7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

RCCB Mitsubishi | Aptomat RCCB
Aptomat RCCB Mitsubishi giải pháp đóng ngắt chống dòng rò an toàn, kinh tế cho các nhà máy, công trình. Liên hệ Bến Thành để được chiết khấu cao, đáp ứng hàng nhanh. | Aptomat RCCB

RCCB Mitsubishi là một trong những dòng thiết bị đóng cắt đang nhận được sự chú ý rất lớn trên thị trường. Thiết bị có khả năng bảo vệ an toàn cho mạch điện khi có sự cố xảy ra một cách hiệu quả. Chính vì vậy, RCCB của hãng đang được nhiều nhà máy Việt Nam lựa chọn để ứng dụng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đặc điểm RCCB Mitsubishi
 

 • Aptomat RCCB Mitsubishi có khả năng chống quá tải, chống dòng rò và chống ngắn mạch rất hiệu quả. RCCB được sản xuất đạt tiêu chuẩn IEC-61008-1
 • Điện áp làm việc rộng từ 230V – 400V.
 • Sản phẩm được hãng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và có nhiều tính năng sử dụng rất hoàn hảo.
 • Chất liệu sản xuất RCCB được lựa chọn nghiêm ngặt nên sản phẩm không chỉ có độ bền cao mà còn rất thân thiện với môi trường sống.
   

Các dòng series RCCB Mitsubishi
 

Thương hiệu thiết bị đóng cắt Mitsubishi hiện đang có rất nhiều dòng RCCB được cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là dòng aptomat RCCB BV-D Mitsubishi. Đây là series được thiết kế với loại 2P và 4P. Thiết bị đóng cắt này có dòng điện định mức hoạt động từ 25A – 63A và khả năng chống dòng rò có các mức gồm: 30mA, 300mA. 

Có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản nên sản phẩm có khả năng đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61008-1 với chất lượng hoạt động cao và tuổi thọ rất bền bỉ. Hơn thế nữa, ưu điểm của aptomat RCCB Mitsubishi còn là hiệu quả sử dụng đơn giản, dễ dàng lắp đặt.

Đánh giá RCCB Mitsubishi
 

RCCB Mitsubishi là dòng thiết bị đóng cắt có chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Không chỉ có thương hiệu uy tín mà RCCB còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội để có thể “ghi điểm” cao trong mắt người dùng. Sản phẩm của hãng phù hợp với mạng lưới điện tại Việt Nam và không gây khó khăn cho người dùng khi lựa chọn. Đây là một trong những lựa chọn đáng tin cậy mà mọi người dùng đều có được sự hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm.

RCCB Mitsubishicó giá thế nào
 

Mitsubishi là một trong những “ông lớn” trên thị trường sản xuất thiết bị điện hiện nay. Nếu xét về giá thành sản phẩm thì các dòng RCCB Mitsubishi được đánh giá là nằm ở mức trung bình cao so với các đối thủ khác trên thị trường. Điều này cũng rất dễ hiểu khi mà hãng đang sở hữu mọi lợi thế về sản phẩm để cạnh tranh hiệu quả và “chiều lòng” được mọi người dùng khi lựa chọn. 

Thực tế thì giá thành của các dòng thiết bị đóng cắt này được Mitsubishi đưa ra tùy theo đặc điểm thiết kế riêng của sản phẩm. Cụ thể như:

 • Số pha mà RCCB được thiết kế.
 • Cường độ dòng điện của thiết bị.
 • Các tính năng được tích hợp trong sản phẩm.
   

Như vậy, RCCB có số pha càng lớn, cường độ dòng điện càng cao và có nhiều tính năng sử dụng hiện đại thì giá thành của nó sẽ càng cao. Ngược lại, những mẫu RCCB có thiết kế số pha và cường độ dòng điện nhỏ cùng tính năng đơn giản thì giá thành sẽ “mềm” hơn rất nhiều. Người dùng có thể căn cứ vào các tiêu chí trên để có thể đưa ra quyết định mức giá phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Mua RCCB Mitsubishi ở đâu
 

Nên mua RCCB Mitsubishi ở đâu để có được chất lượng tốt nhất? Giải pháp an toàn và tiện lợi nhất là khách hàng nên chọn các đại lý phân phối chính hãng thiết bị điện của Mitsubishi để “chọn mặt gửi vàng”. Đây là nơi khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc mua nhầm hàng giả kém chất lượng và có được bảng giá ưu đãi nhất cho thiết bị đóng cắt mà mình lựa chọn.

Một trong những nhà phân phối RCCB Mitsubishi chính hãng trên thị trường hiện nay được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn chính là công ty Bến Thành. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực phân phối thiết bị điện. Đặc biệt, với bảng giá tốt, sản phẩm chính hãng có độ bền cao cùng chính sách bảo hành dài lâu, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng bất cứ ai khi lựa chọn Bến Thành để đặt mua thiết bị điện nói chung và thiết bị đóng cắt MCCB của Mitsubishi nói riêng.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin