Aptomat MCB S800S ABB

Aptomat MCB S800S ABB

Tải catalogue
Aptomat MCB S800S ABB giải pháp bảo vệ quá tải, ngắn mạch linh hoạt đảm bảo yêu cầu an toàn cao nhất, được dùng nhiều trong vận tải, năng lượng, công nghiệp.

Ưu điểm:

Độ tin cậy làm việc cao

Đảm bảo yêu cầu an toàn tuyệt đối

Tuổi thọ sử dụng bền lâu

Thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển

Tiết kiệm diện tích sử dụng

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Là một khí cụ điện dùng để tự động cắt mạch điện, bảo vệ quá tải ngắn mạch, sụt áp. Aptomat MCB S800S ABB đang cho người tiêu dùng thấy được những lợi ích mà nó mang lại trong bảo vệ hệ thống điện.

Đặc điểm sản phẩm
 

-  Đáp ứng tiêu chuẩn IEC/EN 60947-2, IEC/EN 60898-1. Có độ linh hoạt cao, đồng thời đáp ứng các yêu cầu an toàn cao nhất. Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không tốn nhiều không gian. Cài đặt đơn giản. Luôn trang bị thêm và mở rộng. Lắp ráp đơn giản và linh hoạt.

-  Phạm vi ứng dụng của Aptomat MCB S800S vô cùng đa dạng: từ xây dựng lắp đặt, vận chuyển và năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng không bị gián đoạn. Là aptomat đáng tin cậy. Công suất ngắt mạch ngắn tối đa lên đến 50 kA, định mức có thể điều chỉnh hoặc cố định vấp ngã hiện tại, xếp hạng hiện tại lên đến 125 A, đa dạng nhất trong số đặc điểm và nhiều hơn nữa.

Tính năng sản phẩm
 

-  Tính chọn lọc đối với các thiết bị bảo vệ quá dòng ngược dòng do một tổng thời gian tắt chỉ ≤ 2,5 ms. An toàn: Bảo vệ dự phòng tuyệt vời bằng cách giới hạn năng lượng đến một giá trị.

-  Chuyển đổi độc lập với lực kích hoạt hoặc tốc độ trên đòn bẩy kích hoạt. Trong trường hợp ngắn mạch, có tải thấp cho mạch và vị trí hư hỏng do giới hạn cao của năng lượng cho qua. Tải: Lên đến 125A dòng điện định mức.

Thông số cơ bản
 

Dòng cắt ngắn mạch lên đến 50 kA đánh giá khả năng ngắt ngắn mạch tối đa Icu. Dòng điện định mức từ 10 - 125A. Loại 1 cực, 2 cực, 3 cực và 4 cực. Sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60947-2 và IEC 60898. Đường đặc tính loại B, C, D, K. Tần số định mức: 50 – 60 Hz, điện áp định mức: 690V, có tính độc lập, điện áp hoạt động định mức 230 – 400 V.

Lợi ích, ứng dụng
 

Aptomat MCB S800S có thể được gắn trực tiếp lên bất kỳ vị trí nào trên DIN gắn đường sắt mà không có bất kỳ suy yếu đến đặc điểm của nó. Bởi vì kích thước cực giống hệt nhau cho tất cả các dòng định mức, cài đặt trong các hệ thống chuyển mạch được đơn giản hóa.

Cần gạt chuyển sang vị trí chính giữa trong trường hợp của vấp nhiệt hoặc từ tính, người dùng nhìn thấy rằng đây là trạng thái lỗi và có thể sau đó khởi xướng các biện pháp phù hợp.

Với bộ chuyển đổi đầu cuối có thể hoán đổi cho dây, cáp và dây dẫn cứng nhắc đảm bảo mức độ linh hoạt và thoải mái cao. Kết nối nhanh và an toàn của các dây dẫn được đảm bảo bởi màn trập thiết bị đầu cuối trên bo mạch chủ được tích hợp vào thân máy thiết bị đầu cuối, do đó ngăn chặn không chính xác các kết nối.

Thường được ứng dụng trong trong kỹ thuật, sử dụng để đóng cắt không thường xuyên các mạch làm việc ở chế độ bình thường.

Cách lắp đặt
 

Để lắp đặt Aptomat MCB S800S, tốt nhất bạn cần khảo sát được vị trí lắp đặt ở gia đình hoặc các công trình. Khảo sát xem dòng điện nhà bạn sử dụng loại aptomat MCB có thông số kĩ thuật nào phù hợp nhất để lắp đặt. Các bước lắp đặt aptomat:

Bước 1: Ngắt nguồn điện và hệ thống điện ở không gian lắp đặt.

Bước 2: Bắt vít aptomat vào tủ điện hoặc bảng điện, có nắp đậy. 

Khi bắt vít thì bạn nên bắt vít thật chắc chắn và cẩn thận để không bị lỏng lẻo trong quá trình sử dụng thiết bị điện. và đặt đầu line ở phía trên, đầu load ở phía dưới.

Bước 3: Đấu dây điện vào aptomat. Khi đấu dây điện vào aptomat thì nguồn AC được gắn vào đầu line, đầu ra thì gắn với phụ tải vào các cọc load. Không nên gắn ngược lại vì sẽ dễ gây chập cháy điện và nguy hiểm cho người sử dụng. Dây nóng phải đấu vào cọc L, dây nguội vào cọc N. 

Bước 4: Hoàn thiện lắp đặt: Sau khi lắp đặt xong bạn không nên chủ quan sử dụng luôn mà cần kiểm tra lại hệ thống điện để xem aptomat có hoạt động được không để điều chỉnh một cách kịp thời.

Đơn bị phân phối Aptomat ABB chính hãng

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối aptomat ABB chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm.a

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1561996762-single_product1-mcbs800sabb.jpg
Aptomat MCB S800S ABB
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin