7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Bộ khởi động motor MS132 ABB
Bộ khởi động motor MS132 ABB
Bộ khởi động motor MS132 ABB thuộc dòng thiết bị khởi động động cơ bằng tay cung cấp các tính năng đóng - mở và bảo vệ động cơ chống ngắn mạch, quá tải hoặc mất pha.
Thông số:
Dòng định mức: 0.1A - 32A Dòng cắt: 25kA/50kA/100kA
Xem chi tiết
Bộ khởi động motor MS4XX ABB
Bộ khởi động motor MS4XX ABB
Bộ khởi động motor MS4XX ABB phù hợp cho mọi ứng dụng đóng - cắt động cơ và được tích hợp khả năng bảo vệ động cơ khi xảy ra sự cố.
Thông số:
1P, 3P Dòng định mức: 22A - 100A Dòng cắt: 25kA/50kA
Xem chi tiết
Khởi động mềm PSE ABB
Khởi động mềm PSE ABB
Khởi động mềm PSE ABB có dải công suất hoạt động rộng, phù hợp với nhiều loại động cơ, được sử dụng phổ biến trong công nghiệp.
Thông số:
Dòng dịnh mức: 18A - 370A Điện áp hoạt động : 208VAC - 600VAC Điện áp điều khiển:100VAC - 250VAC
Xem chi tiết
Khởi động mềm PSR ABB
Khởi động mềm PSR ABB
Khởi động mềm PSR ABB là thiết bị phù hợp nhất cho ứng dụng điều khiển, khởi động động cơ có dải công suất từ 1.5 - 22kW
Thông số:
Dòng định mức: 3A - 105A Công suất: 1.5kW - 22kW Điện áp: 208VAC-600VAC
Xem chi tiết
Khởi động từ contactor 4P series EK ABB
Khởi động từ contactor 4P series EK ABB
Khởi động từ contactor 4P series EK ABB được sử dụng điều khiển tải không cảm ứng hoặc tải cảm ứng và điều khiển các mạch điện lên đến 1000VAC và 600VDC.
Thông số:
4P Dòng định mức: 25A - 1000A Điện áp coil: VAC/VDC
Xem chi tiết
Khởi động từ contactor series AF ABB
Khởi động từ contactor series AF ABB
Khởi động từ Contactor series AF ABB một trong những model điều khiển an toàn và cuộn dây tiết kiệm điện, được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp.
Thông số:
3P, 4P Công suất: 4kW - 500kW Điện áp: 220V - 690V
Xem chi tiết
Biến tần công nghiệp ACS880 ABB
Biến tần công nghiệp ACS880 ABB
Biến tần công nghiệp ACS880 ABB dòng sản phẩm dùng cho động cơ có công suất lớn lên đến 5600kW ứng dụng trong công nghiệp nặng.
Thông số:
Công suất: 0.55kW - 5600kW Điện áp: 230V - 690V
Xem chi tiết
Biến tần ACS580 ABB
Biến tần ACS580 ABB
Biến tần ACS580 ABB được thiết kế mới với nhiều tính năng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và sử dụng điều khiển động cơ êm ái đạt hiệu suất cao.
Thông số:
3P Công suất: 0.75kW - 500kW Điện áp: 380VAC - 480VAC
Xem chi tiết
Biến tần ACS355 ABB
Biến tần ACS355 ABB
Biến tần ACS355 ABB được sử dụng điều khiển động cơ không đồng bộ 3P có công suất đến 22kW tích hợp nhiều tính năng cho các ứng dụng.
Thông số::
1P, 3P Công suất: 0.37kW - 22kW Điện áp: 200VAC - 480VAC
Xem chi tiết
Bộ khởi động motor MS116 ABB
Bộ khởi động motor MS116 ABB
Bộ khởi động motor MS116 ABB dòng khởi động kinh tế được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp liên quan đến động cơ.
Thông số:
3P Dòng định mức: 0.1A - 32A Khả năng cắt: 10A - 50A
Xem chi tiết
Khởi động mềm PSS ABB
Khởi động mềm PSS ABB
Khởi động mềm PSS ABB được sử dụng đấu nối trức tiếp hoặc tam giác thiết kế nhỏ gon dễ lắp đặt, có thể khởi động 30 lần trong 1 giờ.
Thông số:
3P Công suất: 5.5kW - 257kW Dòng định mức: 18A - 515A Điện áp: 208 - 609VAC
Xem chi tiết
Khởi động từ contactor series AX ABB
Khởi động từ contactor series AX ABB
Khởi động từ contactor series AX ABB được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp nặng nhờ vào khả năng điều khiển công suất động cơ lên đến 200kW.
Thông số:
3P Công suất: 4kW - 200kW Điện áp: 380 - 690VAC
Xem chi tiết
Biến tần HVAC ACH550 ABB
Biến tần HVAC ACH550 ABB
Biến tần HVAC ACH550 ABB có chức năng bảo vệ ngắn mạch, giám sát chuyển mạch, quá tải, bảo vệ động cơ được ứng dụng trong hệ thống bơm, quạt, điều hoà.
Thông số:
1P, 3P Công suất: 0.75kW - 355kW Điện áp: 240V - 480V
Xem chi tiết
Biến tần ACS150 ABB
Biến tần ACS150 ABB
Biến tần ACS150 ABB có đầy đủ các chức năng, bộ điều khiển tích hợp bộ lọc EMC ứng dụng cho các loại máy bơm, kiểm soát các hoạt động băng tải, quy trình đóng gói.
Thông số:
3P Công suất: 0.3kW - 4kW Điện áp: 220V - 380V Bảo vệ: IP20
Xem chi tiết
Thiết bị điều khiển ABB
Thiết bị điều khiển ABB được sản xuất toàn thế giới, sản phẩm chất lượng xuất xứ Thuỵ Sĩ. Các sản phẩm biến tần, khởi động từ... có tiêu chuẩn Châu Âu.

Với yêu cầu phát triển trong công nghiệp, áp dụng khoa học kĩ thuật vào trong các dây chuyền sản xuất ngày càng đơn giản hóa trong vận hành để nâng cao hiệu quả sản xuất. Việc lắp đặt thiết bị điều khiển ABB vào dây chuyền trên là một nhu cầu không thể thiếu.

Các loại thiết bị điều khiển ABB
 

Hiện nay, các dòng sản phẩm thiết bị điều khiển của hãng ABB bao gồm: Biến tần, khởi động từ, khởi động mềm. Về chất lượng của các sản phẩm trên rất tốt, quý khách có thể yên tâm tin dùng.

Biến tần ABB
 

Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này sang dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được. Đối với biến tần ABB có nhiều model cho từng sản phẩm khác nhau, bao gồm các model như: ACS150, ACS355, HVAC ACH550, ACS580, ACS880.

Khởi động từ ABB
 

Khởi động từ (contactor) là loại khí cụ điện dùng để điều khiển từ xa việc đóng-ngắt, đảo chiều và bảo vệ quá tải. Hiện nay, đối với khởi động từ có một số sản phẩm có thể kể đến như các model: series AX, series AF, series AK, Mini B6, B7, BC6, BC7, contactor môt chiều GAF, contactor đảo chiều Mini, contactor chiếu sáng ESB, Contactor tụ bù ABB…

Khởi động mềm ABB
 

Khởi động mềm (soft start) là khởi động dùng bộ biến đổi điện áp xoay chiều để điều khiển điện áp stato bằng cách điều khiển góc kích SCR. Khởi động mềm ABB bao gồm các model sau: Series PSS, PSE, PSR, PST, PSTX.

Thiết bị điều khiển ABB có tốt không
 

Để làm rõ được câu hỏi này, ta hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu ABB và nước sản xuất nhé. ABB là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Zurich, xuất xứ Thụy Sĩ. Là một thương hiệu của Châu Âu, khá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị : Biến tần, khởi động từ, khởi động mềm, thiết bị đóng cắt, PLC, Motor,…

ABB tên viết tắt chi tiết của cụm từ Asea Brown Boveri, có nghĩa là doanh nghiệp có tầm nhìn vượt trội và tận dụng vốn sẵn có từ hai thương hiệu đã nổi tiếng ASEA và BBC để làm nền tảng xây dựng nên thương hiệu mới tập doàn ABB ngày nay.

Thương hiệu thiết bị điện ABB đã quá quen thuộc với những dự án cao cấp. Nói đến ABB, chúng ta luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ.

Là tiền thân của hai tập đoàn lớn ASEA và BBC, với những nền tảng được xây dựng từ trước. Thương hiệu ABB ra đời vào năm 1988 sau khi sát nhập hai tập đoàn trên.

Với những gì sẵn có ABB tập trung chuyên môn hóa, phát triển những dòng sản phẩm thuộc lĩnh vực robotics, power, electrical equipment.

Từ thành công đó, ngày nay chúng ta được tiếp cận với những sản phẩm mang thương hiệu ABB như: biến tần, khởi động mềm và hàng ngàn thiết bị điện lớn nhỏ khác.

Ứng dụng của thiết bị điều khiển ABB
 

Ứng dụng thiết bị điều khiển đang trở thành xu hướng mới trong việc sản xuất nhất là trong các ngành công nghiệp khi mà việc đòi hỏi chính xác cao luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Đồng thời mang lại công suất cao và tiết kiệm chi phí.

Đối với thiết bị điều khiển ABB, có thể kể đến một số ứng dụng sau: Ứng dụng trong hệ thống máy móc tự động của nhà máy, các trung tâm thương mại, hệ thống điều khiển tủ điện, chung cư, các dây chuyền sản xuất, tự động hóa….

Mua thiết bị điều khiển ABB ở đâu
 

Để quý khách có thể mua được cho mình thiết bị điều khiển ABB chính hãng và chất lượng. Chúng tôi khuyên khách hàng nên mua sản phẩm tại các nhà phân phối ABB để được mức chiết khấu cao và có chinh sách bán hàng tốt.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin