7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Thông tin về RCBO Schneider

RCBO Schneider là một trong những thiết bị đóng cắt phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho con người và hệ thống mạch điện dân dụng cũng như các công trình công nghiệp. Sản phẩm nhận được đánh giá rất cao trên thị trường về hiệu quả sử dụng mà nó mang lại trong cuộc sống.

Đặc điểm RCBO Schneider
 

  • RCBO Schneider là thiết bị chống rò dòng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Sản phẩm thực hiện chức năng ngắt dòng điện kịp thời khi phát hiện sự cố điện xảy ra, đặc biệt là sự cố rò dòng hay quá tải.
  • Cấu tạo của RCBO là sự kết hợp của RCCB và MCB.
  • Thiết bị đóng cắt này thường được sử dụng với dòng điện định mức 30mA.
  • RCBO có sẵn các loại mang đặc tính đường cong B và C.
  • Hiện nay, RCBO của thương hiệu Schneider đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi thiết lập hệ thống mạch điện ở các công trình dân dụng hay văn phòng, chung cư, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất…

Các dòng series RCBO Schneider
 

Aptomat RCBO Schneider trên thị trường được cung cấp với nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu lựa chọn của người dùng. Tuy nhiên, phổ biến nhất là 2 dòng series dưới đây:

Aptomat RCBO Easy9 Schneider

Dòng series này được sản xuất tại Hàn Quốc. Thiết bị đóng vai trò chính là bảo vệ mạch điện khỏi tình trạng quá tải và chống rò dòng. RCBO này hoạt động với dòng điện định mức trong khoảng từ 10A - 40A và khả năng chống rò dòng đạt đến 30mA. Nó được thiết kế đạt tiêu chuẩn IEC 61009-1.

Aptomat RCBO Acti9 Schneider

Series RCBO Acti9 được hãng thiết kế với khả năng cắt dòng định mức 6kA và khả năng chống dòng rò đa dạng với các mức: 30mA, 300mA. Thiết bị đóng cắt này có khả năng chống rò dòng và bảo vệ quá tải cho mạch điện rất hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Vì vậy, dòng RCBO này có thể đạt được các tiêu chuẩn IEC 898 và IEC 1009.

Đánh giá RCBO Schneider
 

RCBO Schneider là dòng thiết bị đóng cắt có chất lượng vượt trội trên thị trường. Các thiết bị được hãng sản xuất với kiểu dáng đẹp, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Thiết kế của sản phẩm rất đơn giản, không gây khó khăn cho người dùng cả khi lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, RCBO còn được làm từ chất liệu cao cấp với độ bền rất cao. Sản phẩm này không chỉ có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường mà còn mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối một khi đã lựa chọn sử dụng.

RCBO Schneider có giá thế nào
 

Aptomat RCBO Schneider trên thị trường sở hữu mức giá khá hợp lý. Không ít người dùng đánh giá đây là sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng Việt. Thực tế thì giá thành của thiết bị đóng cắt RCBO mà người dùng chọn sẽ có sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như: series sản phẩm, số cực, cường độ dòng điện hay địa chỉ cung cấp thiết bị.

Chính vì vậy, người dùng cần có sự cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để đảm bảo vừa chọn được thiết bị chính hãng vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà vẫn có hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Mua RCBO Schneider ở đâu
 

Không ít khách hàng vẫn đang thắc mắc liệu địa chỉ nào cung cấp RCBO Schneider chính hãng với chất lượng tốt trên thị trường hiện nay? Lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng chính là tìm đến các nhà phân phối chính hãng của Schneider để mua thiết bị. Những địa chỉ này có thể khiến khách hàng yên tâm về chất lượng, bảng giá cũng như các chính sách bảo hành uy tín.

Hiện nay, Bến Thành đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có thương hiệu uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được các dòng RCBO Schneider chính hãng với bảng giá gốc, chính sách bảo hành dài lâu và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên. Chắc chắn, bất cứ ai cũng phải hài lòng khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin