7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Màn hình HMI STO Schneider
Màn hình HMI STO Schneider
Với bộ vi xử lý CPU RISC, ARM9. Màn hình HMI STO Schneider cung cấp cho người dùng một hiệu năng mạnh mẽ, xử lý dữ liệu tốc độ cao, khả năng kết nối nhanh chóng và chính xác.
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC
Xem chi tiết
Màn hình HMI GTU Schneider
Màn hình HMI GTU Schneider
Màn hình HMI GTU Schneider hoạt động ở điện áp 12...24VDC, là thiết bị giao tiếp trung gian giữa con người và hệ thống máy móc.
Thông số:
Kích thước: 7 - 10inch Màn hình LCD Nguồn: 12...24VDC
Xem chi tiết
Màn hình HMI STU Schneider
Màn hình HMI STU Schneider
Màn hình HMI STU Schneider hoạt động với điện áp 24VDC, màn hình cảm ứng mang đến sự hiện đại và tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC Màn hình: 3.4" Độ phân giải: 320x240 pixels
Xem chi tiết
Màn hình HMI XBTN Schneider
Màn hình HMI XBTN Schneider
Màn hình HMI XBTN Schneider được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực tự động hóa bởi những tính năng nổi trội và sự tiện lợi mà nó mang lại.
Thông số:
Độ phân giải: 122 x 32 Pixels Dung lượng: 512 KB Nguồn cấp: 5VDC - 24VDC từ PLC
Xem chi tiết
Màn hình HMI GTO Schneider
Màn hình HMI GTO Schneider
Màn hình HMI GTO Schneider hoạt động với điện áp 24VDC, hỗ trợ việc giám sát động cơ, hệ thống làm việc dễ dàng hơn.
Thông số:
Kích thước màn hình: 3.5 Độ phân giải: 800 x 480 pixel WVGA
Xem chi tiết
Màn hình HMI Schneider
Màn hình HMI Schneider dễ lắp đặt, là giải pháp hiệu quả cho các hệ thống tự động nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi trong quá trình thao tác và vận hành.

Tính năng nổi bật
 

Với thiết kế nhỏ gọn, độ dày tối đa 38 mm. Cấu hình trực quan và đơn giản hóa cùng với phần mềm Video Designer Basic. Dễ dàng cài đặt nhờ móc chống rơi và ốc vít.

Kết nối dễ dàng với bộ điều khiển logic Modicon Easy M100/M200. Phần mềm lập trình đơn giản trực quan và minh họa trực tuyến giúp người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Kết nối khóa USB nhúng (không cần phụ kiện). Pin có thể thay thế cho RTC và một công cụ tự chẩn đoán giúp dễ bảo trì.

Thiết kế cho môi trường khắc nghiệt: giảm lỗ thông hơi để chống nước và bụi dẫn điện. Lớp phủ PCBA cho phép chống lại độ ẩm cao và môi trường ô nhiễm.

Thích ứng với môi trường đấu dây không chuẩn: cung cấp điện cách ly nhúng và bảo vệ mạch tích hợp nâng cao cho cổng nối tiếp.

Lợi ích sản phẩm mang lại
 

Đối với dòng sản phẩm màn hình HMI Mitsubishi, có một số ưu điểm có thể kể đến như:

Dễ dàng cài đặt và vận hành, cung cấp một phương tiện đơn giản và hiệu quả để kết nối các hệ thống, thu thập dữ liệu và trình bày thông tin theo định dạng có ý nghĩa. Từ màn hình văn bản nhỏ cung cấp cho bạn một cửa sổ rõ ràng trong mọi hoạt động. 

Cho phép tạo và chỉnh sửa màn hình ứng dụng điều khiển các hệ thống tự động hóa cho bảng HMI Magelis và PC công nghiệp. Với phần mềm EcoStruxure Toán tử Terminal Expert, bạn có thể quản lý cấu hình màn hình cảm ứng với thiết kế và cử chỉ UI. Sử dụng Vijeo Designer để quản lý cấu hình cổ điển cho phạm vi HMI hoàn chỉnh. Nhận hỗ trợ bạn cần từ EcoStruxure Machine SCADA Expert để định cấu hình Magelis iPC để hiển thị dữ liệu phức tạp và phức tạp.

Ứng dụng của HMI Schneider
 

Với các tính năng nổi bật trên, HMI Schneider được ứng dụng vào dệt may với các thiết bị như: máy thổi và chải, máy quấn và xoắn, máy nhuộm. Bao bì: máy chiết rót, bao bì dọc và ngang, máy dán nhãn. HVAC & Bơm: máy nén khí, bơm nước.

Ứng dụng OEM và Panel Builder tiêu chuẩn. Các lĩnh vực hoạt động khác: máy chế tác công cụ (máy mài, cưa), máy in (máy dập và gấp), ép nhựa nhựa và cao su (máy ép đùn), sản xuất máy.

Phân loại màn hình HMI Schneider
 

Hiện nay, đối với hãng Schneider có các dòng màn hình HMI có thể kể đến như dòng: HMI ST6; HMI GTO; HMI STO và STU; HMI SCU; HMI XBT GC, GT; HMI XBT N, R, RT.

Màn hình HMI GTO Schneider:

Với độ phân giải màn hình tuyệt vời 65 ngàn màu, sử dụng công nghệ LED giúp tiết kiệm điện năng. Cho tất cả các kích thước màn hình để nâng cao điều kiện giám sát và trải nghiệm của người dùng.

Tích hợp chức năng Dimming và đèn nền LED giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, với chức năng làm mờ hoàn toàn để giảm mức tiêu thụ điện năng.

Màn hình rộng 7 inch cung cấp không gian đồ họa nhiều hơn tới 40%. Hiển thị kết nối dễ dàng. Ethernet giúp cho tất cả các thiết bị đầu cuối có khả năng tương thích cho các dịch vụ web khác nhau và 2 đường nối tiếp để liên lạc với các thiết bị trên máy.

Giao diện cập nhật (USB 2.0, thẻ SD) để cho phép bảo trì dễ dàng và liên kết ngoại vi mạnh. Thẻ SD 4GB cho phép khả năng tệp nhật ký lớn và cổng mini - USB mới cho phép tải xuống bằng cáp tiêu chuẩn

Dễ dàng cài đặt và vận hành, dễ dàng thay thế trong máy của bạn. Cổng kết nối được thiết kế để cáp kết nối dễ dàng hơn với màn hình HMI.

Ổ cắm kết nối nhanh, độc đáo. Các phím chức năng bổ sung trên màn hình rộng cho phép tiết kiệm không gian trong hình ảnh hóa và các hành động trên các nút để đảm bảo an toàn.

HMI GTO hiện đang hoạt động ở nhiệt độ phòng tới 55°C trong môi trường nóng. Thích nghi môi trường dễ dàng.

Vỏ môi trường có sẵn để bảo vệ chống lại các chất hóa học và dầu trong môi trường máy công cụ. Tích hợp cổng giao tiếp Ethernet và 2 serial port.

Đạt chất lượng chứng nhận bởi ISA 1212, sử dụng trong môi trường biển. Đặc biệt có màn hình bọc thép không rỉ dùng trong môi trường như thực phẩm, đồ uống, dược.

Màn hình HMI GTU Schneider:

Đây là giải pháp lựa chọn độc đáo và linh hoạt nhất trong hệ thống giám sát điện năng. Màn hình HMI GTU là loại màn hình HMI thông minh đầu tiên có cảm ứng đa điện trở.

Kết nối mạng Wireless LAN với các điểm và các trạm theo dõi. Giao diện thân thiện người dùng và đảm bảo hiệu suất làm việc cao. Cổng cắm USB phía trước mà vẫn đảm bảo độ kín nước IP66, 67...

Ứng dụng: Dùng trong hệ thống nhà máy dệt, thức ăn, đóng gói, khai khoáng, đường ống cấp, thoát nước....

 Màn hình HMI STO Schneider:

Màn hình mini nhỏ gọn, là giải pháp tiện lợi điều khiển trên tủ điện. HMI có sự linh hoạt hơn, giao tiếp nhiều hơn và hệ thống lắp đặt dễ dàng, cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho các nhà chế tạo máy.

Cấu hình phần mềm độc đáo. Cấp điện 24 VDC. Cổng nối tiếp RJ45 RS485 / 232 đa phương tiện. Cổng mini - USB, Thẻ nhớ, bàn phím USB.

Màn hình cảm ứng độ phân giải 200 x 80 pixel, 2 phiên bản 3 màu (xanh lá cây, cam, đỏ) hoặc (trắng, hồng, đỏ). 

Màn hình HMI STU Schneider:

Với cấu hình phần mềm độc đáo. Cấp điện 24 VDC. Cổng nối tiếp RJ45 RS485 / 232 đa phương tiện. Cổng mini-USB, Thẻ nhớ, bàn phím USB.

Màn hình màu độ phân giải cao TFT QVGA 3.5. Công cụ gắn miễn phí, Cổng Ethernet Ethernet 10/100 Base T.

Đại lý phân phối HMI Schneider
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm màn hình HMI chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Với hàng ngũ kĩ thuật chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, niềm nở. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với phong cách làm việc tại đây. 

Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm màn hình HMI.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin