7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cầu giao điện ABB
Cầu giao điện ABB được công ty Bến Thành phân phối trên toàn quốc chính sách chiết khấu cao để làm dự án, mua sử dụng cho nhà máy. Gồm cầu giao gạt tay, cầu giao cách ly.

Từ lâu tập đoàn ABB đã đứng vững trên trường quốc tế nhờ sự ủng hộ của các khách hàng trên toàn thế giới. Nhiều năm nghiên cứu và phát triển, ABB luôn lấy khách hàng làm mục tiêu, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là niềm vui thúc đẩy sự thành công vượt thời gian của tập đoàn.

ABB dường như đã đạt được sự tin dùng tối đa của những khách hàng đã mua và sử dụng các thiết bị điện của mình.

Cầu giao điện ABB cũng là một sản phẩm chiếm tỉ lệ cao trong tổng số các thiết bị điện của ABB ở Việt Nam bởi tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại sản cầu dao khác. Là một thiết bị điện có chức năng đóng ngắt mạch tự động khi ngắn mạch, quá tải ,bảo vệ hệ thống điện, phục vụ cho nhiều thiết bị điện khác.

Đặc điểm của cầu dao ABB
 

Cầu giao điện ABB là một giải pháp đơn giản và tối ưu nhất cho việc bảo vệ hệ thống điện, mạch điện tử, thiết bị điện khác. Nhờ các tiện ích và tích năng vượt trội về nhiều mặt thì cầu dao ABB là một sự lựa chọn thích hợp nhất.

-  Cấu tạo lò xo 2 mặt kép.

-  Thiết kế cực kì nhỏ gọn cho phép lắp đặt ở không gian hạn chế và tiết kiệm thời gian lắp đặt đồng nghĩa với việc giảm chi phí.

-  Có thể lắp đặt đa hướng : ngang, dọc , thậm chí có thể lắp đặt trên trần nhà.

-  Có thể tích hợp với một số phụ kiện khác: tay cầm,cáp phụ kiện,…

-  Khả năng cắt dòng ngắn mạch 10kA, tiêu chuẩn IEC 898.

-  Độ bền cao , độ bền cơ khí lên đến 20000 lần đóng ngắt.

Các Series cầu giao điện ABB
 

Cầu giao điện của hãng ABB hiện đang có các model: cầu giao cắt tải OT,OETL, SHD200, cầu giao có chì OS, Cầu giao cách ly Tmax, Emax2.

Cầu dao cắt tải OT, OETL, SHD200

Là sản phẩm được sản xuất và phát triển độc quyền của ABB với các đặt điểm nổi bật:

-  Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lặp đặt.

-  Hoạt động với điện áp lên đến 690V.

-  Công tắc từ 16 đến 125 Amper có thể được bật hoặc vặn và chuyển từ 160 đến 2500 Amperes có chân điều chỉnh cho phép gắn trên hoặc bên

-  Hiệu suất làm việc cao.

Cầu dao cắt tải OT, OETL, AHD200 có cấu trúc mạnh mẽ và tính năng vận hành nhanh chóng tăng cường hiệu suất, làm việc cả khi ở không gian mở và kín.

Cầu dao có chì OS

-  Hoạt động từ 16 – 1250A, điện áp 690V

-  Hầu hết các model cầu chì ABB đều có thiết kế nhỏ gọn thuận cho việc lắp đặt ở không gian hạn chế.

-  Cầu giao có chì OS gồm các phiên bản từ đơn cực đến bốn cực.

Cấu tạo cầu giao có chì OS đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, không cho phép mở nắp cầu chì trong khi cầu chì công tắt ở vị trí Bật và có thể được niêm phong ở vị trí đóng.Tay cầm vận hành bên ngoài cách điện kép giúp loại bỏ nguy cơ chạm vào các bộ phận bên ngoài hộp.

Tay cầm cho biết vị trí của các tiếp điểm với độ tin cậy hoàn toàn trong mọi tình huống.

Cầu dao cách ly Tmax, Emax2

Bộ công tắt có nguồn gốc từ các bộ ngắt mạch tương ứng, trong đó chúng duy trì kích thước và khả năng gắn phụ kiện . sử dụng AC-23A (chuyển đổi tải động cơ hoặc tải cảm ứng cao khác) theo tiêu chuẩn IEC 60947-3.

Ngắt mạch cho các ứng dụng lên đến 1150V trong dòng điện xoay chiều (AC). Các bô ngắt mạch này phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60947-3.

Những thiết bị ngắt mạch không tự động này đặc biệt thích hợp sử dụng trên xe buýt hoặc bộ cách ly chính trong các hệ thống dòng điện trực tiếp, chẳng hạn như trong các ứng dụng liên quan đến lực kéo điện.

Nêu mua cầu dao điện ABB ở đâu?
 

Cầu giao điện ABB đã phổ biến tại các cửa hàng, đại lý cung cấp các thiết bị điện bởi nhu cầu cao của thị trường hiện nay. Nhưng không phải cửa hàng, đại lý nào cũng cung cấp cho bạn những thiết bị chính hãng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Để tránh phải những nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng đã qua sử dụng thì bạn nên tìm hiểu và tìm mua ở những nhà phân phối cầu dao điện ABB chính hãng.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua cầu giao điện ABB chính hãng hãy đến với Công ty. Bến Thành - Đơn vị cung cấp cầu giao điện ABB chính hãng chất lượng cao, có mức chiếc khấu cao, chế độ bảo hành đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin