7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Khởi động từ LS
Khởi động từ LS thường được sử dụng điều khiển máy móc trong công nghiệp giúp nâng cao hiệu suất, contactor LS chất lượng cao đến từ Hàn Quốc.

LS là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị cung cấp cho công nghiệp và dân dụng. Các dòng thiết bị điện chất lượng cao đến từ LS luôn luôn mang lại lợi ích lớn về mặt kinh tế, đổi mới về mặt công nghệ, nâng cao năng suất làm việc của các thiết bị điện, động cơ điện khác. Chúng còn giúp ích cả trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình.

Thiết bị điện LS được sử dụng rất rộng khắp mọi công trình. Với độ bền cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý. Từ các ưu điểm cơ bản trên thì thương hiệu điện LS đã chiếm lĩnh vị thế cao trong thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay.

Khởi động tự LS cũng là một trong những dòng thiết bị điện được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp. Chúng được sử dụng trong việc điều khiển đóng - ngắt từ xa, đảo chiều và vảo vệ quá tải.

Khi nhắc đến các thiết bị đóng - ngắt thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến aptomat. Bởi vì aptomat được coi là 1 trong những thiết bị đóng - ngắt ưu việt nhất cho tới thời điểm hiện nay. Nhưng, chỉ với tính năng đóng - ngắt, bảo vệ mạch thì chưa đủ. Như chúng ta đa biết, trong một hệ thống điện có rất nhiều những cơ quan, thiết bị, động cơ điện khác nhau. Với những tính năng đóng - ngắt, bảo vệ, đảo chiều động cơ ,… khởi động từ LS là một giải pháp ưu tiên cho những hệ thống điện có các động cơ vận hành hiệu sất lớn. Nhờ có contactor ta có thể điều khiển đảo chiều động cơ, đóng - ngắt hệ thống chiếu sáng,… thông qua nút nhấn, chế độ tự động hoặc điều khiển từ xa. Và khởi động từ LS vẫn thích hợp cho nhu cầu bảo vệ hệ thống điện, động cơ,…

Khởi động từ LS mang lại những tính năng, công dụng vô cùng hữu ích cho nền công nghiệp điện.

Thông số cơ bản của khởi động từ LS
 

 • Khởi động từ LS 3P, loại DC, dòng định mức từ 6 - 150A
 • Khởi động từ LS 3P, loại AC, dòng định mức từ 6 - 800A 
   

Ứng dụng của khởi động từ LS
 

Với những công dụng hữu ích, làm việc với hiệu suất cao. Khởi động từ LS được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, dân dụng.

 • Ứng dụng trong việc bảo vệ động cơ, mạch điện, khởi động, đảo chiều máy bơm,..
 • Ứng dụng trong các tòa nhà, chung cư, xí nghiệp, trường học, bệnh viện: điều khiển đóng ngắt các hệ thống bơm nước từ xa hoặc thông qua hệ thống tự động, bảo vệ chống quá tải, cháy nổ, chuyển mạch khi khởi động, mạch bộ nhớ,….
 • Ứng dụng cho công nghệ điều khiển,…
 • Ứng dụng cho hải quan, tàu thủy: khởi động bánh xoay thủy lực.
   

Lợi ích khi sử dụng
 

Khởi động từ LS được các kỹ sư, nhà thiết kế của LS nghiên cứu và sản xuất với những nguyên vật liệu cao cấp, hoàn thành trên duy chuyền quản lý chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới. Làm việc liên tục ổn định, tuổi thọ cao, tỷ lệ hư hỏng cực kì thấp. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được 1 phần lớn chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa.

Khởi động từ LS giúp khởi động và dừng động cơ nhanh chóng, an toàn giúp tiết kiệm được thời gian, bảo vệ động cơ tránh hư hỏng, quá tải.

Có cấu tạo phức tạp nhưng dễ dàng sử dụng, việc lắp đặt cũng được đơn giản hóa.

Sử dụng khởi động từ LS cho tòa nhà, chung cư, xí nghiệp,… giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ cháy nổ động cơ, cháy nổ hệ thống điện có thể gây ra thiệt hại lớn.

Cách phân loại khởi động từ LS
 

Phân loại khởi động từ LS theo các đặc điểm sau:

 • Phân loại theo số loại tiếp điểm: Contactor thường đóng, contactor thường mở
 • Điện áp định mức của cuộn dây hút: 36V, 127V,…
 • Phân loại theo khả năng đảo chiều động cơ: Đảo chiều quay và không đảo chiều quay.
   

Contactor MC LS

Model contacort MC LS là mẫu khởi động từ 3P được lựa chọn sử dụng nhiều trong công nghiệp và dân dụng với độ bền cơ khí cao (2.5 triệu lần đóng - ngắt), Có dãy cường độ định mức và công suất rộng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Có nên chọn mua khởi động từ LS không
 

Một thiết bị điện chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắc khe trong công nghiệp, cùng với những ưu điểm, tính năng và lợi ích lớn của khởi động từ LS được nêu ở trên, xứng đáng và đủ tiêu chuẩn để góp mặt trong mọi công trình từ dân dụng đến các công trình lớn. Còn chần chờ gì nữa? Khởi động từ LS quả là một thiết bị điện đáng tin dùng cho công trình của bạn đấy. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gĩ mà nó mang lại.

Một sản phẩm tốt luôn đến từ những đơn vị cung cấp, phân phối uy tín. Công ty Bến Thành là một trong những đơn vị phân phối khởi động từ chính hãng đến từ thương hiệu LS. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua khởi động từ LS hãy liên hệ để được báo giá nhanh, tư vấn thêm để hiểu rõ về sản phẩm. Đến đây, quý khách sẽ mua được sản phẩm với mức chiếc khấu cao, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại, và được hưởng chế độ bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin