7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bộ điều khiển tụ bụ giá rẻ, chính hãng - Bảng giá mới nhất
Bộ điều khiển tụ bù là thiết bị hỗ trợ các cấp tụ điện được đặt trong tủ tụ bù có khả năng kết nối theo kiểu song song hay nối tiếp với nhau. Có nhiều hãng sản xuất bộ điều khiển tụ bù cho khách hàng lựa chọn đáp ứng tiêu chí về giá, kỹ thuật.

Với nhiều tính năng thông minh và khả năng làm việc chuẩn xác, bộ điều khiển tụ bù đã dần trở thành sự thay thế hoàn hảo cho các hệ thống tụ bù truyền thống. Đặc biệt, thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị này. Điều này khiến nhiều người không biết phải chọn sản phẩm của thương hiệu nào? Chọn mua thiết bị ở đâu để có sự yên tâm về chất lượng và giá cả.

Bảng giá bộ điều khiển tụ bù
 

Bến Thành cập nhật bảng giá bộ điều khiển tụ bù mới nhất của các hãng để quý khách hàng tham khảo so sánh giá, lựa chọn hãng phù hợp với bảng dự trù chi phí công trình.

Bảng giá bộ điều khiển tụ bụ

Bảng giá bộ điều khiển tụ bụ mikro

Quý khách cần tư vấn và báo giá bộ điều khiển tụ bù giá tốt có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên kinh doanh của Bến Thành qua Hotline, Email hoặc Zalo. Quý khách vui lòng xem các thông tin liên hệ ở phía dưới website. Trân trọng cảm ơn!

Bộ điều khiển tụ bù là gì
 

Bộ điều khiển tụ bù là thiết bị hỗ trợ các cấp tụ điện được đặt trong tủ tụ bù có khả năng kết nối theo kiểu song song hay nối tiếp với nhau. Điều này sẽ tùy theo xếp hạng mà người thiết kế mong muốn. Điều này cũng giống như trong một tụ điện riêng lẻ sẽ có 1 dãy các tụ điện được dùng cho việc lưu trữ điện và đóng vai trò điều hòa dòng chảy của năng lượng đó. Nếu muốn tăng khả năng lưu trữ năng lượng trên cùng 1 thiết bị thì chỉ cần tăng lượng tụ điện trong một cấp là được.

Tác dụng bộ điều khiển tụ bù
 

Việc sử dụng bộ điều khiển tụ bù có công dụng vượt trội khi ứng dụng vào thực tế. Thiết bị sẽ giúp hệ thống truyền tải cũng như phân phối có được hiệu quả hoạt động tốt hơn. Điều này được thực hiện bằng cách vận hành hệ thống ở mức công suất thống nhất. Khi đó, tính khả dụng của nguồn điện sẽ được cải thiện. Hiệu quả tiết kiệm chi phí cho việc xử lý điện năng cũng trở nên vượt trội hơn.

Có thể nói, việc sử dụng bộ điều khiển tụ bù chính là giúp cải thiện hệ số công suất một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Nó sẽ giúp đảm bảo việc điều khiển và giám sát tụ điện ở trên hệ thống phân phối trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường, bộ điều khiển tụ bù sẽ có 2 mô hình khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Mô hình tự động giám sát và thực hiện việc chuyển đổi các hối điện. Điều này được thực hiện nhờ vào các điều kiện mạng thời gian thực. Ngoài ra, thiết bị còn đảm nhận việc điều khiển cơ bản hay giao tiếp DNP3 thông qua SCADA để điều khiển từ xa.
 • Bộ điều khiển tụ bù tiên tiến, mô hình này sẽ được thiết kế nhằm thực hiện nhiệm vụ giám sát cùng với chuyển mạch ba pha. Hoạt động này sẽ nhờ vào điều kiện mạng để thực hiện theo thời gian thực. Đây cũng là mô hình được ứng dụng thêm khả năng liên lạc DNP3 để tiến hành điều khiển từ xa thông qua SCADA.
   

Đặc tính kỹ thuật của bộ điều khiển tụ bù
 

 • Kích thước: Bộ điều khiển tụ bù thường có các kích thước tiêu chuẩn: 96x96mm, 120x120mm, 144x144mm, 145x145mm.

 • Cấp điều khiển: Bộ điều khiển tụ bù có các loại cấp: 5 cấp, 6 cấp, 8 cấp, 12 cấp, 14 cấp, 16 cấp.

 • Đạt tiêu chuẩn IEC, an toàn thân thiện với môi trường xung quanh

 • Điều chỉnh tự động hệ số C/K, số cấp định mức

 • Tích hợp bộ xử lý đóng cắt thông minh

 • Bản hiển thị các thông số như: hệ số cos, dòng điện...
   

Các thông số cần chú ý khi cài đặt bộ điều khiển tụ bù
 

Khi cài đặt bộ điều khiển tụ bù sẽ có nhiều thông số cần được lưu ý. Điển hình như:

Hệ số công suất: Để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt thì hệ số sẽ được cài đặt lớn hơn 0,9. Nếu thấp hơn có thể sẽ xuất hiện tình trạng phạt VC.

Hệ số C/K: Hệ số này thể hiện thời gian trễ của thiết bị khi tiến hành đóng cắt. Chúng sẽ được tính toán dựa trên cấp của tụ nhỏ nhất. Hệ số này thường xuất hiện ở chế độ tự động của thiết bị.

Độ nhạy: Đây là thông số đảm bảo việc cài đặt tốc độ khi tụ điện đóng ngắt được chính xác nhất. Nếu độ nhạy càng cao thì tốc độ đóng ngắt của thiết bị sẽ càng chậm và ngược lại.

Thời gian đóng lặp lại: Nó thể hiện thông tin về thời gian trễ bao lâu thì các cấp tụ của thiết bị sẽ được đóng lại. Nó cần phải lớn hơn so với khoảng thời gian tụ điện thực hiện việc xả/nạp.

Chọn bộ điều khiển tụ bù hãng nào tốt
 

Bộ điều khiển tụ bù chính là thiết bị trung tâm trong cấu tạo của tủ điện tụ bù tự động. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: tính năng tự động tiên tiến, độ chính xác cao; thiết bị đã dần trở thành sự lựa chọn phổ biến của người dùng. Điều này cũng khiến thị trường xuất hiện không ít thương hiệu sản xuất thiết bị ra đời như: Mikro, Samwha, Epcos, Ducati, Shizuki,...Tuy nhiên, để nói về hiệu quả, chất lượng thì Mikro, Shizuki hay SK mới là những “ứng viên” được ưu ái trên thị trường. Bởi đây là những thương hiệu có các lợi thể không chỉ về chất lượng thiết bị mà còn cả ở giá thành.

Bộ điều khiển tụ bù Mikro
 

Thiết bị của hãng được tích hợp nhiều tính năng, chế độ làm việc khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể tự cài đặt thông tin dễ dàng. Điểm đặc biệt hơn nữa là bộ điều khiển tụ bù Mikro còn có tính năng tự đóng cắt luân phiên các tụ bù, nhất là thiết bị sẽ ưu tiên đóng những tụ ít khi được sử dụng. Đây là ưu điểm giúp thiết bị có thể kéo dài tuổi thọ hơn.

Bộ điều khiển tụ bù Mikro là lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm, cần chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Sản phẩm rất được ưa chuộng cho các tủ điện tụ bù thông minh.

Bộ điều khiển tụ bù SK
 

Nếu so về tính năng thì bộ điều khiển tụ bù SK sẽ không bằng thương hiệu Mikro nhưng về giá thì lại vượt trội hơn. Thiết bị có bảng giá rẻ kết hợp với tính năng đóng cắt tuần tự cũng là một lựa chọn không tệ với người dùng khi cần sử dụng dòng sản phẩm này. Sản phẩm thuộc phân khúc thị trường tầm trung và thấp đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cơ bản cho công trình,

Bộ điều khiển tụ bù Shizuki
 

Nói đến bộ điều khiển tụ bù Shizuki thì không thể bỏ qua những ưu điểm nổi bật như: ổn định, tuổi thọ cao và tích hợp nhiều tính năng hiện đại. So với 2 dòng trên thì đây là sự lựa chọn có thể nói là “đáng đồng tiền bát gạo” cho mọi người dùng. Tuy thương hiệu chưa được các đơn vị đấu lắp tủ điện, chủ đầu tư biết đến nhiều nhưng sản phẩm cũng đang dần quen thuộc trong mảng tụ bụ hiện nay.

Ngoài các thương hiệu bộ điều khiển tụ bù nêu trên, còn các hãng khác đang cải thiện và phát triển sản phẩm để mang đến chất lượng, hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng. Quý khách hàng cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ để Bến Thành được tư vấn tận tình nhất.

Mua bộ điều khiển tụ bù giá rẻ ở đâu?
 

Khi có nhu cầu mua bộ điều khiển tụ bù, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tại Bến Thành. Với thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường; chúng tôi đã trở thành điểm dừng chân đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng cần mua thiết bị điện công nghiệp nói chung và sản phẩm bộ điều khiển tụ bù nói riêng.

Sản phẩm của công ty cung cấp luôn đảm bảo là hàng chính hàng 100% với chất lượng vượt trội. Đặc biệt, bảng giá tốt cùng chính sách bảo hành dài lâu, uy tín mà công ty đưa ra luôn khiến mọi khách hàng yên tâm với sự lựa chọn của mình. 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin