7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat chống sét lan truyền trực tiếp ABB

Aptomat chống sét lan truyền trực tiếp ABB

Tải catalogue
Aptomat chống sét lan truyền trực tiếp ABB dòng sản phẩm có chức năng bảo vệ sét đánh trực tiếp cho hệ thống điện, bảo vệ quá điện áp cho các thiết bị điện dân dụng, công nghiệp.

Ưu điểm:

Chống sét đánh trực tiếp cho các thiết bị điện

Tự động ngắt thiết bị ra khỏi hệ thống điện khi hết tuổi thọ

Đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61643-11

Phù hợp với hệ thống nối đất IT, TNC, TNS, TT

Có dòng xã tối đã 35kA, điện áp hoạt động 75-660V

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Ngày nay, trong tất cả các lĩnh vực (dân cư, thương mại và công nghiệp), trong ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu, họ dựa vào máy tính của hệ thống. Việc bảo vệ chống sét của các công trình và tòa nhà cao tầng là rất quan trọng. Tránh các sự cố thiết bị điện và mất năng suất.

Trong vài thập kỷ qua, ABB đang sử dụng chuyên môn công nghệ của mình cho sét và quá mức bảo vệ điện áp. Phòng thí nghiệm ABB với một số máy phát điện có thể mô phỏng tác động của sét đánh trực tiếp (sóng xung lực 10/350) hoặc để sét đánh gián tiếp (sóng xung lực 8/20) để có thể kiểm tra các thiết bị bảo vệ đột biến. Thông qua phạm vi sản phẩm rộng, ABB có thể cung cấp một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ quyền lực và mạng hiện tại thấp.

Đặc điểm thông số sản phẩm
 

Bảo vệ sét đánh trực tiếp. Phù hợp với hệ thống nối đất IT, TNC, TNS, TT. Lọai chống sét 1P, 1P+N, 2P, 3P, 3P+N và 4P. Aptomat chống sét lan truyền trực tiếp ABB là bộ chống sét bảo vệ quá điện áp cho các thiết bị dân dụng như ti vi, tủ lạnh, viễn thông và điện tử công nghiệp. 

Do tiếp xúc nhiều với sét và cấu hình điện cụ thể của họ - lắp đặt tion, năng lượng mặt trời và gió đòi hỏi một sự đột biến và sét chuyên dụng bảo vệ có tính đến đặc tính của chúng, điện áp DC cao cho năng lượng mặt trời và điện áp cực đại lặp đi lặp lại cho tuabin gió. Việc sử dụng tiêu chuẩn bảo vệ đột biến trên cài đặt như vậy có thể dẫn đến thời gian xuống hoặc thậm chí phá hủy việc cài đặt.

Điện áp hoạt động từ 75 - 660V. Dòng xả tối đa 25kA. Đáp ứng tiêu chuẩn IEC 62305-4. Tòa nhà và thiết bị được lắp đặt trong ex - khu vực đặt ra nên được bảo vệ bởi thiết bị đầu cuối không khí bên ngoài.

Bảo vệ ở chế độ chung hoặc vi sai
 

Chế độ chung

Quá áp trong chế độ chung liên quan đến tất cả các kết nối điểm trung tính. Chúng xảy ra giữa các dây dẫn sống và trái đất (ví dụ: pha / trái đất hoặc trung tính / trái đất). Các dây dẫn trung tính là một cáp sống, cũng như các dây dẫn pha.

Chế độ quá áp này phá hủy không chỉ các thiết bị nối đất (Loại I), nhưng cũng là thiết bị không nối đất (Loại II) với cách điện không đủ (một vài kilovolt) nằm gần khối đất. Thiết bị loại II không được đặt gần đất về mặt lý thuyết, khối lượng được bảo vệ khỏi kiểu tấn công này.

Chế độ vi sai

Quá nổi trong thời trang khác biệt lưu hành giữa sống pha / pha hoặc pha / trung tính. Họ có thể gây ra thiệt hại nhiều cho bất kỳ thiết bị kết nối với mạng điện, đặc biệt là thiết bị "nhạy cảm". Những quá áp này liên quan đến hệ thống tiếp địa TT. Họ là như vậy ảnh hưởng đến hệ thống TN-S nếu có sự khác biệt đáng kể về chiều dài giữa cáp trung tính và cáp bảo vệ (PE).

Lợi ích, ứng dụng
 

Bảo vệ chống sét đánh trực tiếp cho hệ thống và thiết bị điện. Ngày nay, trong tất cả các lĩnh vực (dân cư, thương mại và trong nước), Dustrial, trong ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu, họ dựa vào máy tính của họ hệ thống. Một thời gian chết trong một trong những hệ thống máy tính này, do thoáng qua dâng trào, có thể có hậu quả thảm khốc. Mất opera - mất dịch vụ, mất dữ liệu và trong hầu hết các trường hợp, cho đến nay, cao hơn chi phí của thiết bị để bảo vệ chống lại quá áp.

Liên hệ mua hàng

Bến Thành hiện là địa chỉ phân phối aptomat chống sét chất lượng, uy tín và chiết khấu tốt nhất tại TP.HCM. Quý khách có nhu cầu liên hệ mua hàng, hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Khi đến đây, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn một cách nhiệt tình nhất để có thể chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. 

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562676299-single_product1-chongsettructiepabb.jpg
Aptomat chống sét lan truyền trực tiếp ABB
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin