7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schnieder

Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schnieder

Tải catalogue
Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schnieder gồm các bộ chống sét iPRF1, iPRD, iPF K gián tiếp, trực tiếp có chức năng bảo vệ quá điện áp cho các thiết bị sử dụng.

Ưu điểm:

Loại 1 dùng chống sét trực tiếp theo tiêu chuẩn IEC 61643-1; 61643-11

Loại 2 dùng chống sét gián tiếp theo tiêu chuẩn IEC 61643-1; 61643-11

Sản phẩm sử dụng MOV (metal oxide varistor) loại trừ các xung quá điện áp

Bảo vệ quá điện áp cho các thiết bị điện tử, tự động dân dụng và công nghiệp

Sản phẩm chất lượng cao, vật liệu chống cháy, hiệu suất đáng tin cậy

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Thiết bị chống sét lan truyền là gì
 

Thiết bị chống sét lan truyền là thiết bị có chức năng giảm thiểu sự ảnh hưởng của sét đối với hệ thống điện trong nhà khi có sét đánh thẳng vào đường dây điện tại nhà bạn hoặc gần đó có hiện tượng lan truyền đến nhà bạn. Nó sẽ ngăn ngừa lại những tác nhân bất ngờ có thể xảy ra bất kì lúc nào khi ngày nay hiện tượng thiên tai ngày càng nhiều và dày đặc hơn.

Thiết bị chống sét lan truyền - thiết bị cắt sét là một trong số các sản phẩm thiết bị đóng cắt bảo vệ của Schneider. Là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống chống sét dân dụng và công nghiệp với ưu điểm về tính năng, độ an toàn và khả năng cắt chính xác bảo vệ hệ thống điện cũng như người sử dụng trong các trường hợp xảy ra sự cố.

Đặc điểm và chức năng nổi bật
 

Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schneider là dòng sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu mang lại sự an toàn, chính xác và linh hoạt cũng như trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Schneider được biết đến là thương hiệu đứng đầu với thiết bị chống sét an toàn - chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chống sét lan truyền Acti9 Schneider là một trong những dòng model thuộc thiết bị đóng cắt của Schneider, có dây nối đất.

Được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đảm bảo mọi chi tiết đều hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng. Đáp ứng với các tiêu chuẩn trên toàn thế giới: IEC 61643-1 và EN 61643-11. Tiêu chuẩn bảo vệ IP20, IP40.

Với khả năng dòng cắt sét Imax lên tới 65kA. Được lắp trên DIN rail, số cực tối đa là 3 cực, bao gồm loại 1P, 1P + N, 3P + N. Cùng những tính năng, công nghệ độc quyền bảo đảm sự an toàn cho các tòa nhà và trong công nghiệp khỏi hiện tượng sét lan truyền. Loại trừ các xung quá điện áp chống sét loại 1 dùng trong chống sét trực tiếp và gián tiếp.

Cách lắp đặt
 

Trước hết, cần xác định vị trí lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền. Tùy theo nhóm thiết bị chống sét lan truyền bảo vệ mà chúng ta cần lựa chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp. Có hai phương pháp mắc thiết bị chống sét bảo vệ hệ thống điện, cụ thể như sau:

Mắc kiểu song song

Thiết bị chống sét lan truyền mắc theo kiểu song song có thể chống sét ở mức cơ bản. Tất cả các thiết bị dạng này được mắc giữa dây pha và dây trung tính hoặc đất trên board chuyển mạch chính tùy thuộc vào hệ thống điện. Trong trường hợp này, dây trung tính phải được quy định rõ. Các thiết bị chống sét lan truyền mắc song song thích hợp để bảo vệ các hệ thống bơm, điều hòa nhiệt độ và chiều sáng.

Mắc kiểu nối tiếp

Thiết bị chống sét mắc theo kiểu nối tiếp sử dụng các bộ lọc thông thấp. Những bộ lọc này được mắc nối tiếp với tải, có nhiều loại bộ lọc một pha và ba pha với tần điện áp hoạt động, khả năng đáp ứng xung sét khác nhau.

Ứng dụng
 

Các sản phẩm thiết bị đóng cắt Schneider ứng dụng trong nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật cao như các hệ thống điều khiển, phân phối điện tòa nhà, hệ thống điện lưới quốc gia tại nước ta.

Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schneider được lắp đặt và ứng dụng trong các hệ thống chống sét cho tòa nhà, khu công nghiệp khỏi hiện tượng sét lan truyền với: Bảo vệ điện áp cho thiết bị dân dụng như tivi, điều hòa, máy tính,… Viễn thông và thiết bị điện khu công nghiệp: bộ điều khiển tốc độ, hệ thống tự động hóa.

Liên hệ mua hàng

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các dòng thiết bị aptomat chống sét lan truyền Schneider chính hãng, chất lượng, giá cả tốt và chiết khấu hấp dẫn nhất tại TP.HCM. 

Quý khách có nhu cầu mua hàng, hãy liên lạc qua hotline của công ty của chúng tôi. Tại đây, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562673049-single_product1-chongsetacti9schneider.jpg
Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schnieder
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin