được hãng sản xuất với chất lượng tốt, độ bền cao và khả năng hoạt động rất ổn định trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Với các sản phẩm như: ATNSX, NS, NSX,MasterPact NT, NW… Schneider hoàn toàn có khả năng làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn.

Aptomat chống sét lan truyền Schneider

Để đảm bảo các thiết bị điện được an toàn trong trường hợp có sấm sét thì việc lựa chọn các sản phẩm chống sét lan truyền Schneider là điều cần thiết. Các thiết bị đóng cắt Schneider này được dùng bảo vệ sét đánh lan truyền vào nguồn cung cấp trong hệ thống điện. Từ đó có thể bảo vệ an toàn cho cả người và thiết bị điện. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này của hãng còn cho phép xả dòng xung sét rất cao. Hiện nay, Schneider đang cung cấp một số model sau: Acti9 và Easy để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Mua thiết bị đóng cắt Schneider giá tốt ở đâu?
 

Chất lượng của các thiết bị đóng cắt Schneider mà khách hàng lựa chọn có sự quyết định không nhỏ từ việc lựa chọn địa điểm cung cấp của khách hàng. Việc tìm đến các nhà phân phối chính hãng sẽ giúp khách hàng có được mức giá tốt, sản phẩm cao cấp và các chính sách khuyến mãi, hỗ trợ ưu đãi kèm theo.

Đó cũng là lý do khiến ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến với Bến Thành. Là đại lý phân phối các thiết bị điện của Schneider nói chung và thiết bị đóng cắt nói riêng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm với độ bền cao, an toàn tuyệt đối và bảng giá cạnh tranh trên thị trường.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin