7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bộ điều khiển lập trình PLC Q series Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC Q series Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC Q Series Mitsubishi là thiết bị thiết yếu trong mọi hệ thống điều khiển hiện đại. Bằng những tính năng vượt trội, PLC Q Series mang đến rất nhiều giải pháp điều khiển thông minh cho người dùng.
Thông số:
Điện áp: 110VAC, 220VAC, 440VAC Bộ nhớ: 4000kB
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi hoạt động với điện áp 24VDC và 100-240VAC. Được sử dụng để điều khiển linh hoạt cho nhiều thiết bị khác.
Thông số:
Điện áp: 24VDC, 100-240VAC Ngõ vào: 8, 16, 24, 32, 40, 64 Ngõ ra: 8, 16, 24, 32, 40, 64 Bộ nhớ: 64000 bước
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi cung cấp giải pháp điều khiển tối ưu hóa nhất, hiệu quả nhất, được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3SA Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3SA Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3SA Mitsubishi có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, chắc chắc. Với 8 đầu ra relay tăng cao hiệu quả điều khiển.
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3G Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3G Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3G Mitsubishi hoạt động với điện áp 100-240VAC, tích hợp bộ nhớ trong lên đến 32kb cho phép lưu trữ nhiều chương trình phức tạp, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực tự động hóa.
Thông số:
Nguồn cấp: 100–240VAC Ngõ vào: 8, 14, 24, 36 Ngõ ra: 6, 10, 16, 48
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi
Bộ điều khiển lập trình PLC FX3S Mitsubishi dòng thiết kế mới tích hợp nguồn cấp một chiều 24VDC, 110-240VAC được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC; 110-240VAC Ngõ vào: 6,8,12,16 Ngõ ra: 4,6,8,14
Xem chi tiết
PLC Mitsubishi - Bộ lập trình PLC Mitsubishi
Bộ lập trình PLC Mitsubishi sản xuất tại Nhật Bản tính hợp nhiều tính năng điều khiển hiển đại được sử dụng nhiều trong công nghiệp, sản xuất.

Với nhiều tên gọi như “Thiết bị điều khiển logic lập trình”, PLC, “Bộ điều khiển có thể lập trình”… Mitsubishi đã cho ra đời bộ lập trình PLC để ứng dụng rộng rãi dưới dạng bộ điều khiển tại nơi sản xuất và tự động hóa.

Bộ lập trình PLC Mitsubishi là sản phẩm của tập đoàn Misubishi (tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản). Đây là bộ điều khiển tích hợp nhiều tính năng, thường được dùng trong công nghiệp, sản xuất.

Tính năng nổi bật
 

Phản ứng theo thời gian thực, có khả năng phản hồi các lệnh một cách nhanh chóng và tức thì.

Độ tin cậy và tuổi thọ cao, ổn định lâu dài. Do sử dụng các linh kiện có độ tin cậy cao, chúng có thể hoạt động trong thời gian kéo dài với mức sự cố tối thiểu. Pin dự phòng đảm bảo cho các dữ liệu quan trọng không bị mất ngay cả khi mất điện.

Ngôn ngữ phù hợp với lĩnh vực điều khiển. Hệ thống ngôn ngữ dễ hiểu giành cho những người có am hiểu nhất định về điều khiển điện.

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng cấu trúc. Khả năng phản ứng linh hoạt đối với các thông số kĩ thuật thông qua sử đổi chương trình. Đề xuất ghép tính số học bên cạnh việc điều khiển tuần tự. Khả năng nhận thông tin từ một máy vi tính cho phép tự động hóa toàn diện.

Kháng trở môi trường. Tiếp tục hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt

Kết nối tương hỗ. Cung cấp việc phân loại các sản phẩm nhằm phù hợp với các thông số kĩ thuật các thiết bị đầu vào/đầu ra được kết nối.

Tính tương thích. Hệ thống ngôn ngữ của chương trình chưa bao giờ thay đổi quá nhiều, nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Cung cấp tuổi thọ sản phẩm lâu dài, chịu được ảnh hưởng tối thiểu bởi sự thay đổi chủng loại.

Hệ thống hỗ trợ tăng cường. Cung cấp hệ thống sao lưu đầy đủ như mạng internet, học tập điện tử và trường học điện tử.

Chương trình cho phép đạt được sự điều khiển linh hoạt và phức tạp. Ngoài điều khiển tuần tự gốc, PLC cũng cho phép một loạt các chức năng khác nhau như xử lí dữ liệu, tùy biến vị trí và truyền thông.

Có thể sửa đổi điều khiển linh hoạt, chỉnh sử tự do bằng cách sửa đổi chương trình. 

Ứng dụng

Hiện nay, ứng dụng của bộ điều khiển lập trình PLC Mitsubishi được ứng dụng rộng rãi trong điều khiển các hệ thống trong công nghiệp, từ đơn giản đến phức tạp. Các nhà máy không chỉ là nơi cần các tính năng của bộ lập trình PLC. 

Vì thế, trong thời gian tới, PLC sẽ ứng dụng vào một phạm vi lớn trong các lĩnh vực như xây dựng, công trình dân dụng, nông nghiệp, vận tải, truyền thông, xử lý chất thải công cộng, các dịch vụ công cộng và có tính giải trí.

Phân loại PLC Mitsubishi
 

Hiện nay, đối với hãng Mitsubishi có các loại bộ điều khiển lập trình PLC dòng FX - Seiries, A - Seiries, Q – Seiries.

PLC FX3U Mitsubishi
 

PLC FX3U có các đầu ra đó là loại: Relay và Transistor. Tích hợp truyền thông tương tự Serial giữa PLC và HMI. Tích hợp điều khiển vị trí. Các Mdule giao tiếp chuyển đổi có thể được gắn trực tiếp vào PLC FX3U.

Đèn LED chỉ thị trạng thái vào ra. Khe cắm thẻ nhớ. Tích hợp thời gian thực. Có khả năng kết nối mở rộng với các Module vào ra số, Module chức năng đặc biệt hay các module chuyển đổi tương tự số ADP.

PLC FX0S Mitsubishi
 

Đây là loại PLC có kích thước nhỏ gọn, phủ hợp với các ứng dụng có số I/O nhỏ hơn 30, giảm chi phí vả kích thước panel điều khiển. Sừ dụng bộ nhớ EEPROM cho phép dữ liệu được lưu trữ lại sau khi mất nguồn đột ngột. Có tích hợp sẵn bộ đếm tốc độ cao và các bộ tạo ngắt, cho phép xử lý tốt một số ứng dụng phức tạp.

Khuyết điểm: Không có khả năng mở rộng số I/O cần quản lý, không có khả năng nối mạng, không kết nối được với các module chuyên dùng, thời gian thực hiện chưng trình lâu.

PLC FX0N Mitsubishi
 

PLC Mitsubishi FX0N sử dụng cho các máy điều khiển độc lập hay các hệ thống nhỏ với số lượng I/O trong miền 10 - 128 I/O. PLC Mitsubishi FX0N có các đặc điểm của PLC Mitsubishi FX0S, ngoài ra còn có khả năng kết nối mạng.

PLC FX2NC Mitsubishi
 

Có kích thước nhỏ gọn, có đầy đủ tính năng của FX2N. Dùng trong một không gian  cần tiết kiệm.

PLC FX1S Mitsubishi
 

PLC Mitsubishi FX1S có khả năng quản lý I/O trong khoảng 10-34 I/O. Không có khả năng mở rộng. Tuy nhiên, FX1S được tang cường thệm một số tính năng: tăng cường hiệu năng tính toán, làm việc với các I/O analog thông qua các card chuyển đổi.

Tăng cường 6 đầu vào xử lý ngắt, có thêm chức năng truyền thông qua các module, giao tiếp HMI. Thường dùng FX1S trong công nghiệp chế biến gỗ, đóng gói sản phẩm, điều khiển động cơ, máy móc, các hệ thống quản lý môt trường.

PLC FX1N Mitsubishi
 

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài tán điều khiễn với số lượng I/0 14 - 16. Có thể mở rộng I/O lên đến 128. Được tăng cường khả năng nối mạng, truyền thông. Có thể làm việc với các module Analog, các bộ điều khiển nhiệt độ. Tăng cường chức năng điều khiễn vị trí với 6 bộ đếm tốc độ cao, 2 bộ phát xung đầu ra 100KHz. Cho phép điều khiển một lúc 2 động cơ.

Dòng PLC Mitsubishi FX1N thích hợp dùng trong công nghiệp chế biến gỗ, cửa tự động, xử lý nước thải, dệt….

PLC FX2N Mitsubishi
 

Là một trong những dòng PLC mạnh nhất trong FX. Được trang bị mọi tính năng của FX1N, nhưng tốc độ xử lý nhanh hơn. Thích hợp trong cac bài toán điều khiển các hệ thống có số đầu ra lớn 16 - 128, có thể mở rộng lên đến 256 I/O. 

Bộ nhớ 8K, có thể mở rộng lên 16k cho phép thực hiện các phép toán phức tạp. Được trang bị các hàm PID và chức năng tự chỉnh, các hàm xử lý số thực, thời gian thực.

Đại lý phân phối PLC Mitsubishi
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bộ lập trình PLC Mitsubishi chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Tại đây, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, niềm nở Do đó, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm bộ lập trình PLC Mitsubishi.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin