7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Thông tin về RCBO Mitsubishi

Luôn nhận được đánh giá rất cao về hiệu quả kiểm soát, bảo vệ nguồn điện, RCBO Mitsubishi đã khiến mọi người dùng đều hài lòng với những gì mình trải nghiệm. Hiện dòng cầu dao tự động chống giật này đang được ứng dụng phổ biến trong các công trình dân dụng và nhà máy, khu công nghiệp tại Việt Nam.

Đặc điểm RCBO Mitsubishi
 

Nhắc đến RCBO Mitsubishi là nhắc đến dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Đây cũng là lý do khiến thiết bị đóng cắt của hãng có khả năng hút khách mạnh mẽ như vậy trên thị trường.

  • RCBO có thiết kế với mẫu mã đẹp, hiện đại, phù hợp với mọi không gian lắp đặt.
  • Được ứng dụng công nghệ sản xuất và chế tạo trên dây chuyền tiên tiến nhất nên thiết bị luôn có chất lượng dẫn đầu thị trường.
  • RCBO Mitsubishi được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên độ bền rất ấn tượng theo thời gian.
  • So với nhiều thương hiệu khác trên thị trường thì RCBO của Mitsuhishi luôn có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều mạch điện khác nhau, từ dân dụng đến công nghiệp.
  • Thiết bị được sản xuất đạt tiêu chuẩn IEC và có xuất xứ từ Nhật Bản.
     

Các dòng series RCBO Mitsubishi
 

Nhu cầu lựa chọn RCBO Mitsubishi đang ngày càng đa dạng khiến người dùng băn khoăn không biết đâu mới thực sự là mẫu RCBO phù hợp. Dưới đây, chúng tôi sẽ “bật mí” dòng series RCBO của thương hiệu Mitsubishi có khả năng làm hài lòng bất cứ ai khi lựa chọn.

Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi series

Hiện nay, Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi đang được đánh giá là series thiết bị đóng cắt được ưu ái nhất thị trường. Thiết bị có khả năng chống quá tải, ngắn mạch ở mức 4.5kA. Ngoài ra, RCBO này còn có thể chống dòng rò ở nhiều mức khác nhau như: 300mA, 100mA, 30mA. Đặc biệt, thiết bị được sản xuất tại Nhật Bản với các tiêu chí đạt chuẩn IEC nên có tuổi thọ rất cao và hiệu quả sử dụng cũng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm tương đương khác trên thị trường.

Đánh giá Aptomat RCBO Mitsubishi
 

Không chỉ có chất lượng tốt mà RCBO Mitsubishi có thể khiến mọi người dùng không phải thất vọng với tính năng hoạt động hiện đại và độ bền rất cao. Đặc biệt, dòng sản phẩm này cũng được đánh giá là có kiểu dáng đẹp, tạo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi không gian lắp đặt. Lựa chọn cầu dao tự động này của Mitsubishi, người dùng sẽ có được sự bảo vệ an toàn nhất cho an toàn của cả con người và thiết bị điện trong hệ thống mạch điện.

RCBO Mitsubishicó giá thế nào
 

Nói đến giá thành của RCBO Mitsubishi thì một điều không cần phải bàn cãi chính là dòng thiết bị đóng cắt này luôn có bảng giá rất ưu đãi. Đặc biệt, khi người dùng chọn đúng địa chỉ cung cấp chính hãng còn có thêm các chương trình chiết khấu rất hấp dẫn. Từ đó, thiết bị có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao cho người dùng.

Tuy nhiên, thực tế thì giá thành RCBO của hãng sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tùy vào sự lựa chọn và nhu cầu của người dùng. Ví như: số cực của thiết bị, cường độ dòng điện, tính năng được tích hợp, nhà cung cấp sản phẩm…Nếu sản phẩm được chọn có số cực lớn, cường độ dòng điện cao và tính năng hiện đại thì chắc chắn giá thành sẽ cao và ngược lại.

Mua RCBO Mitsubishi ở đâu
 

Chọn RCBO Mitsubishi là công việc rất quan trọng. Nó có tính quyết định đến an toàn và hiệu quả hoạt động của hệ thống mạch điện. Vậy nên mua thiết bị đóng cắt này ở đâu để có được chất lượng tốt nhất? Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm ở các nhà phân phối thiết bị chính hãng. Địa chỉ này có thể đảm bảo tính an toàn về chất lượng và tiết kiệm chi phí cao với bảng giá ưu đãi nhất.

Bến Thành là một trong những nhà phân phối uy tín, có thương hiệu hàng đầu để khách hàng chọn mua RCBO Mitsubishi hiện nay. Khách hàng liên hệ đến chúng tôi không chỉ được báo giá nhanh nhất mà còn được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn cụ thể. Từ đó, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn thiết bị đóng cắt dễ dàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin