7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Đèn báo hiệu XVC Schneider

Đèn báo hiệu XVC Schneider

Tải catalogue
Đèn báo hiệu XVC Schneider được thiết kế phù hợp cho tất cả các nhu cầu báo hiệu từ xa trong mọi công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

Ưu điểm:

Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, chắc chắn

Hoạt động ổn định

Nhiều hiệu ứng chiếu sáng và âm thanh báo động

Tuổi thọ cao, mức độ bảo vệ IP54

Giá thành rẻ

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành

Đèn báo hiệu XVC Schneider với thiết kế nhỏ gọn, tối ưu, lựa chọn màu sắc đa dạng, độ bền điện và cơ học cao, kết cấu nguyên khối chắc chắn. Được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua bài này dưới đây của Bến Thành nhé.

Thông số kĩ thuật
 

- Đèn tầng cảnh báo Ø60mm, bảo vệ chống giật theo tiêu chuẩn quốc tê: IEC 61140, IEC 60947-1 và IEC 60947-5-1.

- Đèn 2, 3, 4 tầng, LED màu và ống nhựa bọc bên ngoài trong suốt.

- Điện áp: 24VAC/DC, từ 2-4 phần tử, có chỉ định phần tử cảnh báo.

- Đế đèn đa dạng, đặc biệt có dạng đế gập lại được.

Đặc điểm
 

- XVC Schneider gồm đường kính nhỏ (40mm, 60 mm) và đường kính lớn (100 mm). Do đó, đèn báo hiệu XVC Schneider hầu như phù hợp để sử dụng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

- Được sản xuất phù hợp với các yêu cầu của RoHS. Chỉ thị Châu Âu, tiêu chuẩn IEC / EN, UL, CSA, CCC và Gost. Đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP 54, EN / IEC 60529 để có thể sử dụng cả ngoài trời và trong nhà.

- Một đế được gắn trên ống hỗ trợ 3A hoặc đế được gắn 3 ốc vít 3B để gắn trực tiếp trên ngang bề mặt. Một ống hỗ trợ bằng thép mạ crôm gắn trên giá đỡ (ống hỗ trợ tùy theo kiểu máy) cho gắn trên giá đỡ dọc (ống hỗ trợ trên trang này dành cho XVC 40 mm và XVC 60 mm).

- Được trang bị ống hỗ trợ gắn trên giá đỡ dọc để gắn trực tiếp trên bề mặt ngang. Thiết kế tiết kiệm năng lượng với mức tiêu thụ điện năng thấp. Điện trở cao của đèn LED chống sốc và rung cơ học.

- Đèn báo hiệu XVC được cung cấp có hoặc không có thiết bị báo hiệu âm thanh (còi báo động) tùy thuộc vào cấu hình yêu cầu. Thiết bị này được đặt trong chân đèn. Đơn giản và tốc độ cài đặt nhờ các sản phẩm được lắp ráp sẵn. Tích hợp 1, 2, 3, 4 hoặc 5 đơn vị tín hiệu được chiếu sáng: Đỏ, Cam, Xanh lục, Xanh lam.

- Đối với các sản phẩm được trang bị còi, loại tín hiệu có thể được đảo ngược bằng cách sửa đổi các kết nối cáp (chỉ cho các đơn vị 60 và 100 mm). Đối với các sản phẩm được trang bị còi báo động, có thể chọn giữa 16 giai điệu, hoặc bằng một công tắc hoặc bởi 4 đầu ra kỹ thuật số bên ngoài.

- Đèn báo XVC Schneider được cung cấp trước khi lắp ráp được trang bị dây được đánh dấu bằng nhãn chỉ cách chính xác để kết nối. Được lắp sẵn tại nhà máy không thể được sửa đổi vì các dây được kết nối vĩnh viễn. Mỗi cấp độ được đánh dấu bởi một dây màu khác nhau.

Lợi ích
 

Được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp, đáp ứng tất cả các nhu cầu báo hiệu từ xa của bạn. Schneider có thể sản xuất các sản phẩm phù hợp với yêu cầu cụ thể của quý khách.

Ứng dụng
 

Với thiết kế nhỏ gọn, tối ưu, được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, vượt trội, đèn cảnh báo Schneider được ứng dụng cụ thể trong các lĩnh vực sau:

- Thực phẩm, đồ uống

- Máy công cụ, xử lý vật liệu, máy bán dẫn

- Nhà máy sản xuất ô tô

Đối với trong công nghiệp chế tạo máy. Mỗi loại đèn báo được sử dụng vào một ứng dụng cụ thể như sau:

- Đèn báo hiệu XVC4 (40 mm) được sử dụng chủ yếu trong ngành chế biến thực phẩm và lĩnh vực y tế.

- Đèn báo hiệu XVC6 (60 mm) được sử dụng trong các nhà máy bán dẫn, trên băng tải và trên các máy pha chế thực phẩm hoặc đồ uống nhỏ.

- Đèn báo hiệu XVC1 (100 mm) được thiết kế đặc biệt hơn cho công nghiệp các ứng dụng và máy công cụ.

Hi vọng bài viết trên đây đã cung cấp đến quý khách những thông tin bổ ích. Nếu còn bất kì thắc mắc hoặc có nhu cầu mua hàng, quý khách hãy liên lạc với Bến Thành để được giải đáp và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Sản phẩm khác
Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1576208302-single_product1-denhieuxvcschneider.jpg
Đèn báo hiệu XVC Schneider
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin