7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bộ nguồn Schneider
Bộ nguồn Schneider đang là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong hệ thống tự động hóa, duy trì ổn định nguồn điện cho hệ thống.

Tính năng nổi bật
 

Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi của bộ nguồn Schneider được điều chỉnh theo phạm vi. Được thiết kế đặc biệt để cung cấp các điện áp cần thiết cho thiết bị điện hoạt động trên một điện áp cực thấp an toàn (SELV). Điện áp được chia thành hai phạm vi, có thể đáp ứng nhu cầu trong các máy thương mại tiêu chuẩn.

Có hoặc không có bộ lọc chống méo hài hòa, phù hợp với tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Công nghệ chuyển đổi chế độ đảm bảo chất lượng dòng điện đầu ra với quy định dưới 3%.

Là các thành phần của máy, bộ nguồn Schneider dễ dàng để cài đặt; chỉ thiết lập có thể thay đổi từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Được thiết kế đặc biệt cho các nhà sản xuất máy.

Sản phẩm có bộ lọc đầu vào chống méo ổn định. Mức điện áp đầu ra cao, được điều chỉnh bằng chiết áp. Tích hợp bảo vệ quá tải nhiệt. Phù hợp với tiêu chuẩn trên toàn thế giới. 

Phù hợp với tiêu chuẩn EN 55022 lớp B. Bảo vệ quá tải và ngắn mạch. Phụ kiện lắp giống hệt nhau cho mỗi mô hình. Mức phát thải được tiến hành và bức xạ, xác định trong tiêu chuẩn EN 55011 và EN 55022.

Bộ nguồn Schneider được trang bị bảo vệ quá tải điện và nhiệt. Bảo vệ này tự động thiết lập lại khi loại bỏ lỗi, tránh phải thực hiện bất kỳ hành động hoặc thay đổi một cầu chì. Có thể được sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế nào do lượng khí thải thấp. 

Thông số cơ bản
 

Phạm vi điện áp đầu vào rộng từ 85 đến 264 V a và 120 đến 370 V. Bộ nguồn chuyển đổi chế độ chuyển đổi được điều chỉnh ABL1REM / 1RPM bao gồm: Hai lỗ cố định cho ốc vít M4 x 20; Bộ chọn điện áp đầu vào 115/230 V; Khối đầu cực kẹp vít để kết nối điện áp đầu vào AC và điện áp đầu ra DC; Một đèn LED màu xanh lá cây biểu thị sự hiện diện của điện áp đầu ra; Một chiết áp điều chỉnh điện áp đầu ra. Nắp đậy có thể tháo rời, trong suốt.

Ứng dụng
 

Hiện nay, bộ nguồn Schneider đang được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Cụ thể vào các thiết bị như: Thang máy, thang cuốn, bảng hiển thị, lò nướng, rửa xe,... Dùng trong công nghiệp và xây dựng như: máy móc đơn giản, băng tải, ô tô, chế biến, garage...

Các loại bộ nguồn Schneider
 

Đối với sản phẩm bộ nguồn của thương hiệu Schneider có các series ABL1, ABL2, ABL8. Tuy không có sự khác biệt nhiều về tính năng, đặc điểm, nhưng mỗi loại có thể sẽ thích hợp với từng hệ thống khác nhau.

Bộ nguồn ABL1, ABL2 Schneider

Bộ nguồn ABL1, ABL2 có 2 dòng ra: Loại 1 pha 60W điện áp ra 12V; 60W, 100W, 150W và 240W điện áp ra 24V; Loại có bộ lọc sóng hài 1pha 100W điện áp 12V; 100W, 150W và 240W điện áp 24V.

Tùy chọn bộ lọc sóng hài phù hợp tiêu chuẩn IEC/EN 61000-3-2. Bảo vệ quá tải, quá áp, quá nhiệt, ngắn mạch.

Bộ nguồn ABL8 Schneider

Đối với bộ nguồn điện áp 1 pha 100 - 240V. Điện áp ra: 5, 12, 24, 48V công suất từ 7-145W, kích thước nhỏ gọn, dải điện áp rộng, cố định. Công suất từ 12-1440W tương ứng dòng từ 0.5-60A. Điện áp vào từ 100-400VAC, điện áp ra 24V.

Phân phối bộ nguồn Schneider
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bộ nguồn Schneider chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất và chiết khấu cao đối với từng loại sản phẩm.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của quý khách, lựa chọn giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tối đa, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với hàng ngũ kĩ thuật chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, niềm nở. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với phong cách làm việc tại đây. 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin