7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Thiết bị đo lường Schneider
Thiết bị đo lường Schneider được sản xuất theo công nghệ mới, có tính năng tốt giúp các thiết bị đo lường hiển thị hiệu quả sử dụng cao nhất.

Với nhiều lợi ích mang lại cùng ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thiết bị đo lường Schneider đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đây là một sự lựa chọn hợp lý giành cho quý khách có nhu cầu lắp đặt vào hệ thống tự động hóa.

Schneider Electric bước vào thị trường công nghiệp với những thiết bị điện. Thương hiệu này tập trung vào các ngành công nghiệp điện, quản lý năng lượng với những công nghệ tiên tiến. Đây là chuyên gia hàng đầu về phần mềm, giải pháp và dịch vụ quản lý năng lượng, hệ thống tự động hóa.

Lợi ích sử dụng thiết bị đo lường Schneider
 

Cũng giống như những thiết bị đo lường khác. Tuy nhiên, với uy tín của thương hiệu Schneider trên thị trường hiện nay, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng của thiết bị đo lường Schneider. 

Với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, khả năng ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Các loại thiết bị đo lường Schneider
 

Các loại thiết bị đo lường của thương hiệu Schneider hiện nay có thể kể đến như: Đồng hồ đo, biến dòng, đèn báo. Sau đây là một số thông tin cơ bản về các loại thiết bị đo lường của thương hiệu này.

Đồng hồ đo Schneider
 

Với độ chính xác cao Class 0.2s (model PM5500) và 0.5s (models PM5100, PM5300) đo công suất hoạt động. Tuân thủ các tiêu chuẩn: EN50470-1 / 3 (MID), IEC 61557-12, IEC 62053-21 / 22, IEC 62053-23.

Hai cổng Ethernet (model PM5500) - ít dây, cài đặt đơn giản. Chức năng Ethernet-to serial. Tăng cường an ninh mạng để giúp đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Dữ liệu đăng nhập (models PM5300, PM5500) tại bộ nhớ non-volatile không bị mất khi bị mất điện.

Với thiết kế nhỏ gọn, có hai clip để gắn. 4 dòng điện ngõ vào (mô hình PM5500). Dải điện áp rộng (kết nối trực tiếp lên đến 690 V LL).

Ứng dụng: chuyên dùng để đo lường trên tủ điện.

Biến dòng Schneider
 

Biến dòng Schneider được lắp đặt kèm theo các thiết bị đo lường gián tiếp. Cùng sự đa dạng chủng loại các kiểu như C, M, V, D. Biến dòng kiểu vuông hoặc kiểu tròn. CT có dòng từ 40-6000A.

Ứng dụng: Biến dòng được dùng để chuyển đổi dòng điện cho các thiết bị đo lường.

Đèn báo Schneider
 

Đèn báo nút nhấn XB4 được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như dân dụng. Vật liệu chế tạo kim loại, kín nước nên dùng nhiều trong ngành hóa chất, ngoài trời...

Thiết kế tiện lợi giữa phần đầu và phần thân. Điều đó tạo thuận lợi cho người sử dụng có thể thay thế các phụ kiện một cách dễ dàng. 

Đèn báo Schneider có đầy đủ các chủng loại như: Đèn báo (chiếu sáng bằng led, neon, sợi đốt). Nút nhấn nhả có đèn, không đèn. Công tắc 2 vị trí, 3 vị trí có khóa, không khóa. Nút nhấn khẩn tự đàn hồi loại không khóa, loại có khóa.

Ứng dụng: Ngành công nghiệp: nhà sản xuất máy (ô tô, dệt may, gỗ), hệ thống điều khiển các nhà xây dựng bảng điều khiển. Khu vực dịch vụ và cơ sở hạ tầng: xây dựng bảng phân phối năng lượng, công trình công cộng, xây dựng, sân bay.

Bến Thành phân phối thiết bị đo lường Schneider
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị đo lường Schneider chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Khi đến, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất và chiết khấu cao đối với từng loại sản phẩm.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của quý khách, lựa chọn giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tối đa, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Với hàng ngũ kĩ thuật chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, niềm nở. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với phong cách làm việc tại đây. 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin