7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Rờ le nhiệt TH-N Mitsubishi
Rờ le nhiệt TH-N Mitsubishi
Rờ le nhiệt TH-N Series có đặc tính bảo vệ tối ưu cho động cơ, dùng cho bảo vệ động cơ và bảo vệ pha khi xuất hiện quá tải.
Thông số:
Số cực: 3P Dòng điện: 0.1A - 800A
Xem chi tiết
Màn hình HMI GT12 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT12 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT12 Series Mitsubishi là dòng màn hình HMI thế hệ mới, được cải tiến nhiều về hiệu năng, đồ họa cũng như nhiều tính năng độc đáo khác.
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC Màn hình: 8.4, 10.4 inch Độ phân giải: 640x480 pixel
Xem chi tiết
Màn hình HMI GT11 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT11 Series Mitsubishi
Hoạt động ở điện áp 24VDC, màn hình HMI GT11 Series Mitsubishi cung cấp hết hiệu suất làm việc cho người sử dụng và được ưu chuộng trong mọi công trình tự động hóa lớn nhỏ
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC Màn hình: 5.7 inch Độ phân giải: 320x240 pixel
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC Q series Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC Q series Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC Q Series Mitsubishi là thiết bị thiết yếu trong mọi hệ thống điều khiển hiện đại. Bằng những tính năng vượt trội, PLC Q Series mang đến rất nhiều giải pháp điều khiển thông minh cho người dùng.
Thông số:
Điện áp: 110VAC, 220VAC, 440VAC Bộ nhớ: 4000kB
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi hoạt động với điện áp 24VDC và 100-240VAC. Được sử dụng để điều khiển linh hoạt cho nhiều thiết bị khác.
Thông số:
Điện áp: 24VDC, 100-240VAC Ngõ vào: 8, 16, 24, 32, 40, 64 Ngõ ra: 8, 16, 24, 32, 40, 64 Bộ nhớ: 64000 bước
Xem chi tiết
Rờ le nhiệt TH-T Mitsubishi
Rờ le nhiệt TH-T Mitsubishi
Rờ le nhiệt TH-T Series Mitsubishi được ứng dụng chủ yếu trong bảo vệ quá tải và mất pha cho động cơ.
Thông số:
3P Điện áp Ui: 690V Điện áo Uimp: 6kV
Xem chi tiết
Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi
Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi
Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi được ứng dụng vào những hệ thống tự động hóa hiện đại, được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho việc giao tiếp một cách tối ưu nhất.
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC Độ phân giải: 29x30 pixel - 240x80 pixel
Xem chi tiết
Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi có chức năng giao tiếp trung gian giữa con người và máy móc, tối ưu hóa trong thao tác vận hành hay quan sát hệ thống.
Thông số:
Kích thước màn hình: 5.7" Độ phân giải: 320 x 240 pixel Nguồn cấp: 24VDC
Xem chi tiết
Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi tiện ích hơn các loại HMI khác với nguồn cấp 100-240VAC hoặc 24VDC, được bổ sung nhiều tính năng vượt trội.
Thông số:
Nguồn cấp: 100 - 240VAC Bộ nhớ: 5Mb, 9Mb Độ phân giải: 320 x 240 pixel - 1024 x 768 pixel Kích thước: 5.7" - 15"
Xem chi tiết
Màn hình HMI GT10 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT10 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT10 Series Mitsubishi ứng dụng trong mọi lĩnh vực trong công nghiệp, là thiết bị giao tiếp trung gian giữa con người và máy móc.
Thông số:
Kích thước màn hình: 5.7 Bộ vi xử lý: RISC 64 bit Màn hình hỗ trợ: 65.536 màu Cổng USB Bộ nhớ: 512KB - 1.5 MB
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi cung cấp giải pháp điều khiển tối ưu hóa nhất, hiệu quả nhất, được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3SA Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3SA Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3SA Mitsubishi có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, chắc chắc. Với 8 đầu ra relay tăng cao hiệu quả điều khiển.
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3G Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3G Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3G Mitsubishi hoạt động với điện áp 100-240VAC, tích hợp bộ nhớ trong lên đến 32kb cho phép lưu trữ nhiều chương trình phức tạp, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực tự động hóa.
Thông số:
Nguồn cấp: 100–240VAC Ngõ vào: 8, 14, 24, 36 Ngõ ra: 6, 10, 16, 48
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi dòng thiết kế mới tích hợp nguồn cấp một chiều 24VDC, 110-240VAC được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC; 110-240VAC Ngõ vào: 6,8,12,16 Ngõ ra: 4,6,8,14
Xem chi tiết
Thiết bị tự động hóa Mitsubishi
Thiết bị tự động hoá Mitsubishi được đánh giá hàng đầu tại Nhật Bản. Những thiết bị PLC, HMI, relay chiếm nhiều thị phần trong ngành điện công nghiệp hiện nay.

Thiết bị tự động hóa Mitsubishi đang mang lại lợi thế và nâng cao được chất lượng trong hệ thống sản xuất công nghiệp. Nhờ vào việc ứng dụng các thành tự khoa học - công nghệ, Mitsubishi đang dần hoàn thiện thêm các sản phẩm của mình.

Vì sao nên chọn thiết bị tự động hoá Mitsubishi làm giải pháp
 

Hệ thống tự động hóa của Mitsubishi Electric có mặt tại các nhà máy trên toàn thế giới, giúp nhiều ngành sản xuất đạt được giá trị gia tăng nhờ vào sự tích hợp nhanh, linh hoạt, hiệu quả, đạt năng suất, độ chính xác cao và trên hết là chất lượng vượt trội.

Các ngành sử dụng thiết bị máy móc tự động ngày càng đòi hỏi về độ chính xác cao hơn, nhiều chức năng và hiệu quả hơn. Mitsubishi Electric cung cấp công nghệ thế hệ mới với độ tin cậy và độ chính xác đáng kinh ngạc. Các thiết bị điều khiển hệ thống số (NC) đóng vai trò then chốt trong các hệ thống máy công cụ, máy gia công bằng tia lửa điện (EDM) và máy cắt laser. 

Máy gia công bằng tia lửa điện độc đáo của Mitsubishi được sử dụng trong các quy trình sản xuất thiết bị y tế, bán dẫn, điện tử và các thiết bị khác. Nó có khả năng giúp gia công chính xác mà không sử dụng con người, giúp cho khách hàng nâng cao đáng kể năng suất và chất lượng.

Lợi ích khi dùng thiết bị tự động hoá Mitsubishi
 

Thiết bị tự động hóa Mitsubishi được ứng rất nhiều trong lĩnh vực điện công nghiệp,có khả năng điều khiển các máy móc, thiết bị tự động công nghệ cao. Với độ bền cao, chất lượng ổn định, giá thành lại hợp lý. 

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định chặt chẽ, đến nay sản phẩm mang thương hiệu Mitsubishi đang có mặt trên nhiều quốc gia, và dần phổ biến đối với người sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị tự động hóa của Mitsubishi có mặt tại các nhà máy trên toàn thế giới, giúp nhiều ngành sản xuất đạt được giá trị gia tăng nhờ vào sự tích hợp nhanh, linh hoạt, hiệu quả, đạt năng suất, độ chính xác cao và trên hết là chất lượng vượt trội.

Ngoài ra, với khả năng tiết kiệm lao động, đây là lợi ích lớn nhất của thiết bị tự động hóa. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng để tiết kiệm năng lượng, nguyên vật liệu và nâng cao chất lượng với độ chính xác cao.

Là một giải pháp toàn diện hoạt động trên phương pháp minh họa bằng hình ảnh các yêu cầu tại nhà máy, sau đó liên kết các địa điểm sản xuất với hệ thống IT để tối ưu hóa hoạt động sản xuất. Thiết bị tự động hóa Mitsubishi đã được vào hoạt động tại nhiều nhà máy và mang lại những kết quả ấn tượng như gia tăng công suất sử dụng, tăng về năng suất và giảm chi phí cấu trúc hệ thống.

Các sản phẩm tự động hoá Mitsubishi
 

Các dòng sản phẩm thiết bị tự động hóa của hãng Mitsubishi thường được dùng trong điện công nghiệp hiện nay có thể kể đến như: bộ lập trình PLC, màn hình HMI, Relay. Nói về chất lượng của các sản phẩm trên, đây đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, và hiệu quả chúng mang lại là không thể phủ nhận. Quý khách có thể yên tâm và tin dùng.

Bộ lập trình PLC Mitsubishi
 

Bộ lập trình PLC Mitsubishi là sản phẩm của tập đoàn Misubishi (tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản). Đây là bộ điều khiển tích hợp nhiều tính năng, thường được dùng trong công nghiệp, sản xuất.

Độ tin cậy và tuổi thọ cao, ổn định lâu dài. Do sử dụng các linh kiện có độ tin cậy cao, chúng có thể hoạt động trong thời gian kéo dài với mức sự cố tối thiểu. Pin dự phòng đảm bảo cho các dữ liệu quan trọng không bị mất ngay cả khi mất điện.

Ngôn ngữ phù hợp với lĩnh vực điều khiển. Hệ thống ngôn ngữ dễ hiểu giành cho những người có am hiểu nhất định về điều khiển điện.

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng cấu trúc. Khả năng phản ứng linh hoạt đối với các thông số kĩ thuật thông qua sử đổi chương trình. Đề xuất ghép tính số học bên cạnh việc điều khiển tuần tự. Khả năng nhận thông tin từ một máy vi tính cho phép tự động hóa toàn diện.

Màn hình HMI Mitsubishi
 

MMàn hình HMI Mitsubishi có thể cho nhiều tính năng khác như đồ họa để mô phỏng các thiết bị trong quá trình sản xuất. Từ đó, giúp người vận hành các thiết bị có cái nhìn trực quan hơn về hệ thống sản xuất, giúp họ dễ thao tác kiểm tra hệ thống nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Với nhiều kích thước để người dùng có nhiều phương án lựa chọn, cùng các tính năng tiên tiến nhằm cải thiện hiệu quả điều hành và hiệu suất làm việc. Độ phân giải màn hình cao, nhỏ gọn, dễ nhìn. Nhiều chức năng và cử chỉ tạo nên tính năng đa phương tiện tạo ra trải nghiệm đối với người dùng, tạo nên một cách nhìn trực quan và sinh động hơn.

Xử lý dữ liệu dung lượng cao đảm bảo hoạt động trơn tru ngay cả khi nhiều tác vụ, chẳng hạn như ghi nhật ký, tập lệnh, báo thức hoặc truyền dữ liệu thiết bị, đang chạy đơn vị truyền thông và tùy chọn có thể được cài đặt.

Relay Mitsubishi
 

Các rờ-le điện từ có độ tin cậy và khả năng sử dụng được cải thiện.bViệc sử dụng đầu cuối CAN, vốn là bằng sáng chế của chúng tôi, lần đầu tiên trên thế giới giúp cho công tác đi dây dễ dàng và an toàn hơn.

Có thể được sử dụng làm rờ-le để vận hành các bộ tiếp xúc, và làm các điểm đa tiếp xúc cho phép gửi và truyền tải tín hiệu đáng tin cậy.

Ứng dụng của thiết bị tự động hoá Mitsubishi
 

Ứng dụng đặc biệt nói lên thương hiệu của Mitsibishi được biết đến như hệ thống vận tải đường sắt đáng tin cậy, tiện nghi và an toàn trên khắp thế giới. Mitsubishi Electric đã bổ sung tiêu chí "sử dụng năng lượng hiệu quả" vào tiêu chuẩn chất lượng nhằm xác định ưu thế vượt trội cho hệ thống đầu máy xe lửa, các hệ thống nhà ga, các hệ thống hoạch định, kiểm soát và hệ thống thông tin liên lạc.

Hệ thống đường sắt giành được nhiều sự quan tâm vì được xem như một hình thức vận chuyển với ít tác động đến môi trường. Mitsubishi Electric đang nỗ lực đưa các công nghệ mới thân thiện với môi trường vào hoạt động, chẳng hạn như tiêu thụ ít năng lượng, tự tái tạo năng lượng, cải thiện sức tải và hơn thế nữa.

Hệ thống thiết bị đầu kéo áp dụng công nghệ Inverter với tất cả các mô-đun bằng Silic Cacbua. nâng cao năng lượng được tái tạo thông qua việc sử dụng phanh tái tạo tại các mức tốc độ. 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin