7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi

Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi

Tải catalogue
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi dòng thiết kế mới tích hợp nguồn cấp một chiều 24VDC, 110-240VAC được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.

Ưu điểm:

Khả năng cung cấp nguồn điện tích hợp DC, AC

Cổng USB tích hợp chức năng giao tiếp lập trình 12Mb/s

Tích hợp bộ nhớ EEPROM không cần bảo trì

Tích hợp đồng hồ thời gian thực

Thiết kế mới, hiệu năng cao

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành

Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi là một dòng sản phẩm của tập đoàn Misubishi hàng đầu Nhật Bản. Được tích hợp nhiều tính năng, có ưu điểm tiện lợi khi sử dụng nên thường được dùng trong công nghiệp, sản xuất. 

Mitsubishi Electric giới thiệu FX3S bộ điều khiển logic lập trình mới. Các thuộc tính đáng chú ý của PLC FX3S là tính linh hoạt và khả năng mở rộng. Nó cho phép người dùng chỉ chọn chức năng cần thiết để thực hiện một ứng dụng cụ thể, tiết kiệm tối ưu chi phí phần cứng.

Dòng PLC Mitsubishi cung cấp đầy đủ chức năng điều khiển, đầu vào tốc độ cao tích hợp đầu ra rơle có sẵn, và nhiều cổng giao tiếp tích hợp khác. Nó cũng bao gồm các tùy chọn mở rộng cho thông tin liên lạc, tương tự điều khiển. Là một series của FX3, FX3S có thể sử dụng nhiều chương trình tài nguyên có sẵn cho FX3 khác. Điều này làm giảm đáng kể thời gian và chi phí cho việc thiết lập hệ thống.

PLC FX3S được thiết kế để xử lý cơ bản nhiệm vụ kiểm soát, chẳng hạn như định vị đơn giản hoặc hoạt động tương tự và kiểm soát nhiệt độ. Nó vượt trội trong các ứng dụng nhỏ, độc lập trong yêu cầu các nhiệm vụ điều khiển phức tạp.

Đặc điểm, tính năng nổi bật
 

Có khả năng mở rộng với các tùy chọn mở rộng, được tích hợp cổng USB kết nối với máy tính để liên lạc và lập trình, linh hoạt ngay cả trong hệ thống quy mô nhỏ và đạt hiệu suất cao ở kích thước tối thiểu.

Bên cạnh cổng giao diện RS422 tích hợp tiêu chuẩn để giao tiếp nối tiếp với 115,2 kbps, FX3S có thể sử dụng phạm vi lớn của các bộ điều hợp cung cấp RS232, RS485, RS422 và các tùy chọn truyền thông Ethernet.

Chúng có thể được sử dụng để kết nối và kiểm soát sản phẩm khác nhau của bên thứ ba như thanh đầu đọc mã hoặc máy in bảng. Ngoài ra, bảng mở rộng nhỏ gọn để bổ sung đầu vào và đầu ra kỹ thuật số có sẵn, có thể cắm trực tiếp vào bộ điều khiển không có bất kỳ không gian cài đặt bổ sung nào được yêu cầu ở bên phải hoặc bên trái của bộ điều khiển. Một bộ nhớ để mở rộng bộ nhớ tích hợp cũng có thể là kết nối.

Ở phía bên trái của PLC FX3S, bộ chuyển đổi đặc biệt đối với đầu vào tương tự, Ethernet và giao tiếp nối tiếp (tương thích với MODBUS) có thể dễ dàng kết nối Hơn nữa, một USB tích hợp cổng (MINI B) trên bảng điều khiển phía trước cho phép kết nối thuận tiện với bất kỳ PC hoặc máy tính xách tay để tải lên và tải xuống chương trình tốc độ cao cùng với giám sát.

Thông số kĩ thuật cơ bản
 

 • Số đầu vào: 8
 • Số đầu ra: 6
 • Kiểu đầu ra: Relay
 • Nguồn cấp: 100 – 240 V AC, 50/60 Hz hoặc 24 V DC
 • Số lượng ngõ vào, ra: Ngõ vào: 6, 8, 12, 16; Ngõ ra: 4, 6, 8, 14
 • Bộ nhớ chương trình: 16.000 bước EEPROM (nội bộ), băng nhớ EEPROM có thể trao đổi; năng lực chương trình giới hạn ở 4.000 bước.
 • Bộ đếm tốc độ cao: Tổng cộng có 21, với 16 pha 1 (C235, C250) và 5 pha 2 (C251 bằng C255).
 • Thời gian phản hồi: 10 ms (rơle), <5 µs (cho Y000 và Y001) / 0,22 ms (cho tất cả các đầu ra khác, bóng bán dẫn).
 • Môi trường: Nhiệt độ môi trường 0 – 55 °C, độ ẩm tương đối 95%.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn: CE, UL.
   

Ứng dụng
 

Hiện nay, bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi được ứng dụng rộng rãi trong điều khiển các hệ thống trong công nghiệp từ đơn giản đến phức tạp. Các nhà máy không chỉ là nơi cần các tính năng của bộ lập trình PLC mà từng hoạt động đơn giản khác cũng rất cần thiết.

Vì thế, trong thời gian tới, PLC sẽ ứng dụng vào một phạm vi lớn trong các lĩnh vực như xây dựng, công trình dân dụng, nông nghiệp, vận tải, truyền thông, xử lý chất thải công cộng, các dịch vụ công cộng và có tính giải trí. Phù hợp cho các ứng dụng thực phẩm và đồ uống, xử lý vật liệu, quạt và máy bơm các ứng dụng cho thủy lợi và xây dựng tự động hóa.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1571300063-single_product1-plcfx3smitsubishi.jpg
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin