7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Relay Mitsubishi
Phân phối relay Mitsubishi điều khiển AC và DC với nhiều cấu hình mở và đóng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Tính năng nổi bật
 

Với tính năng chuyển tiếp. Relay Mitsubishi có thể được sử dụng làm tiếp điểm tín hiệu cho mạch điều khiển. Hệ thống dây điện thông minh thể hiện được sự thiết kế có tư duy của Mitsubishi.

Relay (Rơ le) có độ tin cậy tiếp xúc cao với nhiều tiếp điểm trên một đơn vị. Điều đó giúp hệ thống cải thiện độ tin cậy khi liên lạc. Bao gồm thiết bị đầu cuối tích hợp mới. Thiết bị đầu cuối dây cũng có sẵn để cải thiện hơn nữa hiệu quả nối dây, khả năng làm việc và do đó năng suất được cải thiện rõ rệt.

Các nắp thiết bị đầu cuối tích hợp có một lợi ích bổ sung ở chỗ chúng hoạt động như một hướng dẫn để cải thiện hiệu quả nối dây nhưng cũng giữ lại vít đầu cực: không làm sai vít, không làm rơi hoặc gặp khó khăn khi lắp lại vào khối đầu cuối chỉ là dây hiệu quả nhanh.

Lợi ích của relay Mitsubishi
 

Nhằm phục vụ các công ty điện lớn trên thế giới, relay Mitsubishi là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ, điều khiển, đo lường, giám sát và giao tiếp. Khi được tích hợp vào bất kỳ hệ thống điều khiển nào, sản phẩm bảo vệ đáng tin cậy sẽ là một thành phần quan trọng trong trạm biến áp, giúp quản lý những tài sản giá trị của bạn. 

Độ tin cậy và khả năng sử dụng được cải thiện. Có thể được sử dụng làm Relay để vận hành các bộ tiếp xúc, và làm các điểm đa tiếp xúc cho phép gửi và truyền tải tín hiệu đáng tin cậy.

Ứng dụng trong điện công nghiệp
 

Relay Mitsubishi có một số ứng dụng sau:

Máy móc trong công nghiệp và thiết bị trong xây dựng. Điều khiển, PLC, máy đóng gói, máy dệt, băng tải, chế biến thực phẩm, tự động trong tủ điện, điều khiển động cơ, điều khiển chiếu sáng.

Sử dụng để khởi động trong các máy móc đơn giản, hoặc trong các quy trình công nghiệp. Trong hệ thống tòa nhà thường dùng điều khiển đóng ngắt chiếu sáng, cửa... Trong hệ thống HVAC thường dùng đóng mở quạt, van nước...

Phân loại Relay Mitsubishi
 

Các dòng Relay Mitsubishi thông dụng có thể được kể đến như: Relay contactor. Relay contactor dùng chốt cơ học. Relay contactor có dòng cao. Relay contactor có tiếp xúc chồng. Relay contactor loại mở chậm. Trong mỗi loại Relay đó còn có các sản phẩm khác nhau với nhiều tính năng riêng biệt.

Relay bảo vệ Series Melpro-A

Là dòng Relay bảo vệ cho hệ thống phân phối điện cao áp. Dòng MELPRO-A cung cấp các thiết bị cần thiết cho các cơ sở hệ thống phân phối điện, cũng thích hợp để thay mới vì được thay đổi với thiết kế đơn giản. Bộ thiết bị có thể tháo rời giúp bảo dưỡng dễ dàng và an toàn.

Relay bảo vệ Series Melpro-D

Relay gọn nhẹ đa chủng loại thuộc sê-ri MELPRO-D có chứa các yếu tố cần thiết để bảo vệ các cơ sở mạng phân phối điện siêu cao áp/cao áp và các thiết bị như bộ biến đổi, máy phát điện, động cơ, v.v... Có thể kết nối sê-ri MELPRO-D với hệ thống theo dõi giám sát bằng cách áp dụng chức năng truyền thông (CC-Link).

Relay bảo vệ Series Melpro-S

Sê-ri MELPRO-S nhỏ gọn, thích hợp cho các cơ sở phát điện năng lượng mặt trời. Có thể tạo ra hệ thống bảo vệ thích hợp nhất trong điều kiện liên kết khác nhau (điện áp quá định mức chạm đất/công suất ngược) và điều kiện điện phụ trợ (dành cho AC/DC110V hoặc DC24V).

Chuỗi đa Relay MP11A

Chuỗi đa Relay MP11A được thiết kế tích hợp chức năng bảo vệ, kiểm soát, đo lường và theo dõi trong một thân máy nhỏ gọn, thích hợp cho bảng điều khiển tủ điện phân phối đóng ngắt cao áp hoặc trung áp.

Đại lý phân phối Relay Mitsubishi
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Relay Mitsubishi chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Với hàng ngũ kĩ thuật chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, niềm nở. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với phong cách làm việc tại đây. 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin