7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Motor starter LS
Motor starter LS giải pháp tối ưu cho nhu cầu khởi động và bảo vệ động cơ. Bộ khởi động động cơ có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, làm việc hiệu quả, phù hợp với mọi công trình.

Từ lâu, LS đã góp mặt trong công nghiệp và chiếm một phần lớn vai trò của các thiết bị điện trong rất nhiều lĩnh vực. Các chuyên gia, kỹ sư, nhà thiết kế của LS không ngừng sáng tạo, phát triển sản phẩm của họ để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng từ dân dụng đến công nghiệp và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Các thiết bị khởi động và bảo vệ động cơ thương hiệu LS là những thiết bị điện bán chạy nhất của hãng cho đến thời điểm hiện nay. Cả về mặt chất lượng và công nghệ bảo vệ, LS luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu, mở đường cho nền công nghiệp tự động mới.

Motor starter LS là bộ khởi động động cơ bằng tay, còn được gọi là bộ ngắt mạch bảo vệ động cơ được sử dụng phổ biến trong công nghiệp ngày nay. Là một thiết bị bảo vệ cơ điện cho mạch chính, chúng chủ yếu được sử dụng để chuyển đổi động cơ Bất/Tắt bằng tay và để bảo vệ động cơ không bị hư hỏng trước sự cố ngắn mạch, quá tải và hỏng pha. 

Thông số kỹ thuật cơ bản
 

Bộ khởi động động cơ LS gồm các model:

 • MMS 32S : Dòng điện: 0.4 – 32A
 • MMS 63S : Dòng điện: 40 – 63A
 • MMS 100S : Dòng điện: 75 – 100A
   

Lợi ích khi sử dụng motor starter LS
 

Nếu trước đây bạn phải lãng phí thời gian cho việc giám sát động cơ để đảm bảo động cơ hoạt động ổn định và tốn kém 1 số tiền lớn vào việc bảo trì động cơ thường xuyên. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề nêu trên nữa vì giờ đã có một giải pháp tối ưu, thông minh để giải quyết vấn đề bạn gặp phải đó là sử dụng bộ khởi động động cơ LS (motor starter LS) cho công trình của bạn.

Bộ khởi động động cơ LS hoạt động bền bỉ, khởi động và bảo vệ động cơ với độ tin cậy cao, hạn chế việc bảo trì và sửa chữa giúp tiết kiệm chi phí một phần lớn.

Thời gian phản ứng trong trường hợp xảy ra sự cố ngắn mạch bằng cách tắt động cơ trong vòng 1/1000 giây, giúp đảm bảo an toàn cho động cơ của bạn mức tối đa.

Motor starter LS là giải pháp tối ưu được các chuyên gia khuyên dùng cho nhu cầu khởi động và bảo vệ động cơ. Bộ khởi động động cơ LS có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, làm việc hiệu quả, hoàn toàn phù hợp với mọi loại công trình. Việc cài đặt dễ dàng cũng góp phần tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ứng dụng
 

Bộ khởi động động cơ LS phù hợp với nhiều ứng dụng, ví dụ như:

 • Ứng dụng trong việc bảo vệ các động cơ máy bơm, động cơ có bộ chuyển đổi.
 • Ứng dụng trong việc bảo vệ động cơ quá tải, động cơ làm việc trong môi trường không ổn định.
 • Duy trì hoạt động và cả thiện năng suất của động cơ.
 •  Ứng dụng trong các ngành hàng hải, Công nghiệp xử lý nước thải, Công nghiệp chế biến.
   

Nhà phân phối motor starter LS
 

Bộ khởi động động cơ LS là một gải pháp toàn diện cho công trình của bạn nhưng bạn phải đặc biệt chú ý về chất lượng sản phẩm để có một thiết bị hoàn hảo nhất. Bạn nên tìm mua motor starter LS ở những địa điểm phân phối lớn, uy tín, có tên tuổi trên thị trường để tránh những trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc hàng đã qua sử dụng. Những mặt hàng kém chất lượng này luôn chứa những nguy cơ thiệt hại lớn không thể lường trước được, chất lượng không đảm bảo, độ an toàn không được chứng nhận rất dễ gây ra chập điện, cháy nổ thậm chí hỏng toàn bộ hệ thống cơ điện của bạn. Vì vậy, quý khách nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm mua cho mình bộ khởi động động cơ LS thì hãy đến với Bến Thành để được báo giá nhanh, mức chiếc khấu cao. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể, nhiệt tình từ những chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm tại đây để chọn được cho chính mình một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty Bến Thành rất hân hạnh chào đón quý khách hàng!

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin