7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Relay Schneider
Phân phối các dòng relay Schneider chính hãng giá tốt đáp ứng nhu cầu lắp đặt và thay thế cho các nhà máy, công trình.

Tính năng nổi bật
 

Relay Schneider cung cấp lớp an toàn cơ bản cần thiết để vận hành lưới điện của bạn. Với sứ mệnh chính là cung cấp hoạt động an toàn và bảo mật cao, các thiết bị Relay Schneider mang đến các nguyên lý và chức năng vận hành được chứng minh theo thời gian, giúp bạn tăng cường độ tin cậy và an toàn cho dòng sản phẩm này.

Với các tính năng vận hành bảo mật và an ninh mạng cho phép bạn kiểm soát và giám sát tốt hơn việc truy cập vào thiết bị và từ đó giảm khả năng gặp rủi ro khi vận hành hệ thống tự động hóa.

Giải pháp và lợi ích của Relay Schneider
 

Nhằm phục vụ các công ty điện lớn trên thế giới, relay Schneider là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ, điều khiển, đo lường, giám sát và giao tiếp. Khi được tích hợp vào bất kỳ hệ thống điều khiển nào, sản phẩm bảo vệ đáng tin cậy sẽ là một thành phần quan trọng trong trạm biến áp, giúp quản lý tài sản giá trị của bạn. 

Bảo vệ các thiết bị bằng Điều khiển truy cập dựa trên vai trò (RBAC) theo chuẩn IEC 62351. Hạn chế và lưu hoạt động truy cập cố ý, vô tình hoặc độc hại để bảo vệ dữ liệu hoặc cấu hình. Bảo vệ chống nổ hồ quang đẳng cấp thế giới và SIL 2 đảm bảo tăng an toàn vận hành.

Mạng lưới Ethernet độc lập với IP kép để tách về mặt vật lý. Chọn IEC 61850 Edition 1 hoặc Edition 2 bằng cách thực hiện thay đổi cài đặt đơn giản. Cung cấp thêm các linh kiện mới nhất để giao tiếp dữ liệu liền mạch (IEC 62439 trên PRP hoặc HSR) 

Ứng dụng trong điện công nghiệp
 

Có một số ứng dụng của Relay Schneider có thể kể đến như:

Bảo vệ quá áp/thấp áp. Bảo vệ mất pha, thứ tự pha, mất cân bằng pha. Bảo vệ quá dòng/thấp dòng. Kiểm soát và giám sát các mạch điện trong tất cả các tòa nhà công nghiệp, thương mại và dân cư. Quản lý chiếu sáng thông qua một số nút ấn.

Máy móc trong công nghiệp. Máy móc và thiết bị trong xây dựng. Điều khiển, PLC. Máy móc trong công nghiệp, máy đóng gói, máy dệt, HVAC, băng tải, chế biến thực phẩm, tự động trong tủ điện, điều khiển động cơ, PLC, điều khiển chiếu sáng.

Giám sát tốc độ của động cơ DC, giám sát nguồn điện áp và mạng cung cấp khác, giám sát thấp áp hoặc quá áp. Giám sát tổn hao dòng của động cơ, hệ thống chiếu sáng và mạch sưởi ấm, các thiết bị nâng và thiết bị vận chuyển quá tải.

Phát hiện lỗi pha, giám sát thứ tự pha, giám sát hiện tượng quá áp, thấp áp (loại cố định và loại chỉnh được). Dùng trong mạch điện hoặc điện tử để đấu điều khiển trong một hệ thống điện kết nối tín hiệu với các thiết bị.

Sử dụng để khởi động trong các máy móc đơn giản, hoặc trong các quy trình công nghiệp. Trong hệ thống tòa nhà thường dùng điều khiển đóng ngắt chiếu sáng, cửa... Trong hệ thống HVAC thường dùng đóng mở quạt, van nước...

Phân loại Relay Schneider thông dụng
 

Các dòng Relay Schneider thông dụng có thể được kể đến như: Relay điều khiển, giám sát; Relay thời gian và bộ đếm. Trong mỗi loại Relay đó còn có các sản phẩm khác nhau với nhiều tính năng riêng biệt.

Rờ le giám sát RM22 Schneider:

Rờ le giám sát RM22 gắn Din ray 22mm, có các chức năng cơ bản như: Đo trị hiệu dụng thực cho độ chính xác cao không ảnh hưởng bởi sóng hài. Khả năng chịu xung điện áp lên đến 4kV theo tiêu chuẩn IEC61000-4-5. Đèn led trên con trỏ cài đặt. Nút nhấn thử tiếp điểm.

Rờ le đo lường RM35 Schneider:

RM35 gắn Din Ray 35mm có các chức năng như: Đo trị hiệu dụng thực cho độ chính xác cao không ảnh hưởng bởi sóng hài. Khả năng chịu xung điện áp lên đến 4kV theo tiêu chuẩn IEC61000-4-5. Đèn led trên con trỏ cài đặt. Nút nhấn thử tiếp điểm.

Rờ le xung Impulse iTL Schneider:

Đây là loại Relay điều khiển từ xa mạch điện bằng tín hiệu xung. Có thể thao tác đóng cắt trực tiếp bằng tay từ mặt trước thiết bị. Chỉ thị vị trí on-off bằng cần gạt. Tần số đóng cắt lớn nhất cho phép: 5 lần/phút. Điện áp cuộn dây 230/240 VAC họăc 110VDC.

Rờ le trung gian Premium Schneider:

Là dòng relay kiếng cơ bản phổ biến nhất với dòng điện từ 3A-12A. Tích hợp cờ báo trạng thái tiếp điểm. Relay có đèn led báo trạng thái (Tùy loại relay). Nút ấn tự nhả để kiểm tra tiếp điểm. Điện áp coil 12Vdc-240Vac.

Rờ le trung gian medium Schneider:

Dòng relay kiếng cơ bản phổ biến nhất với dòng điện từ 3A-5 A. Tích hợp cờ báo trạng thái tiếp điểm. Relay có đèn led báo trạng thái (Tùy loại relay). Nút ấn tự nhả để kiểm tra tiếp điểm. Điện áp coil 12Vdc-230Vac

Rờ le đa năng RSB Schneider:

Dòng relay với dòng điện định mức 8A, 12A và 16A. RSB relay có loại 1CO, 2CO. Các modul bảo vệ chống sốc do phóng điện. Đấu nối trên đế cắm hoặc trên Board mạch.

Rờ le nguồn RPM Schneider:

Relay nguồn RPM với dòng điện 15A và 1, 2, 3 và 4 tiếp điểm ngõ ra. Đế relay được lắp trên Din rail. Điện áp coil 12Vdc-230Vac. Module bảo vệ chống sốc bằng diode, mạch RC cộng hưởng, biến.

Rờ le bán dẫn SSR Schneider:

Relay bán dẫn SSR gắn trên Din rail, SSR gắn trên mặt tủ. Dải điện áp ngõ vào rộng từ 3Vdc-280Vac. Điện áp ngõ ra từ 0- 660V. Đơn giản trong lắp đặt và thay thế.

Rờ le thời gian RE22, RE17, RE48, REXL:

Dùng để đóng mở các tiếp điểm theo một khoảng thời gian cài đặt trước. Raylay thời gian gắn trên Dinrail. Điện áp hoạt động từ 24-240VAC/DC.

Timer vừa có loại On-Delay và Off-Delay, ngoài ra còn có timer đa năng vừa có chức năng on-off delay kết hợp. Timer tác động qua các tiếp điểm khô, có các mức chỉnh thời gian từ 0.3s-200hrs.

Đại lý phân phối relay Schneider
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Relay Schneider chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Với hàng ngũ kĩ thuật chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, niềm nở. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với phong cách làm việc tại đây. 

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của quý khách, lựa chọn giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tối đa, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin