7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Relay LS
Ralay LS được sử dụng tiêu chuẩn phổ biến ở các nhà máy Việt Nam khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Tính năng của Relay LS
 

Thương hiệu LS đã sản xuất nên các sản phẩm relay với nhiều tính năng vượt trội khi ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Cụ thể như:

  • Với khả năng cách ly được thiết kế trong sản phẩm giúp relay LS có thể cách ly các mạch điều khiển khỏi mạch tải một cách an toàn. Đồng thời, thiết bị cũng có thể giúp cách ly mạch được cấp điện AC khỏi mạch được cấp điện DC trong thời gian nhanh chóng.
  • Tính năng giám sát của relay giúp đảm bảo an toàn cho các mát móc trong quá trình hoạt động. Cụ thể là trong trường hợp xảy ra các sự cố điện thì thiết bị này có thể giúp ngắt điện kịp thời để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy móc trong hệ thống.
  • Sản phẩm có các chức năng logic đơn giản khi thực hiện khóa liên động an toàn hoặc điều khiển tuần tự như: “AND”, “NOT”, “OR”…
  • Realy có thể thực hiện chuyển mạch nhiều dòng điện hoạch điện áp sang các tải khác nhau nếu các tải đó sử dụng chung một tín hiệu điều khiển.
  • Có thiết kế đơn giản giúp việc cài đặt, sử dụng hay bảo trì sản phẩm được dễ dàng và thuận tiện hơn.
     

Ưu điểm nổi bật
 

Một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến của relay LS chính là nó được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và được ứng dụng nhiều tính năng hiện đại. Điều này giúp thiết bị có thể phát huy được tốt hiệu quả của mình khi ứng dụng vào thực tế.

Bên cạnh đó, thương hiệu LS đã sản xuất các sản phẩm relay với độ tin cậy tiếp xúc cao. Vì thế, trong việc truyền thông tin liên lạc sẽ được cải thiện hơn rất nhiều so với các thiết bị khác trên thị trường.

Sản phẩm cũng đảm bảo độ bền cao, an toàn cho người sử dụng nhờ sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất. Không những thế, với cấp độ bảo vệ cao giúp relay có được khả năng thích nghi tốt với nhiều điều kiện môi trường, chịu lực tốt.

Kích thước nhỏ gọn với thiết kế đơn giản của relay LS cũng giúp hãng “ghi điểm” cao trong mắt người dùng. Sản phẩm này khi ứng dụng sẽ không chiếm dụng nhiều diện tích và không làm mất nhiều thời gian hay công sức cho người sử dụng.

Giá thành hợp lý cũng là một ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm relay của thương hiệu LS đang có. Yếu tố này giúp người dùng tiết kiệm không ít chi phí đầu tư.

Ứng dụng trong điện công nghiệp
 

Với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng hoạt động thông minh nên hiện nay, các sản phẩm relay LS đang được lựa chọn để ứng dụng trong các bảng mạch điều khiển điện tử trong hệ thống điện công nghiệp.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn đóng vai trò giám sát các hệ thống an toàn công nghiệp khi có các sự cố điện bất ngờ xảy ra.

Đại lý phân phối relay LS
 

Các sản phẩm relay LS hiện được Bến Thành phân phối trực tiếp ra thị trường. Chúng tôi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp chất lượng tốt. 

Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, chúng tôi đã có đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về sản phẩm. 

Không những thế, đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất với sản phẩm mình cần, từ chất lượng cho đến giá thành.

Công ty cũng cam kết đưa ra bảng giá tốt nhất thị trường. Kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn để khách hàng có được sự hài lòng nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Để được báo giá và chọn được relay LS chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến Công ty Cổ phần Thiết bị Bến Thành. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi với sự nhiệt tình và trân quý nhất.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin