7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Tủ điện phân phối tổng MSB

Tủ điện phân phối tổng MSB

Bến Thành đơn vị tư vấn, thiết kế thi công tủ điện phân phối tổng MSB cho hệ thống điện 3 pha đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật công trình thương mại, nhà máy, nhà xưởng.

Ưu điểm:

Tủ điện MSB đáp ứng yêu cầu về thông số cơ và điện

Sử dụng thiết bị đóng cắt chính hãng thương hiệu giá tốt

Phụ kiện điện chất lượng, đạt các tiêu chuẩn yêu cầu

Thiết kế, bố trí các thiết bị tủ hợp lý, thẩm mỹ, an toàn

Bảo hành, bảo trì suốt quá trình sử dụng tủ điện MSB

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành

Là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống điện, tủ điện phân phối tổng MSB được sử dụng rộng rãi trong mạng điện hạ thế. Với nhiều ưu điểm và thiết kế nổi bật, sản phẩm này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc điều khiển các thiết bị điện.

Tủ điện tổng MSB là gì
 

Tủ điện tổng MSB (Main Distribution Switchboard) là tủ điện phân phối đầu vào cho toàn bộ hệ thống điện hạ thế của một công trình có chức năng đóng cắt ngắn mạch, bảo vệ hệ thống điện phụ tải khác trong một công trình. Do đó, đây là yếu tố quan trọng nhất trong mạng lưới phân phối điện hạ thế. Các loại tủ điện MSB hiện nay có thể thiết kế, sản xuất theo yêu cầu toàn bộ dải sản phẩm tủ điện phân phối tổng từ 600A đến 6300A.

Thông số kĩ thuật cơ bản của tủ điện MSB
 

-  Tiêu chuẩn: IEC60439-1, I EC60529

-  Điện áp định mức: 220-230 / 380-415 V AC

-  Dòng cắt: 6kA - 50kA

-  Tần số: 50Hz / 60Hz

-  Dòng điện tối đa: 6300A

-  Độ tăng nhiệt tối đa: 50 

-  Bề mặt: Mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện RAL7032, RAL7033 và các màu khác theo yêu cầu khách hàng

-  Kết cấu:

  + Cánh tủ: 01 lớp cánh và 02 lớp cánh theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. 

  + Vỏ tủ: Làm từ thép tấm, sơn tĩnh điện, dày 1mm – 2mm

-  Kích thước:

  + Chiều cao 1200 – 2200 mm 

  + Chiều rộng 600 – 1200 mm

  + Chiều sâu 400 – 1250 mm

-  Cấp bảo vệ (IP) IP43 – IP55

 

Tủ điện phân phối tổng MSB

Liên hệ Bến Thành để được tư vấn lắp đặt báo giá tủ điện tổng MSB

Đặc điểm tủ điện MSB
 

Tủ điện phân phối tổng (MSB) được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện. 

Tủ điện tổng MSB do được thiết kế module hoá, gồm nhiều ngăn, mỗi ngăn theo một chức năng riêng biệt như : ngăn chưa  ACB hoặc MCCB tổng, ngăn chứa MCCBtải, ngăn chứa thanh đồng, ngăn đo đếm chống tổn thất....

Tủ điện  MSB có thể được thiết kế để kéo ra kéo vào được , để vận hành thuận lợi và an toàn nhất. Do đócó thể thay thế thiết bị nhanh chóng mà không cần phải ngắt nguồn điện. 

Tủ điện MSB thiết kế lắp đặt đáp ứng các thông số kỹ thuật và yêu cầu về cơ và điện cho các công trình .Các thiết bị lắp tủ như thiết bị đóng cắt, thanh cài, hệ thống giá đỡ được thiết kế bố trí hợp lý thuận lợi cho quá trình vận chuyển lắp đặt, đấu nối, vận hành và phát triển mở rộng khi có nhu cầu.

Tủ điện phân phối chính (MSB) được thiết kế nhiều ngăn mỗi ngăn theo một chức năng riêng biệt như : ngăn chứa ACB hoặc MCCB tổng, ngăn chứa MCCB tải…do đó rất dễ dàng cho việc vận chuyển, lắp đặt, vận hành và phát triển trong tương lai.

Tủ điện đáp ứng được các thống số và yêu cầu về cơ và điện, các thiết bị bên trong, hệ thống gá đỡ được bố trí một cách hợp lý và thuận lợi cho việc gá lắp và đấu nối trong tủ.

Phụ kiện: Sử dụng các loại phụ kiện phổ biếnm chất lượng tiện lợi cho việc lắp đặt và thay thế.

Vật liệu: Vỏ tủ điện được sản xuất từ chất liệu tôn tấm nhập khẩu đảm bảo các tiêu chuẩn công nghiệp toàn cầu: JIS G3302 (Nhật Bản), En10142 (Châu Âu) và ASTM A653/A653-08 (Mỹ).

Bộ phận khung tủ được chế tạo từ chất liệu thép tấm chống gỉ, sơn tĩnh điện, dày 2mm - 3mm với cấp bảo vệ IP 43 – IP 55.

 

Tủ điện tổng MSB

Liên hệ Bến Thành để được tư vấn lắp đặt báo giá tủ điện tổng MSB

Ưu điểm tủ điện MSB
 

-  Mức độ an toàn cao: Sử dụng các thiết bị chính hãng và vật liệu làm tủ chất lượng cao, thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

-  Dễ lắp đặt:

+ Kiểu thiết kế từng khối có thể tách rời

+ Bố trí thiết bị và đấu nối hợp lý.

+ Dễ dàng vận chuyển

+ Dễ dàng đấu nối tại công trường và kết nối mở rộng

-  Dễ vận hành:

+ Tất cả các thiết bị được chỉ dẫn rõ ràng

+ Dễ tiếp cận để bảo trì thiết bị

- Giá thành cạnh tranh:

+ Sử dụng công nghệ tiên tiến

+ Sản xuất bằng máy CNC

Ứng dụng tủ điện tổng MSB
 

Tủ điện phân phối tổng MSB được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện. Tủ phân phối MSB thường được lắp đăt sau các trạm hạ thế và trước các tủ điện phân phối (DB). Hiện nay, được sử dụng lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng cho các công trình công nghiệp như nhà máy , nhà xưởng công nghiệp, các trung tâm thương mại, cao ốc,  chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay.

Báo giá tủ điện tổng MSB
 

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế các loại tủ điện công nghiệp chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho tủ điện phân phối tổng MSB của công trình mà chủ đầu tư yêu cầu, đáp ứng các thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn điện. Bên cạnh đó là đơn vị phân phối thiết bị đóng cắt của các hãng lớn Mitsubishi, Schneider, LS, ABB và các thiết bị ngành điện công nghiệp Bến Thành sẽ giúp chủ đầu tư có giá tủ điện tổng MSB tốt nhất. Mọi chi tiết có thể liên hệ qua email để được tư vấn báo giá tủ điện MSB.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1582978266-single_product1-tudienphanphoimsb.jpg
Tủ điện phân phối tổng MSB
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin