7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Motor starter Schneider
Motor starter Schneider giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn diện tích bởi sự đơn giản và nhỏ gọn. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nói đến motor starter Schneider là nhắc đến sản phẩm của tập đoàn sản xuất thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Châu Âu là nước Pháp. Với tác dụng giúp các thiết bị điện được vận hành một cách êm ái, giảm tiêu hao công suất trong quá trình mở máy. 

Motor starter Schneider là sản phẩm được thiết kế để tạo nên một phong cách sống có ý thức về môi trường hơn và tạo ra hiệu quả tiết kiệm năng lượng, độ bền cao và hàm lượng khí thải cacbon thấp nhất. 

Tính năng cơ bản của motor starter Schneider
 

Bảo vệ và điều khiển động cơ một pha hoặc 3 pha:

Chức năng cách ly và phá vỡ, quá tải và bảo vệ ngắn mạch.

Bảo vệ quá tải nhiệt, chuyển đổi năng lượng, chức năng bảo vệ báo động, chức năng giám sát của máy tính bảng, chỉ thị các thông số động cơ chính trên.

Kiểm soát ứng dụng:

Báo động chức năng bảo vệ, giám sát ứng dụng (thời gian chạy, số lỗi, giá trị hiện tại của động cơ, ...),

Nhật ký (5 lỗi cuối cùng được lưu, cùng với các giá trị tham số động cơ).

Thông số kỹ thuật cơ bản
 

 • Hãng sản xuất: Schneider 
 • Với công suất lên tới 32A / 15 kW
 • Một cơ sở năng lượng 45 mm: đảo ngược hoặc không đảo ngược, chức năng ngắt mạch và triệt tiêu nhiễu tích hợp.
 • Một bộ điều khiển bật clip, từ lựa chọn 3: CU tiêu chuẩn: bảo vệ chống quá tải và ngắn mạch / CU có thể mở rộng: + báo động và phân biệt lỗi / CU đa chức năng (2): Điều khiển thời gian thực của tải động cơ, chẩn đoán cục bộ hoặc từ xa và cài đặt tham số.
 • Một mô-đun điều khiển tự động hóa clip, từ lựa chọn 3: Modbus, CANopen, AS-Interface và PROFIBUS DP, Ethernet, DeviceNet, Fipio, Interbus S thông qua mô-đun Eclys STB le hoặc liên kết song song đơn giản.
 • Hai chức năng nguồn 45 mm tùy chọn: bộ cách ly giới hạn và rơle thay đổi.
 • Cơ sở năng lượng độc lập với điện áp điều khiển.
 • Nó có sẵn từ 0 đến 5kW tại 400V.
 • Nó tích hợp chức năng phá vỡ với công suất phá vỡ 50 kA ở 400V, tổng cộng phối hợp (tính liên tục của dịch vụ) và chức năng chuyển mạch.
 •  Với dòng điện định mức: 12A và 32A.
 • Không đảo ngược (LUB) và đảo ngược (LUB).
   

Lợi ích khi sử dụng motor starter Schneider
 

Khi sử dụng motor starter Schneider giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn diện tích bởi sự đơn giản và nhỏ gọn của nó.

Giới thiệu bộ khởi động thông minh đầu tiên có khả năng tích hợp các chức năng điều khiển, điều khiển và thay đổi động cơ trong một đơn vị rộng 45mm, Nhỏ gọn, đơn giản và mô-đun, nó thích nghi với tất cả các ứng dụng.

Bảo vệ chống quá tải, bảo vệ chống thất bại pha và mất cân bằng pha.

Bảo vệ ngắn mạch, chỉ dẫn tải động cơ.

Ứng dụng
 

Ứng dụng trong công nghiệp: đây là giải pháp lý tưởng khi bộ khởi động động cơ cần được phân cấp trong máy móc hoặc quy trình sản xuất.

Có thể sử dụng trong các ứng dụng chung như khởi động động cơ, dừng và bảo vệ kiệt sức.

Chúng chủ yếu được sử dụng để chuyển đổi động cơ BẬT / TẮT bằng tay và để bảo vệ không bị hư hỏng trước sự cố ngắn mạch, quá tải và hỏng pha. Bảo vệ không khói giúp tiết kiệm chi phí, không gian và đảm bảo phản ứng nhanh trong điều kiện ngắn mạch bằng cách tắt động cơ trong vòng một phần nghìn giây. 

Cụ thể hơn, motor starter Schneider được ứng dụng vào các nhà sản xuất máy (tất cả các phân khúc) và các nhà xây dựng bảng điều khiển hệ thống.

Nhà phân phối motor starter Schneider
 

Để quý khách có thể mua được cho mình motor starter Schneider chính hãng và chất lượng. Chúng tôi khuyên khách hàng nên mua sản phẩm tại các nhà phân phối chính hãng để được mức chiết khấu cao và có chính sách bán hàng tốt.

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bộ khởi động động cơ chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật 24/7 và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin