7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Tụ bù ABB
Tụ bù ABB nguồn cung cấp công suất phản kháng, cung cấp và cải thiện đáng kể về chất lượng điện năng và giảm chi phí năng lượng bằng nhiều cách.

Ưu điểm của tụ bù ABB
 

Đảm bảo chất lượng và môi trường, tụ bù ABB được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 (chất lượng) và ISO 14001 (môi trường). Tiêu chuẩn AS 2897, IEC 60871 hoặc các tiêu chuẩn khác theo yêu cầu.

Tụ bù ABB được thiết kế để hoạt động tại các vị trí cố định, trên mọi vùng khí hậu với những điều kiện khác nhau. Không bị tác động nhiều bởi các yếu tố bên ngoài môi trường, có tỷ lệ xảy ra sự cố cực kỳ thấp và độ tin cậy cao.

Các tụ bù được ngâm tẩm với chất phân hủy sinh học, không chất lỏng với cường độ cách điện cao để đảm bảo điện tuyệt vời hiệu suất. Các cạnh của điện cực lá được gấp lại cho phép căng thẳng điện cao hơn thông qua các kết nối điện cao cấp để chịu được dòng điện cao thoáng qua và giảm thiểu phóng điện một phần.

Tụ bù ABB được xây dựng từ các loại thép cao cấp không gỉ cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Các đường nối hàn hoàn toàn hàn cung cấp chất lượng hàn vượt trội so với với các cách hàn khác, chống nguy cơ rò rỉ, giảm nhiều chức năng. Sản phẩm cung cấp độ tin cậy cao hơn và đem lại thời gian sử dụng trong hệ thống điện lâu hơn, giảm và tiết kiệm được chi phí cho người dùng.

Thông số kĩ thuật
 

Với công suất lên tới 500kvar. Hoạt động trong dải điện áp 1 - 20kV. Tần số 50/60Hz. Dòng điện tối đa hiện tại là 180A. Đặc biệt, tụ bù ABB được trang bị màng điện môi Jarylec C101 (không PCB).

Xả điện trở Built-in. Mất ≤ 0,15 W / kvar bao gồm cả điện trở. Điều kiện hoạt động: Phạm vi nhiệt độ -10 / + 50oC. Vị trí ngoài trời hoặc trong nhà. Độ cao ≤ 1000m so với mực nước biển.

Cấu tạo của tụ bù ABB
 

Cấu tạo của tụ bù ABB bao gồm một tụ bù 3 pha của tất cả các bộ phim thiết kế, với tổn thất điện môi rất thấp và tuổi thọ dài. Mỗi tụ bù có một số phần tử bao gồm một điện môi của màng polypropylen và lá nhôm, được kết nối trong loạt và các nhóm song song vào một ngôi sao hoặc đồng bằng nội bộ cấu hình.

Nguyên lý hoạt động của tụ bù ABB
 

Cũng giống như nguyên lý hoạt động chung của các loại tụ bù là dựa trên nguyên lý đo độ lệch pha giữa điện áp và dòng điện nếu nó nhỏ hơn giá trị cài đặt để tự động đóng cắt tụ bù cho đến khi đạt được trị số như yêu cầu và giữ hệ số công suất quanh giá trị cài đặt.

Tụ bù ABB là nguồn cung cấp công suất phản kháng, cung cấp và cải thiện đáng kể về chất lượng điện năng và giảm chi phí năng lượng bằng cách:

- Giảm hoặc loại bỏ chi phí cho hệ số công suất thấp.

- Giảm tổn thất điện năng trong các loại cáp và máy biến áp.

- Tăng cường năng lực truyền tải điện trong cáp.

- Cải thiện sự ổn định điện áp trong các loại cáp dài.

Ứng dụng
 

Tủ tụ bù được dùng cho các hệ thống điện sử dụng các phụ tải có tính cảm kháng cao, sử dụng các Contactor để thay đổi số lượng tụ bù vào vận hành, quá trình thay đổi này có thể điều khiển bằng chế độ tự động hoặc bằng tay.

Thường lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện hoặc khu vực trạm biến áp cho các công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng nghiệp, cao ốc, văn phòng, chung cư, bệnh viện, máy móc, dây chuyền, hệ thống nước thải, hệ thống chiếu khiển chiếu sáng, trạm bơm nước sạch.

Đại lý phân phối tụ bù ABB
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối tụ bù các thương hiệu chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm.

Bến Thành rất vinh dự khi được phục vụ quý khách hàng!!

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin