7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat RCBO NXBLE Chint

Aptomat RCBO NXBLE Chint

Tải catalogue
RCBO NXBLE Chint cầu dao tự động chống rò có khả năng bảo vệ chống rò dòng và chống giật rất hiệu quả đạt tiêu chuẩn IEC đảm bảo an toàn cho các thiết bị sử dụng điện cũng như người dùng một cách tốt nhất.

Ưu điểm:

RCBO NXBLE Chint đạt tiêu chuẩn IEC/EN 61009-1

Dải dòng định điện định mức từ 6A đến 63A

Số cực gồm có: 1P+N, 2P, 3P, 3P+N, 4P

Dòng cắt định mức 6kA, điện áp 230/400V

Dòng sản phẩm có hiệu quả kinh tê cao

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Trên thị trường hiện nay, các dòng thiết bị điện của CHINT đang nhận được đánh giá rất cao của thị trường, đặc biệt là các thiết bị đóng cắt. Một trong số đó không thể không kể đến chính là cầu dao tự động RCBO NXBLE Chint. Đây là dòng sản phẩm có khả năng mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng khi lựa chọn sử dụng cho hệ thống mạch điện của mình.

Chức năng của RCBO NXBLE Chint
 

Aptomat RCBO NXBLE Chint khi được lắp đặt trong hệ thống mạch điện sẽ đảm nhận nhiệm vụ đóng cắt và cách ly mạch điện khỏi các sự cố như: quá tải, ngắn mạch. Ngoài ra, dòng thiết bị đóng cắt này còn có khả năng bảo vệ chống rò dòng và chống giật rất hiệu quả. Sự xuất hiện của RCBO NXBLE trong mạch điện sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị sử dụng điện cũng như người dùng một cách tốt nhất.

Đặc điểm thiết kế của Aptomat RCBO NXBLE Chint
 

 • Thiết bị được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng uy tín như: IEC60898-1; CR, CCC…
 • RCBO NXBLE được thiết kế có khả năng ứng dụng trong nhiều mạch điện với các pha khác nhau như: 1P, 2P, 3P, 4P.
 • Tùy theo số pha của thiết bị mà dải dòng nó cũng có sự khác biệt từ 6 – 63A.
 • Khả năng cắt mạch của thiết bị đạt 6kA.
 • Điện áp định mức nằm trong khoảng 230 – 400VAC.
 • Dòng RCBO NXBLE này được hãng tích hợp sẵn khả năng bảo vệ ngắn mạch, quá tải với chống dòng rò để mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.
 • Dòng rò của thiết bị đạt từ 10mA – 100mA.
 • Độ bền cơ học của thiết bị đạt 20.000 lần.
 • Độ bền điện đạt 10.000 lần.
 • Dòng RCBO NXBLE này có thể thích hợp để ứng dụng trong mạng lưới điện dân dụng và văn phòng…
   

5 ưu điểm của Aptomat RCBO NXBLE Chint
 

Dòng RCBO NXBLE Chint khi xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng nhận được sự chào đón của người dùng bởi những ưu điểm mà nó đang có. Thiết bị đóng cắt này của hãng được đánh giá là có khả năng cạnh tranh rất cao với các thương hiệu khác để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

 • Thứ nhất, dòng RCBO NXBLE này được sản xuất với cấu tạo chắc chắn, đơn giản và rất dễ lắp đặt cũng như sử dụng. Thiết bị sẽ không chiếm nhiều diện tích và có tính thẩm mỹ rất cao trong mọi vị trí được lựa chọn.
 • Thứ hai, thiết bị đóng cắt có thể bảo vệ an toàn cho cả thiết bị sử dụng điện trong hệ thống cũng như người dùng. Điều này có được là bởi nó được tích hợp cả tính năng chóng rò dòng và chống quá tải, ngắn mạch. Vì vậy, khi sự cố xảy ra nó sẽ nhanh chóng ngắt mạch điện để bảo vệ hệ thống một cách tốt nhất.
 • Thứ ba, thương hiệu CHINT sản xuất dòng RCBO NXBLE này có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về thiết bị điện. Không chỉ sở hữu độ bền vượt trội mà thiết bị còn rất an toàn với người dùng cũng như môi trường sống xung quanh.
 • Thứ tư, sản phẩm có khả năng ứng dụng được trong nhiều vị trí khác nhau. Dù là mạch điện công nghiệp hay dân dụng thì nó vẫn hoàn thành tốt vai trò của mình. Điều này có thể giúp người dùng dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn.
 • Thứ năm, bảng giá RCBO NXBLE Chint trên thị trường rất hợp lý. Thậm chí, so với nhiều thương hiệu khác thì CHINT còn có được lợi thế về giá thành thiết bị. Đây là yếu tố giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi lựa chon lắp đặt. Đặc biệt, với những người cần đầu tư một số lượng lớn RCBO thì đây sẽ là ưu điểm không thể không cân nhắc đến nếu muốn giảm chi phí đầu tư hệ thống ban đầu.
   

Để có được RCBO NXBLE Chint giá tốt nhưng chất lượng đảm bảo là điều không dễ. Đặc biệt là khi thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp như hiện nay. Với thương hiệu uy tín và nhiều năm kinh nghiệm của mình, Bến Thành luôn tự tin là lựa chọn có thể khiến mọi khách hàng hài lòng. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện của CHINT với giá gốc và chính sách bảo hành dài lâu. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm và hỗ trợ giao hàng tận nơi khi đặt mua thiết bị tại chúng tôi.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1629278716-single_product1-rcbochint.jpg
Aptomat RCBO NXBLE Chint
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin