7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCB S200M ABB

Aptomat MCB S200M ABB

Tải catalogue
Aptomat MCB S200M ABB có mặt tại nhiều dự án, công trình, hệ thống sản xuất, hỗ trợ địa phương mạnh mẽ cho dự án.

Ưu điểm:

Series MCB S200M đạt các tiêu chuẩn quốc tế

Sử dụng phù hợp cho nhiều môi trường IP20

Thiết kế hiện đại, gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt

Tuổi thọ sử dụng lên đến 20.000 lần đóng cắt

An toàn, thân thiện với môi trường sử dụng

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Aptomat MCB SH200 ABB dòng series phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Tiêu chuẩn tương đương EN ISO 9001 và tiêu chuẩn châu Âu. Do đó, đây chính là sự lựa chọn hợp lý đối với người tiêu dùng.

Đặc điểm sản phẩm

-  Thiết bị đầu cuối của aptomat MCB ABB đôi riêng của thanh cái. Đạt theo tiêu chuẩn IP20, an toàn đối với ngón tay của người sử dụng. Đặc biệt, nhận dạng nhanh và phản ứng được thao tác một cách tức thì. Nhiều loại phụ kiện là có sẵn để ứng dụng hệ thống thiết bị đầu cuối chất lượng cao.

-  Các thiết bị đầu cuối tích hợp và vít kết nối cáp tạo điều kiện hợp lý cho người sử dụng. Aptomat MCB S200M ABB đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Chứng nhận theo tiêu chuẩn EN 41140 là viết tắt của bảo vệ chống điện giật. Và chứng nhận theo DIN EN 50 274 là viết tắt của thiết bị đầu cuối được an toàn khi chạm vào mặt sau của bàn tay và ngón tay. Độ an toàn cao tiêu chuẩn trở nên rõ ràng thông qua kết nối cáp không tích hợp và không an toàn thiết bị đầu cuối.

-  Phù hợp với chỉ dẫn vị trí tiếp xúc (CPI) khi chuyển đổi. Bạn có thể dễ dàng xác định, nếu MCB ở trạng thái BẬT hoặc TẮT vị trí - bảo trì dễ dàng và an toàn công việc là có thể. Mở cửa cho tất cả các bên tất cả các thiết bị có thể được cung cấp từ đầu hoặc dưới cùng với cáp hoặc thanh cái.

-  Công tắc phụ S2C-H10 (1 NO) và S2C-H01 (1 NC) có thể được trang bị thêm. Họ có thể được gắn riêng lẻ và không có modifi cation của thanh cái hiện có. 

Thông số cơ bản

-  Điện áp định mức 230 – 400V. Điện áp cách điện 254/440. Điện áp hoạt động tối đa 12 VAC. Điện áp hoạt động tối thiểu 12 VDC. Tần số định mức 50 – 60Hz. Định mức xung chịu được điện áp (1,2/50) Uimp kV 4 (điện áp thử nghiệm 6.2 ở mực nước biển, 5 ở 2000 m).

-  Tuổi thọ điện 10.000 giờ. Tuổi thọ cơ khí/hoạt động 20000 giờ. Chống sốc cơ học 30g - 2 cú sốc - thời gian 11 ms. Khả năng chống rung động acc. theo tiêu chuẩn IEC/EN. 

-  Đáp ứng theo điều kiện theo tiêu chuẩn IEC / EN 60068-2. Nhiệt độ tham chiếu để cài đặt phần tử nhiệt ℃ 30. Nhiệt độ môi trường xung quanh (với mức trung bình hàng ngày ≤ + 35oC). Nhiệt độ lưu trữ ℃ - 40 ngày + 70.

Lợi ích, ứng dụng

Aptomat MCB S200M ABB có chức năng: bảo vệ và điều khiển các mạch chống quá tải và ngắn mạch; bảo vệ cho người và cáp dài trong hệ thống TN và CNTT; phiên bản dành riêng cho ứng dụng trong mạch điện trực tiếp cho điện áp lên đến 220 V DC 1 cực và 440 V DC 2, 3 và 4 cực.

Chống sốc và rung. Ngoài các tiêu chuẩn chất lượng cao và các yêu cầu về đạn dược, đường sắt các ứng dụng có nhu cầu cụ thể mà phải được hoàn thành như bị kháng cự chấn động và rung động. Mạch điện trực tiếp cho điện áp lên đến 220 V DC 1 cực và 440 V DC 2, 3 và 4 cực.

Thường được ứng dụng trong trong kỹ thuật, sử dụng để đóng cắt không thường xuyên các mạch làm việc ở chế độ bình thường. Được lắp đặt ở gia đình, công trình lớn: khách sạn, nhà hàng, tòa nhà, khi dân cư và các căn hộ chung cư, trung tâm thương mại…giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Đơn vị phân phối Aptomat ABB chính hãng

Bến Thành đơn vị chuyên phân phối Aptomat của các thương hiệu chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562163214-single_product1-mcbsh200mabb.jpg
Aptomat MCB S200M ABB
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin