7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat. MCB BKN LS
Aptomat. MCB BKN LS
Aptomat MCB BKN LS loại 1P 2P 3P 4P, dòng định mức 6A- 63A, dòng cắt 6kA được sản xuất với giá thành tốt giúp đáp ứng nhu cầu kinh tế người sử dụng thiết bị MCB.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 6kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB BKN-b LS
Aptomat MCB BKN-b LS
Aptomat MCB BKN-b LS dòng sản phẩm đóng ngắt tự động, bảo vệ quá tải được sử dụng nhiều ở phân khúc thị trường trung cấp do có giá thành cạnh tranh.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 10kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB BKH LS
Aptomat MCB BKH LS
Aptomat MCB BKH LS 1P 2P 3P sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đảm bảo an toàn khi sử dụng đóng ngắt mạch, bảo vệ quá tải có dòng định mức từ 80A - 125A, dòng cắt 10KA.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 80A - 125A Dòng cắt: 10kA
Xem chi tiết
Aptomat ELCB EBS LS
Aptomat ELCB EBS LS
Aptomat ELCB EBS LS dòng sản phẩm cầu giao tự động chống rò dạng khối được sản xuất bằng vật liệu chống cháy giúp bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò rĩ điện.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 15A - 250A Dòng cắt: 5kA - 37kA
Xem chi tiết
Aptomat ELCB EBN LS
Aptomat ELCB EBN LS
Aptomat ELCB EBN LS cầu giao tự động dạng khối có chức năng chống rò bảo vệ an toàn cho con người và thiết bị với hiệu suất làm việc đóng ngắn, bảo vệ quá tải cao.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 30A - 800A Dòng cắt: 14kA - 65kA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO RKC LS
Aptomat RCBO RKC LS
Aptomat RCBO RKC LS series cầu giao chống giật có khả năng bảo vệ quá tải ngắn mạch bảo vệ an toàn cho con người và thiết bị khỏi hiện tượng rò điện.
Thông số:
1P Dòng định mức: 6A - 32A Dòng cắt: 4.5kA, 6kA Dòng rò: 30mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO RKS LS
Aptomat RCBO RKS LS
Aptomat RCBO RKS LS series cầu giao chống giật được sản xuất tại Hàn Quốc có hiệu suất làm việc cao, dễ dàng lắp đặt, đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61009.
Thông số:
1P Dòng định mức: 6A - 32A Dòng cắt: 10kA Dòng rò: 30mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO RKP LS
Aptomat RCBO RKP LS
Aptomat RCBO RKP LS series cầu giao chống giật được sử dụng nhiều trong hệ thống tủ điện dân dụng và công nghiệp ở các nhà máy, trung tâm thương mại.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 3A - 32A Dòng cắt: 4.5kA Dòng rò: 30, 100, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB RKN-b LS
Aptomat RCCB RKN-b LS
Aptomat RCCB RKN-b LS series có khả năng chống dòng rò ở các mức 300mA, 100mA, 30mA đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị khi xảy ra sự cố rò điện.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 100A Dòng rò: 30mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB RKN LS
Aptomat RCCB RKN LS
Aptomat RCCB RKN LS dòng series có chức năng chống rò chất lượng cao, sử dụng các các hệ thống mạng điện nhà máy, khu dân cư, trung tâm thương mại.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 63A Dòng rò: 30mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB Susol TS LS
Aptomat MCCB Susol TS LS
Aptomat MCCB Susol TS LS dòng sản phẩm chất lượng cao (high-end) tích hợp các cổng kết nối, truyền thông tạo hiệu suất đáng tin cậy cho hệ thống mạng lưới điện.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 16A - 1600A Dòng cắt: 50/65/70/150kA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB Susol TD LS
Aptomat MCCB Susol TD LS
Aptomat MCCB Susol TD LS dòng sản phẩm chất lượng cao được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế, có chức năng đóng ngắt, bảo vệ quá tải cho hệ thống mạng lưới điện.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 16A - 800A Dòng cắt: 50kA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB ABS LS
Aptomat MCCB ABS LS
Aptomat MCCB ABS LS dòng sản phẩm MCCB tiêu chuẩn của hãng đáp ứng bảo vệ quá tải, ngắn mạch cho các thiết bị có dòng định mức từ 3A đến 1200A.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 3A - 1200A Dòng cắt: 10/14/18/37/50/65kA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB ABN LS
Aptomat MCCB ABN LS
Aptomat MCCB ABN LS dòng series loại kinh tế có khả năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch tự động có dòng định mức đến 800A.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 15A - 800A Dòng cắt: 60kA
Xem chi tiết
Aptomat LS chính hãng
Cung cấp dòng aptomat LS 1 pha, 3 pha cho đại lý, dự án. Báo giá nhanh, giao tận nơi, bảo hành 1 đổi 1. Sản phẩm luôn có sẵn cho khách hàng.

Được sản xuất bởi tập đoàn danh tiếng đến từ Hàn Quốc, các sản phẩm Aptomat LS hiện đã có mặt hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý nên nó đang nhận được sự ưu ái của hàng triệu người dùng. Hiện nay, thiết bị điện này đang được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong các nhà máy. 

Phân loại aptomat LS
 

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn các loại aptomat LS như thế nào để đảm bảo có được chất lượng và hiệu quả sử dụng cao nhất? Những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này sau đây sẽ giúp bạn có quyết định dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện nay, khi xét về chức năng của sản phẩm, thương hiệu LS đã sản xuất ra các loại aptomat như sau:

-  MCB: đây là loại aptomat dạng tép. Nó được viết tắt từ  Miniature Circuit Breaker. MCB hiện được sử dụng cho các thiết bị điện trong hệ thống điện dân dụng. Tức là thiết bị có phụ tải nhỏ thường chỉ đóng cắt được dòng điện 100A.

-  MCCB: nó là tên viết tắt của từ Moulded case ciricuit breaker. Đây còn được gọi là aptomat dạng khối. Loại aptomat này hiện được dùng trong mạng hạ áp với các thiết bị điện có dòng cắt lớn lên tới 80KA.

-  RCBO, RCCB, ELCB: đây là những loại aptomat có tính năng ngắt mạch và chống rò. Thường thì loại ELCB sẽ có giá thành cao hơn vì hiệu quả sử dụng trong việc chống rò và bảo vệ mạch điện khỏi những trường hợp quá tải được hiệu quả hơn rất nhiều.

Aptomat LS có tốt không?
 

Việc sử dụng aptomat là cách để nguồi dùng bảo vệ các thiết bị điện khỏi những sự cố điện xảy ra. Tất nhiên, với các sản phẩm Aptomat LS cũng không ngoại lệ. Vì thế, hiện nay, rất nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết liệu việc sử dụng các sản phẩm aptomat do thương hiệu LS sản xuất có thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn hay không?

Thực tế cho thấy, LS là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sản xuất thiết bị điện. Có xuất xứ từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, các loại aptomat LS được đánh giá là có khả năng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật. Đồng thời, sản phẩm cũng có độ bền cao và thích ứng tốt trong các hệ thống điện từ dân dụng đến công nghiệp.

Bên cạnh đó, thương hiệu LS cũng sản xuất nhiều loại aptomat để đáp ứng nhu cầu lựa chọn khác nhau của người dùng. Hơn thế nữa, sản phẩm của hãng cũng có giá thành rẻ hơn so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Vì thế, lựa chọn đặt niềm tin vào LS khi cần mua aptomat là lựa chọn rất hoàn hảo mà người dùng không nên chối từ.

Aptomat LS có giá như thế nào?
 

Hiện nay, không ít người dùng khi quyết định lựa chọn các loại aptomat LS vẫn còn đắn đo về vấn đề giá thành sản phẩm. Liệu mức giá được hãng đưa ra như thế nào? Nó có thực sự phù hợp với chất lượng và điều kiện kinh tế của người dùng Việt hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần phải lưu ý đến một số yếu tố sau:

-  Thứ nhất, giá của các loại Aptomat do LS sản xuất sẽ còn tùy thuộc vào chức năng của sản phẩm trong hệ thống điện. Ví như, giá của MCB sẽ không giống với MCCB bởi một loại là aptomat dạng tép và một loại là aptomat dạng khối. Hay các loại aptomat ngắt mạch và chống rò khác như: RCBO, RCCB, ELCB cũng sẽ có giá thành khác nhau khi được đưa ra thị trường.

-  Thứ hai, yếu tố giá cả của aptomat LS còn tùy thuộc vào định mức dòng cắt mà nó được sản xuất. Thực tế hiện nay, aptomat càng có định mức dòng cắt cao thì mức giá của nó sẽ càng cao. Bởi đây là yếu tố quyết định đến khả năng bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện mà aptomat có thể mang lại.

-  Thứ ba, trên thị trường hiện nay, aptomat do LS sản xuất được đánh giá là có chất lượng ở mức trung bình. Chính vì thế, nếu so với những thương hiệu sản xuất thiết bị điện đình đám khác thì nó sẽ có giá ưu đãi hơn nhiều.

Mua Aptomat LS ở đâu?
 

Một câu hỏi muôn thuở được đặt ra đối với người dùng khi cần mua Aptomat LS chính là nên đặt niềm tin lựa chọn vào địa chỉ nào để đảm bảo sự hài lòng về chất lượng và giá cả. Hiện nay, thị trường đang có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm. Nhưng để có được hiệu quả tiết kiệm cao và chất lượng sản phẩm ưng ý thì bạn nên tìm đến các nhà phân phối chính hãng của thương hiệu LS. Ở đây, bạn sẽ có được mức chiết khấu cao và chính sách bảo hành tốt nhất khi lựa chọn.

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào để có được các sản phẩm aptomat LS tốt và giá thành ưu đãi thì Bến Thành sẽ là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi không chỉ là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm aptomat của LS mà còn nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và báo giá nhanh chóng để có sự lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm nhất cho mình.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin