7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bộ khởi động motor MS-T Mitsubishi

Bộ khởi động motor MS-T Mitsubishi

Tải catalogue
Bộ khởi động motor MS-T Mitsubishi được sử dụng điều khiển, đóng ngắt bảo vệ động cơ phổ biến, thiết kế nhỏ gọn đến dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm:

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Dễ dàng sử dụng , tiện lợi

Ngắn mạch, bảo vệ quá tải cho động cơ

Đạt cấp bảo vệ IP20

Đảm bảo vận hành an toàn

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành

Hiện nay, motor starter Mitsubishi là một trong những dòng đóng cắt phổ biến trên thị trường Việt Nam. Trong đó, đáng kể đến là bộ khởi động motor MS-T Mitsubishi. Với nhiều tính năng, ưu điểm và ứng dụng rộng rãi, hãy cùng tìm hiểu dòng sản phẩm này qua bài viết sau nhé.

Đặc điểm
 

-  Có kích thước nhỏ gọn, mô hình khung 10A nhỏ hơn, bề rộng 36mm giúp tiết kiệm không gian cho người sử dụng. 

-  Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, chất lượng: IEC60947-4-1, EN60947-4-1, JIS8201-4-1, CO: Nhật Bản, CQ: IEC, JIS, CE, Certificate authority, GB, U.S & Canada.

-  Là bộ khởi động motor sử dụng các đầu cuối CAN cho 10AF đến 35AF nhằm cho phép đi dây dễ dàng và an toàn.

-  Có thể gắn bộ hấp thụ đột biến điện vào các model từ 35AF trở xuống cũng như có thể kiểm soát đột biến điện nhờ kích thích điện từ chạy bằng AC DC cho các model từ 50AF trở lên.

-  Được trang bị nắp bộ đấu nối dây tích hợp mới giúp cho việc ghi nhớ để đặt hàng nắp bộ đấu nối dây, lắp đặt một cách chính xác hoặc dễ dàng tháo ra trong quá trình xử lý.

-  Hệ thống được gắn nắp bộ đấu nối dây luôn nằm trong hệ thống, trên khởi động từ hoặc tiếp điểm phụ trợ, sẵn sàng để sử dụng.

-  Thân vỏ được thiết kế bằng vật liệu cách điện – nhựa đúc phenolic cao cấp cách điện và có thể điều chình bảo vệ quá dòng theo ý muốn của người sử dụng.

-  Được trang bị một hệ thống dây dẫn thông minh, hệ thống dây điện mạch nhánh này giúp người dùng dễ dàng thay đổi, lắp đặt và vận hành.

Thông số kỹ thuật cơ bản
 

  • Số pha/cực: 3P
  • Điện áp: 120V (110 - 120) - 230V (220 - 240) - 400V (380 - 415)
  • Dòng điện định mức: 18 A
  • Dòng cắt ngắn mạch: 3.5/5.5 kA
     

Ưu điểm
 

Bộ khởi động motor MS-T Mitsubishi là một trong những dòng đóng cắt xuất xứ từ Japan có độ bền cao, chịu đựng được sức nóng và quá nhiệt kéo dài. Được trang bị các thông số kĩ thuật phù hợp và thân thiện với môi trường.

Được sử dụng rộng rãi trên thế giới, từ thiết kế nhỏ gọn đến dễ dàng sử dụng, vận hành và an toàn cho người sử dụng. Tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế, có nhiều phạm vi ứng dụng từ các bảng chuyển mạch cho đến các máy móc nhờ độ tin cậy, chất lượng và an toàn cao.

Đặc biệt, với thiết kế cực kì nhỏ gọn, là loại khởi động motor đảo chiều siêu mỏng, thiết kế siêu mỏng mới cũng được áp dụng cho các khóa liên động cơ khí được sử dụng để tạo ra các cấu hình khởi động từ đảo chiều, giúp tiết kiệm không gian bảng chuyển mạch nhiều hơn.

Được trang bị bởi sự kết hợp an toàn điện gồm khởi động từ và relay nhiệt để tránh tình trạng quá tải, bảo vệ quá dòng, giúp an toàn hơn cho người sử dụng.

Có nhiều cuộn dây vận hành mới, có nghĩa là cần thay đổi ít hơn 50% để mở rộng phạm vi điện 24 - 550V so với các sê - ri khác trước đó. Điều này có nghĩa là ít gánh nặng dự trữ hơn cho người dùng lưu trữ bộ phận chính hoặc phụ tùng.

Hoạt động bền vững mới môi trường khắc nghiệt, xử lý nhiệt đới hóa, xử lý chống ăn mòn và phản ứng ô xi hóa với các tác nhân của môi trường theo tiêu chuẩn.

Chức năng
 

Bộ khởi động từ motor MS-T Mitsubishi phù hợp để chuyển đổi động cơ khởi động và dừng lại. Có chức năng bảo vệ động cơ của bạn trước các rủi ro không mong muốn như sụt áp, quá nhiệt, quá áp, chuyển đổi năng lượng, quá tải… Ngoài ra, còn kiểm soát ứng dụng báo động chức năng bảo vệ, giám sát ứng dụng của động cơ.

Ứng dụng
 

Bộ khởi động motor MS-T Mitsubishi có rất nhiều ứng dụng như dùng trong công nghiệp điện, xây dựng, ngành điện dân dụng. Được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp tự động hóa việc sản xuất. Đóng cắt điều khiển bảo vệ động cơ và các phụ tải bằng cách tác động trực tiếp, từ xa hay kết nối với các mạch điều khiển phụ tải tự động.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1570874162-single_product1-motorstartermstmitsubishi.jpg
Bộ khởi động motor MS-T Mitsubishi
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin