7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

PLC Schneider - Bộ lập trình PLC Schneider
Bộ lập trình PLC Schneider chính hãng nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp.

Tính năng nổi bật
 

Với khả năng lập trình thực bằng cách sử dụng khối chức năng FBD (sơ đồ khối chức năng) hoặc ngôn ngữ liên hệ (LADDER). Phát hiện bất kỳ lỗi lập trình nào xảy ra với chức năng kiểm tra kết hợp được tích hợp sẵn.

Chế độ mô phỏng và giám sát: Kiểm tra chương trình theo thời gian thực, có hoặc không có rơle thông minh được kết nối với PC. Cửa sổ giám sát cho phép xem trạng thái I/O của rơle thông minh trong môi trường ứng dụng của bạn.

Tải xuống và tải lên các chương trình. Tự động biên dịch chương trình. Trợ giúp trực tuyến. Với tính linh hoạt vô song, nó đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn với lập trình thực bằng cách sử dụng khối chức năng (FBD) hoặc ngôn ngữ liên hệ (LADDER).

Cực kỳ đơn giản và thân thiện với người dùng, PLC Schneider giúp người dùng dễ dàng định cấu hình của bạn, lập trình một cách nhanh chóng và an toàn nhờ các bài kiểm tra chương trình.

Ứng dụng trong mọi lĩnh vực
 

Hiện nay, bộ điều khiển lập trình PLC Schneider được thiết kế để sử dụng trong tự động hóa nhỏ hệ thống. Chúng được sử dụng trong cả lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Đối với ngành: Tự động hóa hoàn thiện nhỏ, sản xuất, lắp ráp hoặc máy đóng gói; Tự động hóa phi tập trung của các thiết bị phụ trợ cỡ lớn và trung bình máy móc (dệt, nhựa, ngành chế biến vật liệu, vv); Hệ thống tự động hóa cho máy móc nông nghiệp (thủy lợi, bơm, nhà kính…)

Đối với lĩnh vực thương mại/xây dựng: Tự động hóa các rào cản, cửa cuốn, kiểm soát truy cập; Tự động hóa hệ thống chiếu sáng; Tự động hóa máy nén và hệ thống điều hòa không khí.

Dòng sản phẩm PLC Schneider thông dụng
 

Hiện nay, đối với thương hiệu Schneider có các loại bộ điều khiển lập trình PLC dòng PLC Zelio Schneider và PLC Modicon Schneider. Đây đều là những dòng sản phẩm thiết kế mới, có nhiều ưu điểm và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.

Bộ điều khiển lập trình PLC Zelio Schneider:

Zelio Schneider được lập trình một cách dễ dàng. Thay thế cho các bảng điều khiển cổ điển làm bằng relay, bộ đếm và bộ định thời gian. Kích thước nhỏ gọn sử dụng tiện lợi.

Rơle thông minh nhỏ gọn đáp ứng yêu cầu cho các hệ thống tự động đơn giản. Số lượng đầu vào/đầu ra có thể là: 12 hoặc 20 I/O, được cung cấp với điện áp 12V hoặc 24V; 10, 12 hoặc 20 I/O, được cung cấp với điện áp 24V hoặc 100, 240 V.

Mô-đun và rơle thông minh. Số lượng đầu vào/đầu ra cho rơle thông minh mô-đun có thể là: 26 I / O, được cung cấp với điện áp 12V; 10 hoặc 26 I/O, được cung cấp với điện áp 24V hoặc 100 đến 240V.

Để cải thiện hiệu suất và tính linh hoạt, PLC Zelio có thể được trang bị các mô đun mở rộng I/O với từ 10 đến 40 I/O: Các mô đun mở rộng I/O riêng biệt với 6, 10 hoặc 14 I/O.

Các mô đun mở rộng I/O tương tự có 4 I/O, được cung cấp với điện áp 24 V thông qua rơle thông minh ở cùng điện áp, mô-đun truyền thông mạng, được cung cấp với điện áp 24 V thông qua rơle thông minh tại cùng điện áp.

Bộ lập trình Zelio Schneider có thể được trang bị bộ nhớ dự phòng hộp mực cho phép sao chép chương trình vào một rơle thông minh khác để: tải và cập nhật phần mềm và chương trình cơ sở, xây dựng các thiết bị giống hệt nhau, truyền dẫn cập nhật từ xa.

Các hộp nhớ này cũng cho phép lưu bản sao lưu của chương trình trước khi thay thế sản phẩm.

Ứng dụng:

Chúng được thiết kế để giám sát hoặc điều khiển từ xa các máy hoặc cài đặt hoạt động mà không có nhân sự.

Giao diện giao tiếp Modem được cung cấp từ c 12 đến 24 V, cho phép tin nhắn, số điện thoại và điều kiện gọi sẽ được lưu trữ.

Dùng trong các điều khiển máy móc đơn giản.

Bộ điều khiển lập trình PLC Modicon Schneider

PLC Modicon Schneider được thiết kế với kích thước tiện lợi nhất. Là bộ điều khiển cung cấp hiệu suất tốt nhất, cung cấp tính linh hoạt tiện lợi cho việc lâp trình cài đặt như:

Kết nối điều khiển từ xa dễ dàng, và bảo trì nhanh chóng. Phù hợp các dòng máy tự động và chuyển đổi vòng đời máy với tất cả các tiện ích thuận lợi.

Nhờ kích thước nhỏ gọn, chúng có thể tối ưu hóa kích thước treo tường và sàn đứng hệ thống kiểm soát đứng.

Do bộ lập trình PLC Modicon không có I/O, các thiết bị trường như ổ đĩa tốc độ thay đổi và I / O từ xa được kết nối trên CANopen và SAE J1939 hoặc qua mạng Ethernet.

Các chức năng được tích hợp trong PLC Modicon một cách an toàn, chức năng mô-đun điều khiển khởi động động cơ và hệ thống mở rộng từ xa.

Sức mạnh xử lý và kích thước bộ nhớ là lý tưởng cho mục tiêu các ứng dụng hiệu suất cao. Phần mềm lập trình của SoMachine rất mạnh mẽ và trực quan, giúp bạn nhanh chóng tạo ứng dụng. 

Ứng dụng:

Kiến trúc hệ thống để giám sát và bảo trì máy móc từ xa các ứng dụng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC. Điều khiển và giám sát máy từ xa; nhận thông tin và gửi các lệnh trên điện thoại GSM / UMTS.

Ứng dụng cho các hệ thống giám sát máy móc chế tạo. Đồng bộ hóa giữa các máy từ xa; trao đổi dữ liệu trực tiếp giữa bộ điều khiển. Bảo trì từ xa; truy cập vào bộ điều khiển thông qua lập trình SoMachine phần mềm.

Phân phối PLC Schneider
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bộ lập trình PLC Schneider chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được mức chiết khấu cao nhất nhé.

Khi đến công ty, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé. Đồng thời, quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm bộ lập trình PLC Schneider.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin