7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Motor starter Mitsubishi
Motor starter Mitsubishi có các series như: MS-T; MS-N; MMP-T. Các sản phẩm trên mỗi loại đều có một ưu điểm riêng và khả năng bảo vệ động cơ một cách khác biệt.

Motor starter Mitsubishi bộ khởi động động cơ được thiết kế dựa vào xu hướng công nghiệp hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất mang lại hiệu suất, đọ bền cao nhất cho máy móc bên cạnh đó giúp tiết kiệm năng lượng, giảm hàm lượng khí thải cacbon thấp nhất giảm thiểu ô nhiễm cho môi trường.

Tính năng cơ bản của motor starter Schneider
 

Thiết kế nhỏ gọn, thu hẹp diện tích cùng hệ thống dây điện thông minh.

Các nắp thiết bị đầu cuối tích hợp có một lợi ích bổ sung ở chỗ chúng hoạt động như một hướng dẫn để cải thiện hiệu quả nối dây nhưng cũng giữ lại vít đầu cực: không làm sai vít, không làm rơi hoặc gặp khó khăn khi lắp lại vào khối đầu cuối chỉ là dây hiệu quả nhanh. Thiết bị đầu cuối dây nhanh cũng có sẵn để cải thiện hơn nữa hiệu quả nối dây, khả năng làm việc và do đó năng suất.

Ngoài Contactor từ tính, một nắp thiết bị đầu cuối đã được cung cấp như là một tiêu chuẩn cho các tùy chọn đơn vị tiếp xúc nhiệt, từ tính và phụ trợ.

Các kết hợp bộ khởi động được thiết lập cùng với công tắc tơ và có sẵn với các đầu nối vít hoặc lò xo đẩy.

Thông số kỹ thuật cơ bản
 

  • Hãng sản xuất: Mitsubishi 
  • Mô hình khung hình 10A nhỏ hơn 16% với chiều rộng chỉ 36mm.
  • Vỏ thiết bị đầu cuối tích hợp mới (khung mục tiêu: khung 10A đến 50A).
  • Hệ thống nắp đầu cuối tích hợp có nghĩa là chúng luôn ở đó, trên bộ tiếp xúc từ tính hoặc tiếp điểm phụ của nó, sẵn sàng để được sử dụng.
     

Lợi ích khi sử dụng motor starter Mitsubishi
 

Nắp đầu cuối có chức năng bảo vệ ngón tay, thực hiện chức năng bảo vệ ngón tay tuân thủ Tiêu chuẩn DIN và VDE, ngăn ngừa điện giật và tăng độ an toàn trong quá trình bảo trì và kiểm tra.

Trong các điều khoản liên quan đến an toàn và bảo vệ tai nạn của công nhân trong quá trình sử dụng các thiết bị đóng cắt và điều khiển điện áp thấp được quy định với DIN EN 50274 / VDE 0660 Teil 514.

Phạm vi bảo vệ chống tiếp xúc với các bộ phận sống được chia thành "An toàn ngón tay (ngăn ngón tay liên hệ)" và "Mặt sau của tay an toàn” (bảo vệ mặt sau của tiếp xúc tay) và các tiêu chuẩn được cung cấp. Vỏ đầu cực của Sê-ri MS-T đáp ứng các yêu cầu của các điều khoản này.

Ứng dụng
 

Có thể sử dụng trong các ứng dụng chung như khởi động động cơ, dừng và bảo vệ kiệt sức.

Chúng chủ yếu được sử dụng để chuyển đổi động cơ BẬT / TẮT bằng tay và để bảo vệ không bị hư hỏng trước sự cố ngắn mạch, quá tải và hỏng pha. Bảo vệ không khói giúp tiết kiệm chi phí, không gian và đảm bảo phản ứng nhanh trong điều kiện ngắn mạch bằng cách tắt động cơ trong vòng một phần nghìn giây. 

Cụ thể hơn, motor starter Mitsubishi được ứng dụng vào các nhà sản xuất máy (tất cả các phân khúc) và các nhà xây dựng bảng điều khiển hệ thống.

Các dòng Series motor starter Mitsubishi
 

Hiện nay, đối với motor starter Mitsubishi có các series như: MS-T; MS-N; MMP-T. Các sản phẩm trên mỗi loại đều có một ưu điểm riêng và khả năng bảo vệ động cơ một cách khác biệt.

Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Mitsubishi. Có một nắp thiết bị đầu cuối dễ cài đặt, có tầm quan trọng về an toàn hơn nữa và tương thích với bảo vệ ngón tay, đã được chuẩn bị. 

Một cấu trúc dập tắt mới, giúp loại bỏ luồng khí nóng (hồ quang) ra phía trước (hướng đến cửa của bảng điều khiển) khi dòng điện bị cắt đã được tích hợp.

Nhà phân phối motor starter Mitsubishi
 

Quý khách nên chọn mua các dòng sản phẩm motor starter Mitsubishi ở các nhà phân phối điện công nghiệp hãng Mitsubishi để mua được sản phẩm chính hãng, với mức giá hợp lý.

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bộ khởi động động cơ Mitsubishi, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên bạn có thể gửi mail để được báo giá và tư vấn. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật 24/7 và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin