7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Màn hình HMI LS
Phân phối màn hình HMI LS chính hãng trên toàn quốc, tư vấn chọn lựa dòng HMI LS phù hợp tính năng, giá cả cho nhà máy sản xuất.

Tính năng nổi bật
 

Màn hình HMI LS được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên nó có rất nhiều tính năng vượt trội như:

 • Màn hình có thể cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất để người dùng có thể nắm bắt, xử lý hệ thống được hiệu quả hơn.
 • Thiết kế màn hình đơn giản, rất dễ vận hành cũng như tháo lắp. Điều này sẽ giúp việc sử dụng hay bảo trì, sửa chữa thiết bị không mất quá nhiều công sức hay thời gian.
 • Sản phẩm được LS thiết kế với khả năng hỗ trợ được nhiều ngôn ngữ khác nhau trong quá trình sử dụng như: Korean,English, Russian, Chinese.
 • Thiết bị có khả năng kết nối mạnh với nhiều loại thiết bị khác nhau. Đồng thời, nó cũng có thể kết nối với nhiều loại giao thức khác nhau.
 • Các sản phẩm màn hình HMI được LS sản xuất đều có khả năng lưu trữ cao, giúp phục vụ công việc của người dùng một cách thuận lợi nhất.
 • Với chất liệu cao cấp được lựa chọn để sản xuất giúp thiết bị có được độ bền bỉ rất đáng nể. Đặc biệt, nó có thể dễ thay đổi bổ sung thông tin cần thiết.
   

Đặc điểm nổi bật
 

Các sản phẩm màn hình HMI LS có nhiều điểm đặc biệt không thể bỏ qua như:

 • Thiết bị này có thể điều khiển cảm ứng bằng tay như một smartphone. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế với thiết bị nhập thông tin và thiết bị xuất thông tin, Từ đó, người dùng có thể cài đặt số lượng thông tin hiển thị trên màn hình tùy theo nhu cầu công việc của mình.
 • Màn hình có khả năng mở rộng thao tác thông qua số lượng của các phím cảm ứng trên đó.
 • Thiết kế sản phẩm có các cổng mở rộng như: Printer, USB, CF card, SD card… giúp người dùng dễ dàng trong việc kết nối thông tin.
 • Sản phẩm có thể thích nghi tốt trong cả môi trường đấu dây không chuẩn. Điều này giúp hệ thống vận hành hoạt động một cách ổn định và bền bỉ nhất.
   

Ứng dụng 
 

Khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra một cách mạnh mẽ như hiện nay thì màn hình HMI LS là một phần không thể thiếu trong các quy trình hoạt động mang tính phức tạp và đòi hỏi tính chính xác cao. Ngoài ra nó còn có thể ứng dụng trong việc tự động hóa của các công đoạn.

Trong cuộc sống, thiết bị hiện đang có khả năng ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: dầu khí, ngành điện, sản xuất ô tô, sản xuất xe máy, may mặc, điện tử…

Đại lý phân phối HMI LS
 

Công ty Cổ phần Thiết bị Bến Thành hiện là địa chỉ cung cấp màn hình HMI LS cho quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và luôn đảm bảo chất lượng, uy tín khi phân phối sản phẩm ra thị trường.

Đặc biệt, công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên và trình độ cao sẽ hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong việc lắp đặt và kiểm tra chất lượng của thiết bị.

Không những thế, mọi thông tin khách hàng thắc mắc về sản phẩm sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty hỗ trợ tận tình, chu đáo. Bất cứ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ, nhân viên của công ty luôn sẵn sàng phục vụ với sự trân quý nhất.

Ngoài ra, sản phẩm được cung cấp tại công ty luôn có giá cả ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Từ đó mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí cao nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn màn hình HMI LS có thể liên hệ ngay đến Bến Thành. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và bảng giá tốt nhất thị trường để mọi khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin