7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Màn hình HMI GT12 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT12 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT12 Series Mitsubishi là dòng màn hình HMI thế hệ mới, được cải tiến nhiều về hiệu năng, đồ họa cũng như nhiều tính năng độc đáo khác.
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC Màn hình: 8.4, 10.4 inch Độ phân giải: 640x480 pixel
Xem chi tiết
Màn hình HMI GT11 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT11 Series Mitsubishi
Hoạt động ở điện áp 24VDC, màn hình HMI GT11 Series Mitsubishi cung cấp hết hiệu suất làm việc cho người sử dụng và được ưu chuộng trong mọi công trình tự động hóa lớn nhỏ
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC Màn hình: 5.7 inch Độ phân giải: 320x240 pixel
Xem chi tiết
Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi
Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi
Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi được ứng dụng vào những hệ thống tự động hóa hiện đại, được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho việc giao tiếp một cách tối ưu nhất.
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC Độ phân giải: 29x30 pixel - 240x80 pixel
Xem chi tiết
Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi có chức năng giao tiếp trung gian giữa con người và máy móc, tối ưu hóa trong thao tác vận hành hay quan sát hệ thống.
Thông số:
Kích thước màn hình: 5.7" Độ phân giải: 320 x 240 pixel Nguồn cấp: 24VDC
Xem chi tiết
Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi tiện ích hơn các loại HMI khác với nguồn cấp 100-240VAC hoặc 24VDC, được bổ sung nhiều tính năng vượt trội.
Thông số:
Nguồn cấp: 100 - 240VAC Bộ nhớ: 5Mb, 9Mb Độ phân giải: 320 x 240 pixel - 1024 x 768 pixel Kích thước: 5.7" - 15"
Xem chi tiết
Màn hình HMI GT10 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT10 Series Mitsubishi
Màn hình HMI GT10 Series Mitsubishi ứng dụng trong mọi lĩnh vực trong công nghiệp, là thiết bị giao tiếp trung gian giữa con người và máy móc.
Thông số:
Kích thước màn hình: 5.7 Bộ vi xử lý: RISC 64 bit Màn hình hỗ trợ: 65.536 màu Cổng USB Bộ nhớ: 512KB - 1.5 MB
Xem chi tiết
Màn hình HMI Mitsubishi
Màn hình HMI Mitsubishi với hiệu năng mạnh mẽ cùng màn hình cảm ứng hoạt động nhạy bén đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các nhà máy sản xuất.

Tính năng nổi bật
 

Ngoài các tính năng chung, trên màn hình HMI Mitsubishi còn có thể cho nhiều tính năng khác như đồ họa để mô phỏng các thiết bị trong quá trình sản xuất. Từ đó, giúp người vận hành các thiết bị có cái nhìn trực quan hơn về hệ thống sản xuất, giúp họ dễ thao tác kiểm tra hệ thống nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Màn hình HMI có nhiều kích thước để người dùng có nhiều phương án lựa chọn, cùng các tính năng tiên tiến nhằm cải thiện hiệu quả điều hành và hiệu suất làm việc.

Ưu điểm sản phẩm
 

Đối với dòng sản phẩm màn hình HMI Mitsubishi, có một số ưu điểm có thể kể đến như:

Màn hình hiển thị sạch sẽ, rõ nét hình ảnh. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi. Có các giao diện giao tiếp như Ethernet, RS-422/485, máy chủ / thiết bị USB và bộ nhớ SD.

Độ phân giải màn hình cao, nhỏ gọn, dễ nhìn. Nhiều chức năng và cử chỉ tạo nên tính năng đa phương tiện tạo ra trải nghiệm đối với người dùng, tạo nên một cách nhìn trực quan và sinh động hơn.

Xử lý dữ liệu dung lượng cao đảm bảo hoạt động trơn tru ngay cả khi nhiều tác vụ, chẳng hạn như ghi nhật ký, tập lệnh, báo thức hoặc truyền dữ liệu thiết bị, đang chạy đơn vị truyền thông và tùy chọn có thể được cài đặt.

Kết nối với các thiết bị khác nhau, đầu đọc mã vạch và máy in nối tiếp. Theo cách tương tự như mô hình tiêu chuẩn, thiết kế thời trang và đơn giản với một mô-đun tuyến tính.

Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị điện công nghiệp. Sử dụng Ethernet để đồng thời kết nối với tối đa bốn loại PLC từ các nhà sản xuất khác nhau. Lưu trữ khối lượng lớn dữ liệu, bao gồm báo động và đăng nhập dữ liệu.

Lưu báo thức và đăng nhập dữ liệu bằng cách kết nối USB thẻ nhớ. Chuột và bàn phím USB kết nối cũng được hỗ trợ. Màn hình phẳng phía trước dễ dàng lau chùi và làm sạch.

Ứng dụng
 

Việc ứng dụng thành tựu khoa học - kĩ thuật vào tất cả các lĩnh vực đang diễn ra mạnh mẽ ở tất các khu vực trên thế giới. HMI là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống tự động hóa các công đoạn cũng như các quy trình sản xuất phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao.

Hiện nay, màn hình HMI Mitsubishi đang được ứng dụng ở hầu hết trong trong các lĩnh vực sản xuất như: Dầu khí, điện tử, sản xuất thép, dệt may, nghành điện, nghành nước, y tế, thực phẩm, ô tô, xe máy.

Phân loại màn hình HMI Mitsubishi
 

Hiện nay, đối với hãng Mitsubishi có các dòng màn hình HMI có thể kể đến như dòng: HMI GOT1000, HMI GOT2000, HMI GTSoftGOT, HMI Mitsubishi GS2000, HMI Mitsubishi A900, HMI Mitsubishi F900…

Dòng HMI GOT2000:

GOT2000 tự hào có các chức năng tiên tiến, hoạt động như một cửa ngõ liền mạch cho các ngành công nghiệp khác và thiết bị tự động hóa. Dẫn đến việc tăng năng suất và hiệu quả hơn trong công việc.

Màn hình chất lượng cao được thiết kế để tối ưu hóa việc điều khiển và giám sát trạng thái các thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị hoạt động trực quan, giống như máy tính bảng mới có khả năng hoạt động và chức năng cao hơn, thì GOT2000 chính là sự lựa chọn lý tưởng giành cho bạn.

Với màn hình kích thước từ 3.8" đến 15". Độ phân giải: Từ 640x480 đến 1024 x 768, hỗ trợ 65.536 màu. Bộ nhớ: 9MB - 128MB. Hỗ trợ thẻ nhớ SD lên tới 32GB.

Loại PLC kết nối: sử dụng cho mọi PLC Mitsubishi và nhiều PLC khác. Cổng giao tiếp: RS232, RS422, RS485, USB, Ethernet.

Khả năng liên kết mạng: Modbus, Ethernet, CC-Link, MELSECNET/10/H... Tiêu chuẩn: IP67 chống bụi chống nước.

HMI GOT2000 bao gồm các seiries: GT27, GT25, GT23, thiết bị ngoại vi.

Dòng HMI GOT1000:

GOT1000 được điều khiển dưới sự kiểm soát và tốc độ, hiệu suất và chức năng hàng đầu trong ngành được thiết kế riêng để hình dung giải pháp thực tế cho quá trình thời gian vận hành của bạn.

Cho dù trọng tâm của bạn là tập trung vào thời gian hoạt động, năng suất hay khả năng bảo trì, thì có một giải pháp GOT phù hợp với máy của bạn, yêu cầu cấp nhà máy và doanh nghiệp.

Màn hình kích thước: từ 5,7" đến 15". Độ phân giải: Từ 160 x 64 đến 1024 x 768, hỗ trợ 65536 màu hoặc màn hình đen trắng.

Nguồn cấp: 5VDC/24VDC/100-240VAC (tùy theo từng loại). Loại PLC kết nối: sử dụng cho mọi PLC Mitsubishi và nhiều PLC khác.

Cổng giao tiếp: RS232, RS422, RS485, USB, Ethernet. Khả năng liên kết mạng: Modbus, Ethernet, CC-Link, MELSECNET/10/H...

Bộ nhớ : 512 KB ~ 15 MB. Tiêu chuẩn: IP67 chống bụi chống nước

HMI GOT1000 có các seiries: GT16, GT14, GT15, GT12, GT11, GT10, GOT cầm tay, thiết bị ngoại vi.

Dòng HMI GTSoftGOT:

GT SoftGOT là một phần mềm HMI, trong đó cho phép các chức năng GOT vận hành trên một máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng.

Phần mềm này kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau, chẳng hạn như các PLC Mitsubishi, và cho phép giám sát thiết bị giống như GOT2000 và GOT1000.

HMI GTSoftGOT bao gồm các seiries: GTSoftGOT2000, GTSoftGOT1000.

Liên hệ mua HMI Mitsubishi
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm màn hình HMI chính hãng, chất lượng. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, niềm nở. Tại đây, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm màn hình HMI.

Căn cứ theo sự cạnh tranh của thị trường HMI Mitsubishi nói riêng và thị trường HMI nói chung, Bến Thành sẽ có bảng giá HMI Mitsubishi linh động theo từng thời điểm để tăng sức cạnh tranh và bắt kịp xu hướng thị trường.

Tuy nhiên, nếu quý khách có yêu cầu về báo giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin