7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Thông tin về ELCB Mitsubishi

ELCB Mitsubishi là dòng cầu giao chống giật, chống rò dòng và chống quá tải hàng đầu thị trường. Thiết bị đến từ Nhật Bản với sự đa dạng series mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú hơn rất nhiều. Hiện nay, thiết bị đóng cắt này đang được lắp đặt phổ biến trong hệ thống mạch điện của các nhà máy, khu công nghiệp…

Đặc điểm ELCB Mitsubishi
 

  • ELCB Mitsubishi có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ dàng khi lắp đặt trong nhiều vị trí khác nhau.
  • Thiết bị được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, hiệu quả sử dụng cao.
  • ELCB có khả năng bảo vệ an toàn cho mạch điện khỏi các sự cố như: rò dòng, quá tải… Từ đó giúp mang đến an toàn cho người dùng và các thiết bị điện trong hệ thống.
  • Thiết bị này của thương hiệu Mitsubishi được sản xuất với nhiều series khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất cho người sử dụng.
  • Tất cả các thiết bị đóng cắt của hãng nói chung và ELCB nói riêng đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu “sạch”, cao cấp. Vì vậy, thiết bị không chỉ có tuổi thọ cao mà còn rất thân thiện với môi trường sống.
  • Dòng thiết bị đóng cắt này rất thích hợp để lắp đặt trong các hệ thống mạch điện khác nhau, từ điện dân dụng đến điện công nghiệp, tùy theo series mà người dùng lựa chọn.
     

Các dòng series ELCB Mitsubishi
 

Aptomat ELCB NV-H Mitsubish

Đây là ELCB được hãng thiết kế với dòng cắt ngắn mạch cao tới tới 75kA. Series này được sản xuất với các ELCB 3P, 4P. Bên cạnh đó, thiết bị còn có dòng điện định mức đạt 250A. Thiết bị này cũng có dòng rò định mức đa dạng với các mức như:: 15, 30, 100, 200, 500mA. Thiết bị có xuất xứ tại Nhật Bản với việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất. Vì vậy, series ELCB này có khả năng đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60947-2.

Aptomat ELCB NV-S Mitsubishi

ELCB Mitsubishi được thiết kế là dòng tiêu chuẩn 3P, 4P. Thiết bị có dòng điện định mức 630A và dòng cắt ngắn mạch tương đối cao lên đến 50kA. ELCB này có dòng rò định mức đa dạng: 15, 30, 100, 200, 500mA. Sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ bền bỉ. Đặc biệt, với thiết kế đơn giản nên người dùng rất dễ dàng lắp đặt.

Aptomat ELCB NV-C Mitsubishi 

Dòng thiết bị đóng cắt này của Mitsubishi có chức năng chống dòng rò  thực hiện vai trò bảo vệ quá tải cho mạch điện khi dòng định mức ở mốc 630A. ELCB này là dòng kinh tế với khả năng cắt dòng ngắn mạch tới 36kA. Thiết bị được sản xuất tại Nhật Bản và đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật như: IEC 60947-2.

Đánh giá Aptomat ELCB Mitsubishi
 

ELCB Mitsubishi là một trong những lựa chọn mang đến sự hài lòng rất cao cho người dùng trên thị trường. Thiết bị đóng cắt này được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao cùng khả năng xử lý sự cố điện rất nhanh chóng. Lựa chọn đặt niềm tin vào dòng ELCB là cách để người dùng không chỉ bảo vệ an toàn cho thiết bị điện trong mạch điện mà còn là an toàn cho tính mạng của bản thân torng quá trình sử dụng điện.

ELCB Mitsubishicó giá thế nào
 

Nếu so sánh với các dòng ELCB của các thương hiệu khác trên thị trường thì ELCB Mitsubishi có mức giá ở khoảng trung bình cao. Điều này cũng rất dễ hiểu. Bởi sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, có chất lượng vượt trội, đa dạng tính năng và bền bỉ. Vì vậy, giá thành của các thiết bị đóng cắt mà hãng cung cấp sẽ có giá “trội” hơn. 

Tuy nhiên, “đắt sắt ra miếng”. Giá thành cao hơn nên chắc chắn là hiệu quả sử dụng cũng sẽ tốt hơn. Đặc biệt là thiết bị cũng sẽ đảm bảo an toàn hơn cho người dùng. Người dùng có thể cân nhắc việc lựa chọn các sieris, dòng cắt, số cực…của thiết bị để có được mức giá tương ứng khác nhau.

Mua ELCB Mitsubishi ở đâu
 

ELCB Mitsubishi nếu muốn đảm bảo chất lượng tốt nhất thì lựa chọn số 1 mà khách hàng nên cân nhắc chính là các nhà phân phối thiết bị chính hãng. Ở đây, sản phẩm sẽ có được chiết khấu cao cùng thời gian bảo hành dài lâu nhất.

Nếu khách hàng muốn được báo giá nhanh và tư vấn kỹ thuật khi mua ELCB Mitsubishi hãy liên hệ ngay đến Bến Thành. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ chất lượng, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin