7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Đại lý phân phối thiết bị điện Mitsubishi

Quý khách đang muốn tìm địa chỉ phân phối thiết bị điện Mitsubishi chính hãng ở TP.HCM nhưng vẫn còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Hãy đến với công ty Bến Thành, quý khách sẽ được hưởng các chính sách tối ưu nhất khi mua hàng tại đây.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đại lý phân phối thiết bị điện Mitsubishi. Do đó, quý khách có quá nhiều sự lựa chọn và vẫn chưa tìm ra được địa chỉ ưng ý. Đừng lo, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm ra được thiết bị điện công nghiệp mà mình cần.

Sơ lược về thiết bị điện Mitsubishi
 

Thiết bị điện Mitsubishi do Nhật Bản sản xuất là dòng thiết bị điện tiêu chuẩn được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam do đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe và đặc biệt là chi phí đầu tư thấp. Vì thế, đây là thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn sử dụng.

Với ưu điểm của thiết bị điện Mitsubishi, hiện nay các sản phẩm điện công nghiệp Mitsubishi được sử dụng trong tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư, tòa nhà, văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại…

Các dòng sản phẩm chính của thiết bị điện Mitsubishi hiện nay có thể kể đến như: Contactor trung thế (VMC), Máy cắt không khí (ACB), Aptomat hạ thế (MCB, MCCB) tiêu chuẩn IEC-60947-2, Cầu dao điện bảo vệ dòng rò (RCCB, RCBO,Relay nhiệt tiêu chuẩn IEC-60947-4-1/VDE0660/NEMA-ICS…

Đại lý phân phối thiết bị điện Mitsubishi

Bến Thành – Đại lý phân phối thiết bị điện Mitsubishi
 

Bến Thành tự hoà là đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp mang thương hiệu Mitsubishu chính hãng, chất lượng và giá rẻ tại TP.HCM. Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách, đối tác đã và đang đồng hành, ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. 

Ngay từ khi thành lập đến nay, Bến Thành luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để phát triển và mở rộng thị trường rộng khắp toàn quốc. Với hi vọng sẽ mang sản phẩm điện đến quý khách với sự hài lòng đáng kể.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi

Các dòng sản phẩm Mitsubishi được phân phối tại Bến Thành
 

Hiện nay, chúng tôi chuyên phân phối các loại thiết bị điện Mitsubishi là: Bộ điều khiển, màn hình HMI, bộ lập trình PLC, relay, thiết bị tự động hóa, thiết bị đo lường, bộ nguồn, tụ bù, thiết bị truyền tải điện, biến tần, thiết bị đóng cắt, motor starter, khởi động mềm, khởi động từ, cảm biến.

Aptomat MCCB Mitsubishi

MCCB Mitsubishi được sản xuất tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn IEC 60947-1,2. Hiện nay MCCB của Mitsubishi có 3 dòng series chính đáp ứng yêu cầu về thông số kỹ thuật cho các công trình:

  • NF-C Series: dòng sản phẩm kinh tế của hãng, có dòng điện định mức từ 3A - 800A, loại 2P, 3P. Dòng cắt ngắn mạch từ 2.5kA - 36kA.
  • NF-S Series: dòng sản phẩm tiêu chuẩn của hãng, có dòng điện định mức từ 3A - 1600A, loại 2P, 3P 4P. Dòng cắt ngắn mạch từ 5kA - 85kA.
  • NF-H/L Series: dòng sản phẩm có dòng ngắn mạch cao của hãng, dòng định mức từ 10A - 800A, loại 2P, 3P, 4P. Dòng cắt ngắn mạch từ 10kA - 150kA.

Aptomat MCB Mitsubishi

MCB Mitsubishi được sản xuất tại 2 nhà máy Trung Quốc và Ấn Độ, có dòng series đều đạt tiêu chuẩn IEC 60898. Các series hiện nay gồm:

  • BH-D6 Series: sản xuất tại Trung Quốc có dòng cắt mạch 6kA, loại 1P, 1P+N, 2P, 3P, 4P, dòng điện định mức từ 6A - 63A.
  • BH-D10 Series: sản xuất tại Trung Quốc có dòng cắt ngắn mạch 10kA, loại 1P, 2P, 3P, 4P, dòng điện định mức từ 6A - 63A.
  • BHW-T4 Series: sản xuất tại Ấn Độ có dòng ngắn mạch 4.5kA, loại 1P, 1P+N, 2P, 3P, 4P, dòng điện định mức từ 6A - 63A.
  • BHW-T10 Series: sản xuất tại Ấn Độ có dòng ngắn mạch 10kA, loại 1P 1P+N, 2P, 3P, 4P, dòng điện định mức từ 6A - 125A.
  • BH-D DC Series: sản xuất tại Trung Quốc, đây là MCB dành cho điện áp DC, có dòng định mức đến 63A, điện áp làm việc 125/250 VDC, dòng cắt ngắn mạch 10kA.
     

Aptomat RCCB, RCBO, ELCB Mitsubishi

RCCB Mitsubishi cầu dao chống dòng rò với BV-D Series được sản xuất ở Trung Quốc dòng định mức từ 25A - 63A, dòng rò 30mA, 300mA và RCCB BVW-T Series được sản xuất ở Ấn Độ, dòng định mức lên đến 100A, dòng rò 30, 100, 300mA.

RCBO Mitsubishi cầu dao chống rò, chống quá tải với dòng RCBO BV-DN Series được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi Trung Quốc có dòng rò định mức 30,100,300mA, dòng ngắn mạch 4.5kA, 6kA.

ELCB Mitsubishi cầu dao khối chống rò, chống quá tải với 3 series: NV-CV/S, NV-SV/W, NV-HV được sản xuất tại Nhật Bản, dòng điện định mức lên đến 630A, dòng rò định mức 15,30,100,200,500mA.

Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi

ACB Mitsubishi dòng AE-SW Series được sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC 60947-1,2, dòng định mức (In) từ 630A đến 6300A, Ics = 100%Icu. Loại 3P, 4, Fix/Drawable.

Đại lý aptomat Mitsubishi

Click để xem: Bảng giá thiết bị đóng cắt Mitsubishi mới nhất

Contactor, relay Mitsubishi

Contactor Mitsubishi hay còn gọi là khởi động từ Mitsubishi được sản xuất tại Nhật Bản có độ bền cơ học đạt tới 10 triệu lần đóng cắt, hiện nay gồm có S-T Series, SD-T Series, S-N Series và SD-N Series.

Relay Mitsubishi hiện nay phổ biến dòng relay nhiệt TH-T Series và TH-N Series được sản xuất tại Nhật Bản dùng để bảo vệ động cơ quá tải và mất pha, dòng sản phẩm này được gắn trực tiếp với dòng contactor tương thích.

Đại lý contactor Mitsubishi

Thiết bị tự động hoá Mitsubishi

Ngoài các dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt Mitsubishi, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thiết bị tự động hoá Mitsubishi như Biến Tần, PLC, HMI của Mitsubishi. Các dòng biến tần Mitsubishi thông dụng FR Series, PLC FX Series, HMI GT...

Đại lý thiết bị tự động hoá Mitsubishi

Mua thiết bị điện Mitsubíhi tại Bến Thành có chính sách gì
 

Để đặt mua các sản phẩm thiết bị điện Mitsubishi hãy đến với công ty của chúng tôi. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với hệ thống của mình.

Khi liên hệ mua hàng tại đây, quý khách sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn như: 

Chiết khấu: Là nhà phân phối chính thức sản phẩm thiết bị điện Mitsubishi tại TP HCM, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu theo bảng giá áp dụng giành cho đại lý tại thời điểm nhập hàng. Cam kết mức chiết khấu hấp dẫn và phù hợp với giá thị trường.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng: Với cam kết chỉ bán hàng chính hãng và mới 100%, các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng. Vì, thế quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm tại đây mà không phải lo lắng về chất lượng.

Hỗ trợ vận chuyển: Quý khách được hỗ trợ vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi.

Đúng thời gian: Với thời gian đã hẹn, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng theo đúng thời hạn đã yêu cầu từ trước. 

Bảo hành sản phẩm: Mọi sản phẩm điện của quý khách sẽ được cam kết bảo theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Tư vấn mua hàng: Mọi thắc mắc của quý khách muốn được giải đáp sẽ được đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn một cách tốt nhất. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với phong cách làm việc của chúng tôi. 

Tri ân khách hàng: Bến Thành sẽ có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giá sốc các sản phẩm điện công nghiệp nhằm tri ân với quý khách đã ủng hộ và hợp tác với công ty trong thời gian qua.

Để mua hàng, quý khách có thể đến trực tiếp tại công ty để xem mẫu và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể liên lạc trực tiếp theo hotline của công ty để được nhân viên tư vấn.

Hận hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin