7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bộ khởi động motor Tesys U Schneider

Bộ khởi động motor Tesys U Schneider

Tải catalogue
Bộ khởi động từ motor Tesys U Schneider có chức năng dùng để khởi động trực tiếp động cơ, bảo vệ và điều khiển động cơ 1 phase, 3 phase.

Ưu điểm:

Tesys U Schneider dùng để khởi động trực tiếp động cơ

Bảo vệ và điều khiển động cơ 1P và 3P

Chức năng điều khiển, đóng ngắt, bảo vệ quá tải, quá nhiệt

Thiết bị có đèn báo hiển thị, điều khiển trạng thái chạy

Được ứng dụng nhiều trong điều khiển máy bơm

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành

Nhắc đến motor starter Schneider không thể không nhắc đến bộ khởi động từ motor Tesys U Schneider. Với khả năng ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện, dòng sản phẩm này đang cho thấy tầm quan trọng cũng như sự cần thiết của nó. Hãy cùng tìm hiểu dòng sản phẩm có đặc điểm nổi bật thế nào nhé.

Đặc điểm
 

Là bộ khởi động motor có cấp phối hợp và bảo vệ tổng có 2 dạng đầu nối dây điều khiển là: 

-  Nối dây điều khiển bằng vít.

-  Nối dây điều khiển bằng phụ kiện kết nối chuyên dụng.

Được tích hợp 1 tiếp điểm phụ loại NO hoặc NC. Có thể lắp đặt trên Din rail hoặc chọn loại bắt vít. Điều khiển trạng thái chạy, có đèn báo hiển thị. Là nguồn điều khiển cuộn coil sử dụng loại AC hoặc DC.

Trang bị thêm các phụ kiện cài đặt như: Khối thiết bị đầu cuối trình cắm, các khối đầu cực điều khiển trình cắm, mạch điều khiển hệ thống dây, nhiều phụ kiện có sẵn dây cung cấp các kết nối clip-in đơn giản.

Là loại khởi động từ 3 cực được khuyến nghị sử dụng ở những khu vực nhạy cảm với tiếng ồn, nguồn cung cấp điện nhiễu cao, v.v. Cuộn dây với kết hợp trực tiếp bộ triệt tiêu theo tiêu chuẩn.

Thông số kỹ thuật cơ bản
 

  • Công suất từ 0 - 15 kW tại điện áp 400V.
  • Công suất phá vỡ 50 kA ở 400V và có thể lên tới 130kA ở 400V.
  • Điện áp định mức: 0 - 32A.
     

Ưu điểm
 

Từ thiết kế đến vận hành, TeSys U cung cấp nhiều lợi thế và đơn giản hóa việc lựa chọn các thành phần so với một giải pháp truyền thống. Các chức năng bảo vệ quá tải, quá nhiệt, cách ly và contactor được kết hợp trong một khối duy nhất.

Với ưu điểm mặt che chống bụi và chống tiếp xúc, cuộn dây điều khiển có thể thay thế lẫn nhau cùng khả năng tiêu thụ ít năng lượng. Có độ bền cơ khí và độ bền điện cao.

Các thành phần nhỏ gọn trong TeSys U được gắn trên một đường ray, vì vậy tối ưu hóa lượng không gian cần thiết trong thùng. Bằng cách loại bỏ hệ thống dây điện giữa bộ ngắt mạch và công tắc tơ, TeSys U giảm thời gian cài đặt trong thùng loa.

Thiết lập phụ kiện đơn giản hóa hoặc loại bỏ hoàn toàn hệ thống dây điện giữa các thành phần và loại bỏ nguy cơ sai sót.

Chức năng
 

Bộ khởi động từ motor Tesys U Schneider có chức năng dùng để khởi động trực tiếp động cơ, bảo vệ và điều khiển động cơ 1 phase, 3 phase. Có khả năng đóng ngắt, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, quá nhiệt, chuyển đổi năng lượng. Ngoài ra, còn kiểm soát ứng dụng báo động chức năng bảo vệ, giám sát ứng dụng (thời gian chạy, số lỗi, giá trị hiện tại của động cơ,...).

Ứng dụng
 

Bộ khởi động motor Tesys U Schneider có rất nhiều ứng dụng như dùng trong công nghiệp điện, xây dựng, ngành điện dân dụng. Chẳng hạn như: điều khiển thuận nghịch động cơ, khởi động sao tam giác, turbin gió, tủ lưu điện, lò cảm ứng.

Được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp tự động hóa việc sản xuất. Cụ thể là dùng để đóng cắt điều khiển bảo vệ động cơ và các phụ tải bằng cách tác động trực tiếp, từ xa hay kết nối với các mạch điều khiển phụ tải tự động.

Ngoài ra còn ứng dụng trong các hệ thống điều khiển đơn giản, đối với cơ sở hạ tầng, cao ốc, địa ốc…

Bến Thành là đơn vị phân phối thiết bị điện có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Quý khách có nhu cầu đặt mua khởi động motor Schneider chính hãng hãy đến với công ty của chúng tôi. Đến đây, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật 24/7 để chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được chính sách ưu đãi và mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm. Với mức chiết khấu cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, với phương châm “Khách hàng là ưu tiên số một” đối với chúng tôi.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1570857136-single_product1-motorstratertesysuschneider.jpg
Bộ khởi động motor Tesys U Schneider
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin