7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Công tắc xoay 3 vị trí

Công tắc xoay 3 vị trí

Công tắc xoay 3 vị trí sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, đường kính D22, D25 phổ biến, dễ dàng lắp đặt.

Ưu điểm:

Công tắc xoay 3 vị trí Schneider, Hangyong, Idec ...

Đường kính D16, D22, D25, có tay nắm ngắn, dài

Kiêu dáng da dạng có khoá và không khoá

Dễ sử dụng, dễ lắp đặt, thay thế

Giá thành hợp lý, hàng đáp ứng nhanh

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Các hãng sản xuất:

Công tắc xoay 3 vị trí

Nhắc đến công tắc xoay 3 vị trí là nhắc đến một thiết bị điện đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của các loại máy móc có độ nguy hiểm cao. Nó không chỉ giúp các máy móc hoạt động an toàn, hiệu quả mà còn giúp bảo vệ tính mạng người dùng được tối ưu nhất.

Cấu tạo công tắc xoay 3 vị trí
 

Mặc dù trên thị trường hiện có rất nhiều hãng sản xuất công tắc xoay 3 vị trí và mỗi hãng sẽ có “bí kíp” thiết kế riêng của mình. Tuy nhiên, dòng công tắc này sẽ có 4 bộ phận chính mà người dùng cần biết.

 • Thứ nhất là phần đầu xoay. Nó có tính quyết định rất lớn đến màu sắc và số vị trí xoay của công tắc. Ngoài ra, phần đầu này cũng được tích hợp các chế độ như: tự trả hay duy trì hoạt động.
 • Thứ hai là phần Holder. Đây là phần giúp gắn chặt đầu công tắc xoay vào tủ điện. Nó thường có 2 loại là siết bằng tay hoặc siết bằng vít.
 • Thứ ba là bộ phận đầu đèn. Phần này thường được thiết kế đằng sau phần Holder.
 • Thứ tư là tiếp điểm nằm phía sau đầu đèn. Thường thì cấu tạo của mỗi khối trong công tắc xoay 3 vị trí tối đa sẽ có tối đa 2 tiếp điểm.
   

Đặc điểm của công tắc xoay 3 vị trí
 

Khác với các loại công tắc khác trên thị trường thì công tắc xoay 3 vị trí có nhiều điểm nổi bật giúp nó ứng dụng tốt trong mọi vị trí được sử dụng. Cụ thể như:

 • Thiết bị có nhiều màu sắc giúp đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.
 • Dòng công tắc xoay này trên thị trường có 2 loại chính là: công tắc xoay với góc 90 độ và loại xoay với góc 45 độ, có tay nắm ngắn và dài.
 • Sản phẩm được tích hợp thêm tính năng tự động trả về vị trí off mà không cần sự tác động của người dùng.
 • Dòng công tắc xoay 3 vị trí sẽ được thiết kế với các dạng tiếp điểm phổ biến gồm: 1NO, 1NC, 1NO + 1NC, 2NC, 2NO…
 • Các công tắc có thiết kế xoay 3 vị trí hầu hết đều hoạt động với dòng định mức phổ biến 10A và điện áp hoạt động 500V.
 • Điện trở của công tắc thường nhỏ hơn 50mOhm.
 • Vật liệu được sử dụng để làm tiếp điểm của công tắc là bạc cứng.
   

Ưu điểm của công tắc xoay 3 vị trí
 

Công tắc xoay 3 vị trí sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại công tắc khác trên thị trường. Đây cũng là lý do khiến nó có thể nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng khi thiết kế hệ thống công tắc cho máy móc trong hoạt động sản xuất.

Đa dạng kiểu dáng, tính năng

Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà dòng công tắc này có thể mang đến những sản phẩm phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay, người dùng ngoài việc lựa chọn công tắc xoay có đèn có có thể chọn các mẫu mã khác với các tính năng vượt trội hơn. Điều này giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

“Điểm cộng” không thể không nhắc đến của công tắc xoay 3 vị trí chính là nó có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản. Vì vậy, khi lắp đặt hay sử dụng thiết bị cũng sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian hay công sức trong quá trình sử dụng.

Đảm bảo an toàn cao

Khi ứng dụng thiết bị vào trong hệ thống máy móc sản xuất sẽ giúp người dùng yên tâm hơn với hiệu quả đảm bảo an toàn mà nó mang lại. Với nguyên lý hoạt động hiệu quả, công tắc sẽ nhanh chóng cấp hay ngắt điện để đảm bảo an toàn cho các máy móc và toàn hệ thống sản xuất. Đặc biệt, các tính năng vượt trội của thiết bị còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Việc đầu tư lắp đặt công tắc xoay 3 vị trí sẽ không tốn kém nhiều chi phí bởi thiết bị có giá thành khá hợp lý với điều kiện kinh tế của người dùng Việt. Hiện nay, thị trường có nhiều thương hiệu của các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc sản xuất với các mức giá khác nhau như Schneider, HangYoung, Idec... . Tuy nhiên, nếu người dùng chọn được nhà cung cấp uy tín và thương hiệu đảm bảo thì không chỉ có được công tắc với chất lượng tốt mà còn là bảng giá rẻ để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Ứng dụng của công tắc xoay 3 vị trí
 

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, công tắc xoay 3 vị trí đang được lựa chọn để ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất với máy móc có độ nguy hiểm cao. Ví như: người máy, sản xuất ô tô, sản xuất công cụ, đóng gói bao bì, xử lý thiết bị…

Bến Thành là địa chỉ uy tín số 1 trên thị trường cung cấp công tắc xoay 3 vị trí hiện nay. Không chỉ có quy mô hoạt động lớn, dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi còn có sự đa dạng về sản phẩm và đảm bảo chất lượng cao nhất. Quý khách hàng liên hệ đến công ty sẽ được chúng tôi tiếp đón nhiệt tình và tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1586175341-single_product1-congtacxoay3vitri.jpg
Công tắc xoay 3 vị trí
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin