7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Tủ điện điều khiển PLC

Tủ điện điều khiển PLC

Bến Thành cung cấp tủ điện điều khiển PLC cho nhiều ứng dụng khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Nhận tư vấn, thiết kế, thi công tủ điều khiển lập trình PLC cho hệ thống dây chuyển máy móc sản xuất 3 pha.

Ưu điểm:

Kích thước tủ tuỳ thuộc vào vào thiết bị cần điều khiển

Vỏ tủ được sản xuất vằng vật liệu thép, inox... tinh tế

Thiết kế sản xuất với chế độ vận hành tự động hoặc tay

Các thiết bị tủ được sử dụng mới chính hãng của thương hiệu lớn

Bảo hành và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành

Quý khách có nhu cầu lắp đặt tủ điện điều khiển PLC hãy liên hệ ngay với Bến Thành để kỹ thuật nhận yêu cầu, tư vấn báo giá tốt nhất, đảm bảo cung cấp đúng yêu cầu tủ điều khiển mà quý khách cần:

Tủ điện điều khiển PLC

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, việc vận hành máy móc thiết bị đã trở nên đơn giản hơn xưa rất nhiều. Trong đó, tủ điện điều khiển PLC là một ví dụ minh chứng cho điều này. Vậy sản phẩm đó có những đặc điểm gì, công dụng và nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng Bến Thành tìm hiểu ngay nhé.

Nhờ vào sự ra đời của các sản phẩm tự động hóa, quá trình vận hành máy móc không còn tốn nhiều nhân sự và làm thủ công như trước. Điều này nhằm hạn chế được rủi ro đến người lao động và cải mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Đến nay, việc vận hành các loại máy móc, thiết bị, máy bơm đều đã được tự động hóa hoàn toàn, với sự góp mặt của sản phẩm tủ điều khiển PLC.

Tủ điện điều khiển PLC là gì
 

Đây là tủ điện được lập trình bởi phần mềm PLC, để có thể điều khiển tự động dành cho hệ thống máy móc công nghiệp theo yêu cầu của quy trình sản xuất. Vận hành và giám sát bằng cách thông qua nhân viên vận hành và thao tác qua màn hình cảm ứng.

Tủ điện điều khiển PLC ra đời giúp tăng năng suất lao động, tăng độ chính xác và nâng cao hiệu quả sản xuất một cách rõ rệt. Để thực hiện tự động hóa sản xuất, bên cạnh các máy móc cơ khí hay điện, các dây chuyền sản xuất…v.v, cũng cần thiết phải xuất hiện sự có mặt của các bộ điều khiển và giải phóng sức lao động con người.  Tủ điều khiển PLC ra đời nhằm đáp ứng toàn bộ các yêu cầu trên.

Tủ điện điều khiển PLC

Liên hệ Bến Thành để được tư vấn, báo giá tủ điện PLC theo yêu cầu

Đặc điểm
 

Cấu tạo của tủ điện điều khiển PLC với thành phần chính là bộ điều khiển PLC. Trong đó, bọ điều khiển PLC có rất nhiều loại khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nội tiếng như LS, ABB, Schneider, Mitsubishi, Siemens,… Nhờ vào chức năng của bộ điều khiển là tiếp nhận và sản xuất ra tín hiệu, đó là tín hiệu Analog. Từ đó, tủ điều khiển PLC hoạt động một cách rất thông minh, có thể sử dụng điều khiển theo Timer, PID, đếm,…

Từ các bộ điều khiển đó, người thiết kế điều khiển lấy tín hiệu qua các rờ le trung gian, tiếp điểm của contactor và rơ le nhiệt. Từ đó, điều khiển các loại bơm và động cơ theo yêu cầu của hệ thống điện đặt ra.

Thông số kĩ thuật cơ bản

 

 • Kích thước: Tùy theo thiết bị cần điều khiển kích thước tủ sẽ khác nhau
 • Vật liệu vỏ: Thép mạ kẽm, inox chống thấm nước
 • Điện áp: 220VAC/ 24VDC
 • Bộ điều khiển: PLC hãng Schneider, Mitsubishi, LS, Siemmen...
 • Modul mở rộng: DO, DI, AO, AI …
 • Nguồn điều khiển PLC: 24VDC
 • Chế độ vận hành: Tự đông (Auto)/ Bằng tay (Manual)
 • Màn hình hiện thị: HMI Touch
 • Kết nối điều khiển từ xa: Kết nối với hệ thống
   

Chức năng
 

Nhờ vào sự thông minh từ các bộ điều khiển kể trên, nhà sản xuất thiết kế và chế tạo ra các tủ điều khiển PLC có một số chức năng chính sau:

-  Điều khiển đóng ngắt (On/Off): được sử dụng trong việc đóng mở bơm, motor, động cơ …

-  Điều khiển đếm (Counter): Được sử dụng điều khiển đếm số lượng

-  Điều khiển theo thời gian (Timer): điều khiển đóng mở theo thời gian, chạy đảo tuần tự.

-  Điều khiển biến đổi tần số (PID): điều khiển yêu cầu cao, biến đổi tần số để phục vụ các ngành xử lý nước, xử lý nước thải, điều khiển motor, động cơ …

Ngoài chức năng điều khiển tự động tại chỗ như trên, tủ điện điều khiển PLC còn được kết nối với hệ thống giám sát và điều khiển từ xa SCADA để giám sát và điều khiển máy bơm, động cơ. Chức năng này rất ưu việt khi sử dụng trong các ngành hóa chất độc hại hay các khu vực nguy hiểm như hầm lò …

Tủ điện điều khiển PLC

Liên hệ Bến Thành để được tư vấn, báo giá tủ điện PLC theo yêu cầu

Ưu điểm
 

Với ưu điểm nổi bật như việc lắp đặt tủ khá dễ dàng và nhanh chóng. Cùng với việc lập trình cũng không phức tạp nên người vận hành có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải am hiểu vể chuyên môn nghiệp vụ khi sử dụng tủ PLC. Ngoài ra, độ chính xác của tủ điện PLC rất cao, bạn có thể yên tâm trong quá trình vận hành và sử dụng.

Ứng dụng
 

Hiện nay, tủ điều khiển sử dụng PLC được ứng dụng rất rộng rãi trong các máy công nghiệp, sử dụng để điều khiển các cơ cấu chấp hành nhằm nâng cao năng suất máy, hạn chế nhân công và giảm thiểu sức lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Thông thường, tủ điện điều khiển PLC được lắp đặt tại khu vực điều khiển của các công trình công nghiệp, nhà máy công nghiệp như: Điều khiển các băng tải trong dây chuyền sản xuất như gạch men, vật liệu xây dựng, thùng carton, sữa, chế biến và đóng gói thực phẩm.

Bến Thành đơn vị phân phối, tư vấn thiết kế, thi công các loại tủ điện điều khiển PLC theo yêu cầu của khách hàng áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại của các hãng lớn như Mitsubishi, Schneider... giúp khách hàng có giải pháp hiệu quả đạt hiệu suất tối đa cho hệ thống điều khiển thiết bị. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm những tủ điện điều khiển của Bến Thành được bảo hành từ 1 năm trở lên, bảo trì cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra còn nhiều chính sách bán hàng có lợi cho khách hàng. Mọi chi tiết có thể liên hệ với Bến Thành để được biết thêm.

Để nhận yêu cầu báo giá tủ điều khiển PLC và báo giá chiết khấu tốt nhất quý khách liên hệ:

lắp đặt tủ điện điều khiển PLC

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1582265913-single_product1-tudiendieukhienplc.jpg
Tủ điện điều khiển PLC
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin