7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat ELCB EBN LS

Aptomat ELCB EBN LS

Tải catalogue
Aptomat ELCB EBN LS cầu giao tự động dạng khối có chức năng chống rò bảo vệ an toàn cho con người và thiết bị với hiệu suất làm việc đóng ngắn, bảo vệ quá tải cao.

Ưu điểm:

Sản xuất tại Hàn Quốc, chất lượng cao

Đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60898-1, EN60947-2

Khả năng cắt dòng ngắn mạch 14kA đến 65kA

Lắp đặt cho mạng điện có dòng định mức đến 800A

Tuổi thọ cao, hiệu suất làm việc đáng tin cậy

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Aptomat ELCB EBN LS là loại thiết bị làm việc trên nguyên tắc phát hiện sự chênh lệch dòng điện đi và về để có thể ngắt phía nguồn tiêu thụ nếu có sự chênh lệch giữa chúng. Được dùng để bảo vệ an toàn cho lưới điện, quan trọng hơn là sự an toàn của con nguời đối với các nguy cơ bị “điện giật”.

Đặc điểm và chức năng nổi bật
 

Được sản xuất và đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 947-2. Tương thích 100% với dòng Meta-MEC. Kích thước chuẩn về độ sâu và đường cắt.Công tắc báo động (AL) cung cấp các quy định cho dấu hiệu âm thanh hoặc hình ảnh ngay lập tức bị vấp bộ ngắt do quá tải, ngắn mạch, vận hành chuyến đi shunt hoặc chuyến đi không điện áp điều kiện, hoạt động của nút ấn.

Công tắc phụ (AX) dành cho chỉ báo "bật" và "tắt" ứng dụng từ xa. Mỗi chuyển đổi chứa hai địa chỉ liên lạc có một kết nối chung. Một là mở và khác đóng khi mạch ngắt được mở và ngược lại. 

Kết nối trước và sau, một số loại thiết bị đầu cuối có thể được trang bị ELCB cũng như MCCB. Thiết bị đầu cuối cho kết nối phía trước. Thiết bị đầu cuối kết nối phía sau. Thiết bị khóa bao gồm khóa cố định, ổ khóa có thể tháo rời, khóa thiết bị trên tay cầm trực tiếp. Đèn led hiển thị màu vàng và màu đỏ, màu vàng là bình thường, màu đỏ có tình huống bất thường.

Vỏ thiết bị đầu cuối cách điện. Các nắp thiết bị đầu cuối được áp dụng cho bộ ngắt mạch để ngăn ngừa tai nạn tiếp xúc với các bộ phận sống và cung cấp bảo vệ chống lại tiếp xúc trực tiếp. Hoạt động từ xa, nó là một thiết bị cho phép bật / tắt bộ ngắt ngay cả trong điều khiển từ xa diễn ra. Nó là an toàn vì nó không xử lý các mạch của máy cắt bằng tay, và nó phù hợp cho tự động hóa.

Có chức năng giúp bảo vệ người sử dụng không bị giật điện khi tiếp xúc vào nguồn điện một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Với chức năng chống dòng dò, chống giật, ngắn mạch, quá dòng, an toàn, độ bền cao và đặc biệt rất thích hợp với môi trường, khí hậu nóng, mưa nhiều, độ ẩm cao tại Việt Nam.

Có khả năng phát hiện và tự động đóng cắt mạch điện khi xảy ra các sự cố quá tải hoặc ngắn mạch nên phòng tránh được các nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra vì sự cố rò mạch điện nhờ được bổ sung thêm một bộ ngắt tự động để chống dòng rò xuống dưới đất. Bảo vệ lỗi mặt đất và quá dòng.

Thông số cơ bản
 

-  Số cực: 2P, 3P, 4P

-  Dòng điện định mức: 30A đến 800A

-  Khả năng cắt dòng ngắn mạch: 14kA - 65kA

- Với điện áp định mức: 220/460VAC.

- Dòng rò 30/100/200/500mA

Ứng dụng
 

Không chỉ có tác dụng đối với sự an toàn của con người, aptomat ELCB EBN LS còn có tác dụng đề phòng hoả hoạn xảy ra đối với mạng lưới điện. Hiện đang được sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực có liên quan tới ngành điện dân dụng và điện công nghiệp như tủ bảng điện, tự động hóa, các hệ thống điện công nghiệp, nhà máy, các trạm điện từ hạ thế tới cao thế, dây chuyền tự động hóa, các công trình xây dựng.

Đơn vị phân phối aptomat ELCB EBN LS chính hãng

Cầu giao chống giật ELCB EBN LS là thiết bị quan trọng đối với hệ thống điện nên phải đảm bảo chính hãng và chất lượng. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng đang xuất hiện tràn lan. Do đó, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên mua các thiết bị điện ở những địa chỉ có uy tín.

Trong đó, Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối aptomat ELCB LS chính hãng, chiết khấu cao, nơi khách hàng có thể đặt sự tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng và đối tác. Hãy nhanh tay liên hệ để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách nhé.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562645475-single_product1-elcbebnls.jpg
Aptomat ELCB EBN LS
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin