7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Thông tin về MCCB LS

Với khả nảo bảo vệ dòng điện khỏi tình trạng quá tải, ngắn mạch, quá áp một cách hiệu quả, MCCB LS đã nhận được đánh giá rất cao trên thị trường. Đặc biệt, dòng thiết bị đóng cắt này hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống điện của các nhà máy tại Việt Nam.

Đặc điểm MCCB LS
 

Được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại nên dòng thiết bị đóng cắt MCCB LS có khả năng bảo vệ mạch điện khỏi các tình trạng quá dòng, quá áp. Ngoài ra, thiết bị còn có thể chống rò, chống giật rất hiệu quả. Thiết bị của hãng rất thích hợp để lựa chọn ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệm hay các công trình xây dựng, trung tâm thương mại lớn…

Đặc biệt, theo đánh giá của người dùng trên thị trường thì MCCB của thương hiệu LS còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Cấu tạo đơn giản, thân thiện với người dùng.
 • Có độ bền cao.
 • Mẫu mã đẹp, dễ lắp đặt.
 • Đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng như: IEC/EN60898-1 / IEC/EN60947-2 và các TCVN hiện hành.
   

Các dòng series MCCB LS
 

Hiện nay, MCCB LS trên thị trường được biết đến với 4 series phổ biến. Mỗi dòng series khác nhau sẽ có các đặc điểm nổi bật để người dùng có thể lựa chọn.

MCCB Susol TS LS

MCCB Susol TS LS được biết đến là series cao cấp nhất trong các sản phẩm MCCB của thương hiệu LS. Nó được tích hợp thêm các cổng kết nối và truyền thông. Từ đó mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Bên cạnh đó, series này còn có khả năng cắt dòng ngắn mạch lên đến 150kA và thực hiện các chức năng một cách chính xác theo thời gian.

MCCB Susol TD LS

Series MCCB LS này ngoài việc đóng ngắt mạch điện thì nó còn có khả năng bảo vệ dòng điện trong hệ thống an toàn khỏi các trường hợp quá tải. Điều này có được nhờ thiết bị được sản xuất với dòng cắt ngắn mạch 50kA và dòng định mức lên đến 800A. Đặc biệt, với hiệu suất hoạt động tối ưu cho phép MCCB của hãng có thể kết nối tối ưu giữa bộ ngắt mạch và contactor.

MCCB ABS LS

Đối với các mạch điện hay thiết bị có dòng định mức từ 3A đến 1200A thì việc lựa chọn series MCCB ABS LS là quyết định đúng đắn nhất. Đây là dòng MCCB tiêu chuẩn của hãng với các chi tiết sản xuất đáp ứng được tiêu chuẩn IEC-60947-2. Thiết bị với khả năng cắt dòng ngắn mạch lên đến 65kA có thể lắp đặt an toàn trong các mạch điện có dòng định mức lên đến 1200A.

MCCB ABN LS

Không chỉ được biết đến là series MCCB có mức giá ưu đãi mà đây còn là dòng thiết bị có  khả năng bảo vệ mạch điện có dòng định mức đến 800A một cách hiệu quả trong trường hợp quá tải, ngắn mạch. Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn hiện đại với khả năng cắt dòng ngắn mạch lến đến 60kA. Nó được xem là lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho người dùng ở nhiều môi trường mạch điện khác nhau.

Đánh giá MCCB LS     
  

MCCB LS được đánh giá là dòng thiết bị có tính năng hoạt động hiện đại không thua kém so với aptomat MCCB hãng khác, dễ sử dụng và có khả năng đảm bảo an toàn cao cho người dùng cũng như mạch điện. Đặc biệt, sản phẩm được áp dụng nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến trong quá trình sản xuất. Hơn thế nữa, các sản phẩm MCCB của hãng còn có độ bền cao và thiết kế mẫu mã đẹp. Chính vì vậy, dòng thiết bị đóng cắt này luôn nhận được sự ưu ái rất lớn của thị trường trong nhiều năm qua.

MCCB LS có giá thế nào
 

Nếu xét theo mặt bằng chung trên thị trường thì giá của các sản phẩm MCCB LS được nằm ở mức thấp. Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu LS uy tín. Tuy nhiên, để đảm bảo có được mức giá hợp lý nhất, người dùng cần lưu ý đến các yếu tố có khả năng quyết định đến bảng giá sản phẩm dưới đây.

 • Giá MCCB của thương hiệu LS sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào các series mà người dùng lựa chọn.
 • Dòng định mức của thiết bị càng cao thì giá sản phẩm sẽ càng tăng. Ví dụ: giá của MCCB LS loại 800A sẽ có giá cao hơn so với loại 100A hay 50A…
 • Số cực của thiết bị cũng quyết định đến việc giá cả của nó cao hay thấp. Vì vậy, khi người dùng chọn mua loại MCCB 1P sẽ có giá khác so với loại 2P hay 3P…
   

Mua MCCB LS ở đâu
 

Khi thị trường có quá nhiều nhà cung cấp MCCB LS sẽ khiến khách hàng khó có thể lựa chọn được địa chỉ khiến mình yên tâm nhất. Vì vậy, để đảm bảo có được thiết bị với mức chiết khấu cao và có chinh sách bảo hành tốt thì khách hàng nên chọn mua ở các nhà phân phối thiết bị đóng cắt LS. Đây cũng là địa chỉ đảm bảo cho khách hàng mua được sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, Bến Thành  đang được xem là nhà phân phối các thiết bị MCCB LS nói riêng và thiết bị điện LS nói chung trên thị trường. Khách hàng chọn mua tại đây sẽ được nhân viên kỹ thuật của công ty hỗ trợ kỹ thuật và báo giá nhanh nhất. Đảm bảo, mọi khách hàng đều có được sự hài lòng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin