7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Tụ bù Schneider
Tụ bù Schneider đang là sản phẩm của thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường. Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn cho phần lớn các nhà máy, xưởng sản xuất.

Ưu điểm của tụ bù Schneider
 

Tụ bù Shneider có tác dụng tiết kiệm điện cao, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong thời gian qua. Các sản phẩm Shneider có đầy đủ thông số kĩ thuật có thể check mã vạch chuẩn quốc tế để kiểm tra.

Tụ bù Schneider được thiết kế dạng trụ tròn nhỏ gọn, dung lượng lớn từ 10 đến 50 Kvar/cell, khả năng chịu dòng xung lớn gấp 200 lần dòng định mức, điện áp đánh thủng gấp 1.8 lần định mức, tuổi thọ cao với thời gian sử dụng từ 100.000 đến 130.000 giờ.

Dễ dàng thay đổi công suất sử dụng để phù hợp với thiết bị điện. Việc sử dụng tụ bù có công suất phản kháng sẽ giúp người dùng giảm trừ được một lượng lớn tiền điện phát sinh.

Thông số kĩ thuật
 

Tụ bù Schneider là tụ điện loại 3 pha. Với tần số 50Hz có hệ thống bảo vệ HQ, chống lại những sự cố do dòng điện cao và thấp thay đổi bất thường. Tuổi thọ cao từ 130,000 - 160,000 giờ. Bảo vệ con người khỏi điện trở xả bên trong.

Vỏ tụ bằng nhôm hoặc thép. Hộp tự hàn và có cơ chế cách ly khi quá áp suất. Nhiệt độ xung quanh: -25/+55°C Class D và đến 70°C. Cấp độ bảo vệ: IP30, (IP54 yêu cầu). Nhiệt độ xung quanh: -25 /+55°C Class D và đến 70°C. Công suất đến 100 kvar.

Cấu tạo của tụ bù Schneider
 

Ngoài các thành phần chính còn có các phụ kiện: 1 bộ thanh đồng 3 pha để kết nối và lắp ráp 2 và 3 tụ điện 1 bộ vỏ bảo vệ (IP20) và các tuyến cáp (IP42) cho các tụ 1, 2 và 3.

Phân loại tụ bù Schneider
 

Với mỗi loại tụ bù Schneider có nhiều dòng seiries. Mỗi seiries có những tính năng, đặc điểm riêng biệt, thích hợp với từng nhu cầu lắp đặt trong các hệ thống, nhà xưởng khác nhau. Bao gồm 2 dòng sau:

Dòng kinh tế Capacitor Easy Can

Thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 60831 - 1/2 với các thông số kỹ thuật: Dung lượng từ 1 đến 30Kvar; Điện áp định mức: 440V; Dòng xung chịu đựng: gấp 200 lần Uđm. Khả năng quá áp: 1.1 lần Uđm; Khả năng quá tải: 1.5 lần Iđm; Độ bền: 100.000 giờ; Kiểu lắp đặt: đứng.

Dòng chất lượng cao Varplus Can

Thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 60831-1/2 với các thông số kỹ thuật: Dung lượng từ 1 đến 50Kvar; Điện áp định mức: 440V; Dòng xung chịu đựng: gấp 250 lần Uđm; Khả năng quá áp: 1.1 lần Uđm; Khả năng quá tải: 1.8 lần Iđm; Độ bền: 130.000 giờ; Kiểu lắp đặt đứng hoặc ngang.

Ứng dụng
 

Tụ bù Schneider được dùng cho các hệ thống điện sử dụng các phụ tải có tính cảm kháng cao, sử dụng các Contactor để thay đổi số lượng tụ bù vào vận hành, quá trình thay đổi này có thể điều khiển bằng chế độ tự động hoặc bằng tay.

Ứng dụng của thiết bị điện này đối với quá trình sản xuất và sinh hoạt của người dân. Do vậy để có thể giúp các gia đình hạn chế được những khoản phạt không đáng có thì các gia đình nên sử dụng tụ bù Schneider giúp nâng hệ số sử dụng.

Thường lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện hoặc khu vực trạm biến áp cho các công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng nghiệp, cao ốc, văn phòng, chung cư, bệnh viện, máy móc, dây chuyền, hệ thống nước thải, hệ thống chiếu khiển chiếu sáng, trạm bơm nước sạch.

Đơn bị phân phối chính hãng
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối tụ bù của các thương hiệu chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy liên hệ với công ty của chúng tôi. 

Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm. 

Hãy để Bến Thành đem lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin