7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Khởi động mềm LS
Khởi động mềm LS có các dòng series cho thị trường như: Khởi động mềm LHVS LS, khởi động mềm LSFS LS được ứng dụng nhiều trong ngành điện công nghiệp.

Khởi động mềm LS đã có mặt từ lâu trong công nghiệp và được đánh giá là sản phẩm thật sự hữu ích cho những cơ sở sản xuất có công suất tiêu thụ điện lớn như các trạm bơm nước, chế biến thủy sản, nhà máy, xí nghiệp.

Tính năng của khởi động mềm LS
 

Chức năng chính của khởi động mềm LS dùng để điều khiển động cơ nhằm chống sụt áp hệ thống điện, làm giảm tối thiểu quá trình hao mòn hệ thống máy móc và cơ khí, giúp động cơ khởi động và dừng êm ái.

Một số tính năm cơ bản là khả năng dừng mềm, chức năng này rất hữu ích khi dừng bơm, nơi xảy ra hiện tượng búa nước khi dừng trực tiếp trong khởi động sao - tam giác và khởi động trực tiếp. Tính năng này cũng rất hữu ích khi dừng băng tải vận chuyển các vật liệu dễ vỡ, có thể xảy ra hư hỏng khi các vành đai dừng quá nhanh.

Thông số cơ bản
 

 • Điện áp định mức từ 220 - 6600VAC.
 • Điện áp điều khiển 220VAC.
 • Công suất motor từ 2.2 - 3800kW.
 • Tần suất 50Hz
 • Chiều dài cáp : 1m
   

Ứng dụng của khởi động mềm LS
 

Khởi động mềm LS được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp như: 

 • Ứng dụng động cơ điện chuyên chở vật liệu.
 • Máy bơm, hệ thống bơm nước,…
 • Ứng dụng trong các hệ thống khởi động, động cơ vận hành non tải lâu dài.
 • Băng tải, hộp số.
 • Ứng dụng cho băng tải trong cầu thang máy.
 • Động cơ có quán tính lớn (quạt, máy nén, bơm, băng truyền, máy nghiền, máy ép,…)
 • Dùng có các ngành nước thải.
   

Các dòng khởi động mềm LS
 

Hiện LS đã cung cấp các dòng khởi động mềm cho thị trường như: Khởi động mềm LHVS LS, khởi động mềm LSFS LS.

Việc lựa chọn sản phẩm khởi động mềm phù hợp là hết sức quan trọng:

 • Công suất khởi động mềm phải phù hợp với công suất của động cơ. Trong các trường hợp đối với động cơ yêu cầu vận hành quá tải nhiều, có thể lựa chọn khởi động mềm có công suất lớn hơn công suất động cơ 1 cấp.
 • Khởi động mềm đảm bảo hoạt động an toàn cho động cơ có công suất lớn nên chất lượng của khởi động mềm phải được quan tâm nhiều nhất. Vì thế nên chọn mua khởi động mềm LS ở những đại lý phân phối lớn, uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành.
   

Khởi động mềm LHVS LS
 

Dòng sản phẩm khởi động mềm LHVS LS có điện áp định mức cao từ 3300 - 6600VAC , công suất motor lớn 350 - 3800kW thích hợp cho hệ thống động cơ công suất cao hoặc động cơ yêu cầu vận hành quá tải nhiều.

Khởi động mềm LSFS LS
 

Khởi động mềm LSFS LS phù hợp với các động cơ từ dân dụng đến các công trình hoạt động với công suất trung bình. 

Dòng LSFS có điện áp định mức 220VAC và công suất motor từ 2.2 – 225kW

Có nên chọn mua khởi động mềm LS không
 

Được chọc lọc từ những nguyên vật liệu cao cấp để sản xuất trên quy trình giám sát nghiêm ngặt về kỹ thuật. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm khởi động mềm đến từ thương hiệu LS.

Cùng với chất lượng cao cấp, khởi động mềm có vai trò quan trọng ở nhiều lĩnh vực trong công nghiệp. Làm việc với độ tin cậy cao về nhu cầu bảo vệ và vận hành động cơ. Chất lượng và năng suất hoạt động của khởi động mềm LS được khẳng định qua thời gian sử dụng lâu dài theo năm tháng, rất hiếm khi xảy ra sự cố hư hỏng nên hạn chế việc sửa chữa, thay mới gây tốn kém về chi phí.

Vậy có nên chọn mua khởi động mềm LS cho công trình của bạn hay không?? Chắc hẳn trong bạn đã có câu trả lời rồi.

Nhà phân phối khởi động mềm LS
 

Để đảm bảo mua được dòng sản phẩm khởi động mềm LS với chất lượng tốt như đề cập ở trên thì quý khách nên tìm đến những địa chỉ phân phối lớn, uy tín.

Bến Thành là một trong những đơn vị phân phối các dòng khởi động mềm thương hiệu LS uy tín lâu năm. Với đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp, kinh nghiệm dày dặn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở, báo giá nhanh, mọi sản phẩm đều được mức chiếc khấu cao, chế độ bảo hành tốt. Khi đến đây, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc tại đây.

Sự hài lòng, tin tưởng của quý khách là tiêu chí phát triển của chúng tôi!

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin