7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Thiết bị tự động hóa ABB
Thiết bị tự động hoá ABB mang đến giải pháp tiết kiệm tối ưu giúp tiết kiệm nhân công, năng lượng trong ngành điện tự động hoá, sản phẩm được các ngành công nghiệp sản xuất tin dùng.

Hiện đại hóa là quá trình chuyển đổi căn bản, toàn diện các hoạt động quản lý kinh tế, sản xuất từ sử dụng lao động thủ công sang sử dụng lao động nhờ công nghệ, máy móc, phương tiện, phương pháp tiên tiến nhằm tạo ra năng xuất lao động cao.

Không ngừng sáng tạo và đổi mới, ABB đã cho ra đời những thiết bị tự động hóa góp phần đốt cháy giai đoạn trong quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa để đưa kinh tế nước nhà tăng nhanh một cách đáng kể

Thiết bị tự động hóa ABB đang mang lại lợi thế và nâng cao được chất lượng lao động trong hệ thống trong hệ thống sản xuất công nghiệp. Tiếp thu và ứng dụng các thành tựu khoa học - công nghệ vào sản phẩm của mình, ABB luôn biết cách dẫn đầu trong các cuộc cách mạng công nghiệp và đổi mới.

Lợi ích khi dùng thiết bị tự động hóa ABB
 

Thiết bị tự động hóa là các thiết bị được lắp vào hệ thống điều khiển các hoạt động trong các hệ thống điện, máy móc, động cơ, các dây chuyền xử lý tại các nhà máy, lò xử lý nhiệt, chỉ đạo và ổn định của tàu, máy bay và các ứng dụng khác một cách hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp của con người.

ABB được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất các thiết bị tự động có chất lượng bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắc khe trong công nghiệp, đạt nhiều tiêu chuẩn toàn cầu. Uy tín, chất lượng của sản phẩm là những yếu tố hàng đầu mà ABB hướng đến để tạo một niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Thiết bị tự động hóa ABB được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong công nghiệp, với chức năng điều khiểu các máy móc, điều khiển các công cụ phức tạp trong dây chuyền sản xuất, hiển thị các quy trình hoạt động giúp cho việc quan sát và thao tác trở nên cực kì đơn giản.

Hiện nay, thiết bị tự động hóa ABB đã có mặt tại tất cả các nhà máy trên toàn thế giới, giúp nhiều ngành sản xuất đạt năng suất cao vượt trội. Với những công nghệ tiên tiến, hiện đại, hoạt động linh hoạt, độ chính xác cao, thiết bị tự động hóa ABB mang tầm quan trọng cùng với lợi ích thiết thực cho đời sống và sản xuất.

Đặc biệt, với lợi ích tiếp kiệm lao động và thời gian. Đây là lợi ích lớn nhất của các sản phẩm ABB mang lại. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để tiết kiệm năng lượng, nguyên vật liệu và nâng cao chất lượng với độ chính xác cao.

Các sản phẩm tự động hóa ABB
 

Các thiết bị tự động hóa ABB thường được sử dụng trong công nghiệp hiện nay có thể kể đến là: bộ lập trình PLC, màn hình HMI, Relay. Đây là những sản phẩm được ưu dùng hiện nay với chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ và hơn hết là năng suất mang lại sẽ giúp cho quý khách vô cùng hài lòng.

Bộ lập trình PLC ABB
 

Là thiết bị sử dụng cho tự động hóa công nghiệp. Các bộ điều khiển được lập trình có thể tự động hóa cho nhiều thiết bị khác hoạt động cùng một lúc hoặc hoạt động riêng lẻ từng thiết bị, có thể lập trình cho quá trình hoạt động của cả một dây chuyền sản xuất một cách hoàn toàn tự động.

Bộ lập trình PLC ABB được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, xử lý rác thải, máy cắt tốc độ cao, ứng dụng trong nhiều loại máy móc: máy in, máy dập khuôn, máy chế biến thực phẩm, hệ thông phân bổ giám sát trong dây chuyền sản xuất.

Màn hình HMI ABB
 

Được sử dụng nhiều trong linh vực kỹ thuật, công nông nghiệp, chăn nuôi, sản xuất. Là thiết bị trung gian giữa người điều khiển và máy móc. Màn hình HMI hiển thị các lựa chọn cho nhà quản lý do đó việc thao tac, điều khiển trở nên dễ dàng hơn.

Có thể thay thế màn hình HMI cho những tác động cơ học như các nút bấm trong thang máy, hệ thống vận hành giúp tăng tính thẩm mĩ và hiện đại hóa quy trình theo xu hướng hiện đại ngày nay.

Relay ABB
 

Là thiết bị chuyên dùng để giám sát và phát hiện các điều kiện hoạt động bất thường liên quan đến pha, dòng điện, tần số, nhiệt độ hoặc tốc độ, chuyển đổi động cơ để tiết kiệm không gian, linh hoạt và thuận tiện cho việc lắp đặt các phụ kiện. 

Ứng dụng trong những máy cần cẩu, điệp áp động cơ, dệt may, thang cuốn.

Những giải pháp của thiết bị tự động hóa ABB
 

Giải pháp quan trọng đó là hệ thống vận tải, đặc biệt là hệ thống đường sắt. Giải pháp hệ thống đường sắt được sự quan tâm lớn vì được xem như một hình thức vận chuyển với ít tác động đến môi trường.

Công nghệ tiên tiến này còn nâng cao năng lượng được tái tạo thông qua việc sử dụng phanh tái tạo tại các mức tốc độ. Tiết kiệm 25% năng lượng tiêu thụ của hệ thống tàu điện , bao gồm các mô – tơ so với các hệ thống thông thường. 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin