7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider

Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider

Tải catalogue
Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider thiết bị có vai trò quan trọng giúp bảo vệ mạch điện AC, bảo vệ động cơ quá tải, mất pha.

Ưu điểm:

Relay Easypact TVS LRE dùng cho Contactor Easypact TVS

Bảo vệ mạch điện AC và ngăn ngừa động cơ quá tải, mất pha

Có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu

Thiết bị an toàn với môi trường sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider là thiết bị điện được thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hệ thống mạch điện khỏi các sự cố. Dòng sản phẩm này hiện được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội, relay đã không khiến người dùng phải thất vọng với những gì mà nó mang lại.

Chức năng của rờ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider
 

Người dùng lựa chọn rờ le nhiệt Easypact TVS LRE để lắp đặt trong hệ thống mạch điện. Ngoài việc được dùng để phối hợp với contactor Easypact TVS thì chức năng chính của thiết bị vẫn là bảo vệ mạch điện AC và các động cơ trong những trường hợp xảy ra sự cố như: mất pha, quá tải, kẹt motor hay thời gian khởi động dài.

Đặc điểm hoạt động của relay nhiệt Easypact TVS LRE Schneider
 

Có một số đặc điểm cơ bản về relay Easypact TVS LRE Schneider mà người dùng cần nắm được để đảm bảo hiệu quả sử dụng thiết bị được tối ưu nhất.

  • Thứ nhất, thiết bị có quán tính nhiệt rất lớn nên nó sẽ không tác động tức thời theo trị dòng điện mà cần có thời gian để phát nóng.
  • Thứ hai, người dùng có thể kết hợp relay với cầu chì để tăng hiệu quả bảo vệ ngắn mạch cho hệ thống mạch điện.
  • Thứ ba, đây là dòng relay được ứng dụng nhiều trong hệ thống mạch điện công nghiệp. Nó thường được lắp kèm với khởi động từ để mang đến hiệu quả hoạt động tối ưu nhất.
  • Thứ tư, thiết bị được sản xuất đạt tiêu chuẩn IEC 60255-5
     

Ưu điểm của rờ le nhiệt Easypact TVS LRE
 

Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider có nhiều ưu điểm thiết kế vượt trội khiến bất cứ ai lựa chọn cũng phải hài lòng. 

Khả năng đảm bảo an toàn cao

Dòng thiết bị điện này được xem là “người bảo vệ tài ba” để giúp hệ thống mạch điện và các động cơ được an toàn trước những sự cố điện xảy ra. Với nguyên lý hoạt động tiên tiến, relay sẽ kịp thời xử lý khi phát hiện các sự cố bất thường có thể ảnh hưởng đến mạch điện hay các thiết bị điện. Đặc biệt, ưu điểm này cũng giúp bảo vệ an toàn cho tính mạng của người dụng một cách hiệu quả.

Kiểu dáng thẩm mỹ

Kích thước nhỏ gọn; cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn; kiểu dáng có tính thẩm mỹ, sang trọng. Đây là những ưu điểm mà Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE đang có. Nó không chỉ giúp người dùng dễ dàng trong việc tháo lắp hay sử dụng mà còn tạo được nét thẩm mỹ hài hòa trong không gian mà nó được lựa chọn.

Độ bền cao

Thiết bị được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp. Ngoài ra, relay cũng được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại với sự kiểm soát nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Vì vậy, nó có khả năng chịu lực cao, cấp độ bảo vệ vượt trội, độ bền dài lâu trong nhiều năm sử dụng. Người dùng sẽ không phải lo lắng đến chi phí thay mới hay bảo dưỡng thiết bị một khi đã lựa chọn để ứng dụng vào hệ thống mạch điện.

Bảo vệ môi trường

Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE được sản xuất từ nguồn nguyên liệu “sạch”, không chứa hóa chất độc hại. Chính vì vậy, thiết bị có khả năng góp phần bảo vệ môi trường cũng như an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Giá thành hợp lý

Mặc dù sở hữu nhiều tính năng hiện đại nhưng so với các dòng relay khác trên thị trường thì dòng relay nhiệt Easypact này được đánh giá là có mức giá rất hợp lý. Nó phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng Việt và mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao.

Ứng dụng
 

Hiện nay, Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider đang được ứng dụng phổ biến trong môi trường mạch điện công nghiệp để thực hiện việc bảo vệ động cơ và các thiết bị điện được an toàn. 

Để chọn được relay schneider chính hãng với giá tốt, ngay từ hôm nay, khách hàng đến với Bến Thành. Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp các thiết bị điện ra thị trường. Với cam kết giá thành rẻ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và chính sách bảo hành uy tín, mọi khách hàng sẽ không phải thất vọng với quyết định lựa chọn của mình khi liên hệ đến công ty.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1591860264-single_product1-relaytvslreschneider.jpg
Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin