7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCB NXB Chint

Aptomat MCB NXB Chint

Tải catalogue
MCB NXB-63 và NXB-125 Chint dòng Series được sử dụng rộng rãi cho các đơn vị thi công lắp đặt tủ điện. MCB NXB Series đạt tiêu chuẩn IEC60898-1, dòng Icu-Ics.

Ưu điểm:

MCB NXB đạt tiêu chuẩn IEC60898-1

Dòng điện định mức Ics =100% Icu

Số cực 1P, 2P, 3P, 4P có dòng cắt 6kA

Dòng định mức 1A - 125A, Điện áp 240V/415V

Giá thành rẻ phù hợp kinh tế

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Aptomat MCB NXB Chint là một trong những lựa chọn phổ biến của người dùng trong nhiều năm qua. Đây là dòng thiết bị đóng cắt vừa có khả năng bảo vệ an toàn cho mạch điện cũng như người dùng lại có giá thành rất hợp lý. Chính vì vậy, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, thiết bị này đã có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng một cách hiệu quả nhất.

Aptomat MCB NXB Chint là gì
 

Aptomat MCB NXB Chint là cầu dao tự động dạng tép được sản xuất bởi thương hiệu CHINT có xuất xứ từ Trung Quốc. Dòng aptomat này được hãng đầu tư không ít các công nghệ hiện đại và các tính năng tiên tiến nhất trên thị trường. Vì vậy, so với các “ông lớn” khác thì MCB NXB Series gồm NXB-63 và NXB-125 của CHINT cũng nhận được đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng cũng như độ bền mà nó đang có.

Aptomat MCB NXB Chint

Chức năng của MCB NXB Chint là gì
 

Khi được lựa chọn để lắp đặt trong hệ thống mạch điện thì MCB NXB Chint đảm nhận chức năng đóng cắt và cách ly mạch điện. Đồng thời, thiết bị này cũng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch khi có sự cố điện xảy ra. Hoạt động của MCB NXB này rất nhanh chóng nên nó sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong hệ thống cũng như người sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của aptomat MCB NXB Chint 
 

Để có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường cung cấp thiết bị đóng cắt vốn rất gay gắt như hiện nay không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, Aptomat MCB NXB Chint cũng được hãng sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội để có thể chinh phục người dùng nhanh chóng ngay khi ra mắt thị trường.

Ứng dụng tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến nhất

Tất cả các thiết bị điện của CHINT nói chung và dòng MCB NXB Chint nói riêng đều được hãng sản xuất theo tiêu chuẩn IEC60947-1. Điều này có nghĩa là thiết bị được sản xuất có chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu thích nghi của môi trường khác nhau theo quy định của cơ quan chức năng.

Các chỉ số hoạt động lớn

Dòng MCB NXB này được CHINT sản xuất với dải dòng định mức lớn từ 63A – 125A. Ngoài ra, điện áp hoạt động của thiết bị cũng rộng từ 220V – 415V. Đặc biệt, thiết bị đóng cắt này cũng có thể thích ứng được với nhiều mạch điện loại 1P, 2P hay 3P. Nó cho phép MCB hoạt động được trong nhiều mạch điện khác nhau, dù là điện dân dụng hay công nghiệp đều được. 

Chất lượng hoạt động tốt

MCB NXB Chint có khả năng phát hiện nhanh chóng các sự cố điện như: quá tải, ngắn mạch…để kịp thời đóng ngắt dòng điện. Điều này giúp nó có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho các thiết bị điện cũng như người sử dụng. Lựa chọn ứng dụng nó trong việc thiết lập mạch điện sẽ giúp người dùng có được sự yên tâm cao nhất với những gì mà nó mang lại.

Độ bền cao

Dòng thiết bị đóng cắt này được hãng sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, có độ kín cao. Vì vậy, MCB không chỉ có được khả năng thích nghi tốt với nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà còn có được tuổi thọ rất đáng nể. Đây chính là yếu tố có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì hay thay mới thiết bị trong suốt thời gian dài sử dụng.

Giá thành hợp lý

Nếu so với mặt bằng chung trên thị trường thì MCB NXB của CHINT có bảng giá khá hấp dẫn. Nó không chỉ “mềm” hơn so với các đối thủ mà còn rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng Việt.  Đặc biệt, với những ai có nhu cầu lựa chọn thiết bị với số lượng lớn sẽ bị thu hút với chính sách giá mà hãng đưa ra. 

Để có được những dòng aptomat MCB NXB Chint chính hãng với giá cả hợp lý, khách hàng hãy liên hệ đến Bến Thành. Với vai trò là nhà phân phối thiết bị trực tiếp từ nhà sản xuất, chúng tôi tự tin đưa ra bảng giá vô cùng hấp dẫn. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình chiết khấu, giảm giá khi đặt mua với số lượng lớn và được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1628762979-single_product1-mcbnxbchint.jpg
Aptomat MCB NXB Chint
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin