7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Thông tin về ELCB LS

ELCB LS là cầu giao ngắn mạch tự động có tích hợp chống dòng rò, chống giật có khả năng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong việc thiết lập hệ thống mạch điện. Thiết bị này được biết đến với khả năng chống rò và bảo vệ quá tải rất hiệu quả. Sản phẩm hiện được lắp đặt phổ biến trong các nhà máy, xưởng sản xuất, tòa nhà văn phòng…

Đặc điểm Aptomat ELCB LS
 

  • ELCB LS được thiết kế với loại 2P, 3P, 4P.
  • Thiết bị đóng cắt này được LS sử dụng chất liệu chống cháy để sản xuất nên có độ bền cao và hiệu quả sử dụng vượt trội.
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, cấu tạo đơn giản giúp người dùng dễ dàng trong việc ứng dụng vào thực tế.
  • Thiết bị có khả năng cắt ngắn mạch ở mức cao đến 65kA.
  • Thực hiện đóng mạch điện trong thời gian nhanh nhất khi phát hiện sự cố rò dòng hay quá tải.
  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao như: IEC 60898-1, EN60947-2.
     

Các dòng series ELCB LS
 

Aptomat ELCB EBN LS 250A
 

ELCB này được sản xuất tại Hàn Quốc. Thiết bị được đánh giá trên thị trường là có chất lượng làm việc rất cao. Đây là cầu giao tự động dạng khối được thiết kế với chức năng chính là chống rò. Thiết bị có khả năng bảo vệ an toàn cho con người cũng như các thiết bị điện trong hệ thống. Thiết bị đóng cắt của LS có thể cắt dòng ngắn mạch trong khoảng từ 14kA đến 65kA. Vì vậy, ELCB này được người dùng đánh giá có hiệu suất làm cao và hiệu quả.

Aptomat ELCB EBN LS 800A
 

Thiết kế của ELCB LS này đạt tiêu chuẩn IEC 60898-1, EN60947-2. Sản phẩm có khả năng chống rò dòng cao nên tính mạng người dùng và an toàn của các thiết bị điện được đảm bảo tốt nhất. Thiết bị đóng cắt này có dòng điện đạt mức 800A và khả năng cắt dòng ngắn mạch từ 14kA đến 65kA.

Đánh giá cầu giao tự động ELCB LS
 

ELCB LS có thể xem là sự lựa chọn hợp lý với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng Việt. Thiết bị với dòng điện định mức cao, khả năng cắt dòng lớn nên khi sử dụng sẽ mang đến hiệu quả đảm bảo an toàn rất cao cho người dùng và các thiết bị điện trong hệ thống mạch điện. Nếu xét chung trên thị trường thì thương hiệu này cũng là một “gương mặt” có đủ uy tín để người dùng không phải đắn đo về chất lượng, hiệu quả cũng như bảng giá sản phẩm mà mình lựa chọn.

ELCB LS có giá thế nào
 

ELCB LS là một trong những dòng thiết bị đóng cắt có giá thành thấp nhất trong các “ông lớn” của thị trường. Nói như vậy không có nghĩa là giá ELCB của LS rẻ thì chất lượng không tốt mà đó là sự phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng Việt. Nếu chỉ sử dụng với mục đích bảo vệ mạch điện khỏi tình trạng rò dòng hay quá tải với mức giá “mềm” thì đây sẽ là thiết bị đóng cắt mà người dùng có thể cân nhắc.

Tuy nhiên, thực tế thì không phải ELCB nào của LS cũng có giá rẻ. Giá của thiết bị cao hay thấp sẽ còn tùy thuộc vào các thông số kỹ thuật mà người dùng lựa chọn đối với thiết bị. Ví như, ELCB 4P sẽ có giá cao hơn loại 1p, 2P hay 3P. Ngoài ra, thiết bị có cường độ dòng điện và khả năng cắt dòng càng cao thì giá thành cũng sẽ đắt hơn so với ELCB có cường độ dòng điện và khả năng cắt dòng thấp. Bên cạnh đó, việc chọn được địa chỉ cung cấp ELCB LS là các đại lý chính hãng có uy tín, có thương hiệu cũng sẽ giúp người dùng có được bảng giá tốt hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường.

Mua ELCB LS ở đâu
 

ELCB LS nếu muốn có chất lượng tốt thì khách hàng nên chọn nhà phân phối của LS để “chọn mặt gửi vàng”. Các đơn vị này sẽ mang đến cho khách hàng chính sách chiết khấu hấp dẫn và bảo hành thiết bị rất uy tín để yên tâm trong quá trình sử dụng.

Công ty Bến Thành tự tin là nhà phân phối ELCB LS chất lượng chính hãng mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp,trình độ cao luôn sẵn sàng chào đón để tư vấn các thông tin về kỹ thuật cũng như báo giá nhanh cho các “thượng đế”.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin