7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi model thuộc Series BH-D được sản xuất phục vụ nhu cầu bảo vệ quá tải, đóng ngắt ở dòng điện định mức dưới 63A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 6kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi model thuộc series BH-D sản xuất phù hợp với nhu cầu kinh tế của người dùng, bảo vệ quá tải, ngắn mạch dòng định mức dưới 63A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi dòng series được sản xuất nhằm bảo vệ quá tải, ngắt mạch cho các thiết bị có dòng định mức dưới 20A với điện áp làm việc 230VAC.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 6A - 20A Dòng cắt: 4.5kA Điện áp: 230VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi dòng model thuộc BHW-T Series sản xuất tại Ấn Độ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC 60898, bảo vệ quá tải, ngắn mạch tự động.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 3A - 125A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 240/415VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi model thuộc BHW-T Series có khả năng bảo vệ quá tải, ngắt mạch cho các thiết bị có định mức dưới 63A, sản xuất tại Ấn Độ.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 4.5kA Điện áp: 240/415VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi model thuộc BH-D Series được sản xuất sử dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch cho mạng lưới điện một chiều DC.
Thông số::
1P, 2P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 125/250VDC
Xem chi tiết
Aptomat ELCB NV-H Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-H Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-H Mitsubishi cầu giao tự động chống dòng rò dạng khối thuộc dòng ngắn mạch cao H Series sản xuất tại Nhật Bản.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 15A - 250A Dòng cắt: 10kA - 75kA Dòng rò: 15,30,100,200,500mA
Xem chi tiết
Aptomat ELCB NV-S Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-S Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-S Mitsubishi cầu giao tự động chống rò dòng sản phẩm tiêu chuẩn của S Series có dòng định mức tới 630A và khả năng cắt dòng tới 50kA.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 5A - 630A Dòng cắt: 5kA - 50kA Dòng rò: 15,30,100,200,500mA
Xem chi tiết
Aptomat ELCB NV-C Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-C Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-C Mitsubishi thuộc dòng kinh tế C Series có chức năng chống dòng rò và bảo vệ quá tải ở dòng định mức đến 630A.
Thông số:
2P, 3P Dòng định mức: 5A - 650A Dòng cắt: 2.5kA - 36kA Dòng rò: 15,30,100,200,500mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi
Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi
Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi series cầu giao chống rò có chức năng chống quá tải, ngắn mạch ở mức 4.5kA.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 6A - 40A Dòng cắt: 4.5kA Dòng rò: 30mA, 100mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi loại 2P, 4P, dòng định mức 25A - 63A, chức năng ngắt mạch chóng rò điện đáng tin cậy khi xảy ra sự cố rò điện bảo vệ con người, thiết bị.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 63A Dòng rò: 30mA, 300mA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi
Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi
Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi có khả năng cắt dòng ngắn mạch cao trong các series của hãng, được sản xuất tại Nhật Bản.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 10A - 800A Dòng cắt: 75kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi
Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi
Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi model thuộc dòng tiêu chuẩn S Series của hãng được sản xuất tại Nhật Bản đáp ứng sử dụng ở nhiều môi trường hệ thống điện khác nhau.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 3A - 1600A Dòng cắt: 85kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCCB NF-C Mitsubishi
Aptomat MCCB NF-C Mitsubishi
Aptomat MCCB NF-C Mitsubishi model thuộc C Series được sản xuất tại Nhật Bản là dòng kinh tế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng.
Thông số:
2P, 3P Dòng định mức: 3A - 800A Dòng cắt: 1.5kA - 50kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat Mitsubishi chính hãng
Liên hệ đại lý aptomat Mitsubishi chính hãng để được báo giá tốt, phân phối các loại aptomat Mitsubishi trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành theo NSX.

Aptomat Mitsubishi từ lâu đã không còn xa lạ với người dùng Việt. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị điện hàng đầu đến từ Nhật Bản. Nó hiện được xem là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy bởi chất lượng hoạt động ổn định, độ bền cao và giá thành rất hợp lý.

Phân loại aptomat Mitsubishi
 

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm Aptomat Mitsubishi đang được cung cấp rất đa dạng. Nó được phân loại để đảm bảo mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho người sử dụng.

Nếu xét về số pha thì dòng sản phẩm này có 3 loại là aptomat 1 pha, 2 pha và 3 pha. Thường thì loại 1 và 2 pha sẽ được sử dụng trong hệ thống điện dân dụng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Còn loại có 3 pha sẽ sử dụng trong điện công nghiệp, phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhà máy, xí nghiệp.

Nếu xét về chức năng, aptomat cho thương hiệu Mitsubishi sản xuất sẽ được chia thành 3 loại gồm:

-  Aptomat dạng tép hay còn gọi là MCB

-  Aptomat dạng khối có tên gọi khác là MCCB

-  Aptomat chống rò, ngắt mạch với các loại như: RCBO, RCCB, ELCB.

Đánh giá aptomat Mitsubishi
 

Với hơn 75 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp các thiết bị điện nói chung và thiết bị đóng ngắt, bảo vệ mạch điện nói riêng, Missubishi đã mang đến cho người những sản phẩm Aptomat Mitsubishi chất lượng với độ bền cao và hiệu quả sử dụng vượt trội. 

Dòng sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về mặt kỹ thuật. Hơn thế nữa, sản phẩm cũng có chi phí thấp nên nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt hiện nay.

Trong nhiều năm qua, với những ưu điểm vượt trội của mình, dòng aptomat do Mitsubishi sản xuất đã được sử dụng trong tất cả các công trình điện dân dụng và điện công nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

Aptomat Mitsubishi có giá thế nào?
 

Rất nhiều người dùng hiện nay vẫn còn đang băn khoăn không biết giá thành của dòng Aptomat Mitsubishi trên thị trường ra sao? Làm thế nào để có thể chọn được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất? Thực chất, giá của các sản phẩm này sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố kèm theo. Cụ thể như:

-  Giá thành sản phẩm sẽ có sự khác biệt tùy theo chức năng của aptomat. Thường thì các loại aptomat dạng tép sẽ có giá thành rẻ nhất trên thị trường bởi nó chỉ có tính năng đóng ngắt mạch điện. Tiếp đến là các loại aptomat dạng khối và mức giá cao nhất thường rơi vào dòng aptomat ngắt mạch và chống rò. Chức năng càng hiện đại, có độ bảo vệ càng cao cho mạch điện và thiết bị điện thì giá thành của nó chắc chắn cũng sẽ cao hơn.

-  Bên cạnh đó, thường thì mỗi loại aptomat của Mitsubishi được sản xuất với định mức dòng cắt khác nhau. Hiện nay, thị trường có rất nhiều mức định mức khác nhau như: 50A, 100A, 800A… Định mức càng cao thì giá thành của nó cũng càng cao. Bởi nó tương ứng với khả năng bảo vệ mạch điện và hệ thống điện của aptomat. Vì thế, tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng có thể chọn sản phẩm có dòng cắt tương ứng với mức giá được niêm yết.

-  Một điều không thể phủ nhận chính là nếu so với mặt bằng cung cấp các dòng aptomat trên thị trường thì Mitsubishi vẫn được xem là thương hiệu có giá nằm ở mức trung bình cao. Bởi đây là thương hiệu uy tín nhiều năm với sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền vượt trội theo thời gian. Chính vì thế, hiện nay, dòng sản phẩm của hãng vẫn nhận được sự ưu ái rất lớn trên thị trường.

Mua aptomat Mitsubishi ở đâu?
 

Như đã nói ở trên, các sản phẩm aptomat Mitsubishi hiện đang nhận được những đánh giá rất cao từ thị trường. Một khi nhu cầu lựa chọn của khách hàng tăng thì chắc chắn sẽ có nhiều đơn vị lựa chọn các sản phẩm này để kinh doanh. Tuy nhiên, nếu khách hàng không am hiểu về sản phẩm sẽ dễ chọn phải aptomat kém chất lượng. Điều đó gây ảnh hưởng không ít đến an toàn trong quá trình sử dụng các thiết bị điện.

Chính vì thế, để đảm bảo chọn được aptomat chính hãng của thương hiệu Mitsubishi, khách hàng nên tìm mua tại các nhà phân phối của hãng. Ở đây, khách hàng không chỉ yên tâm khi chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, bền lâu mà còn được hưởng chiết khấu cao. Đặc biệt, sản phẩm do các nhà phân phối chính hãng cung cấp sẽ có chính sạch bảo hành tốt và dài lâu hơn so với việc mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ hay những địa chỉ trôi nổi trên thị trường. 

Nếu khách hàng còn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua aptomat Mitsubishi chất lượng tốt có thể liên hệ đến Bến Thành. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị điện của thương hiệu Mitsubishi. Sản phẩm được công ty cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng tốt. Đặc biệt, khách hàng sẽ được báo giá nhanh chóng và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời khi cần đến.

 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin