7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Tủ tụ bù trung thế

Tủ tụ bù trung thế

Tủ tụ bù trung thế được lắp đặt cho mạng lưới điện cao thế được thiết kế, lắp đặt theo tiểu chuẩn IEC gồm tụ bù 25kvar – 100kvar – 300kvar – 500kvar – 1000kvar.

Ưu điểm:

Được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC

Công suất tụ bù từ 25Kvar đến 1000Kvar

Điện áp từ 1000V đến 22000V, tụ 1 pha và 3 pha

Tụ điện được thiết kế điều chỉnh hệ công suất, lọc sóng hài

Kiểu tụ bụ có tụ khô và tụ dầu

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành

Hiện nay, tủ tụ bù đóng một vai trò quan trọng đối với mọi hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Trong đó, tủ tụ bù trung thế là một sự lựa chọn tối ưu nhất đối với các xí nghiệp. Mới các bạn tham khảo bài viết này để biết thêm nhiều thông tin có thể bổ ích.

Với thiết kế nhỏ gọn kết hợp nhiều chức năng khác nhau cho phép kết nối, cung cấp và bảo vệ máy biến áp trên mạng mở hoặc mạng xuyên tâm: nó là một phạm vi hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các ngành năng lượng, của ngành công nghiệp và các tòa nhà.

Tủ tụ bù trung thế là gì
 

Đây là loại tủ có chứa tụ bù là một hệ vật dẫn được đặt gần nhau và cách nhau bởi một lớp cách điện, hay còn gọi là điện môi. Tụ bù có tác dụng tích và phóng điện trong mạch điện.

Tủ tụ bù trung thế

Đặc điểm tủ tụ bù trung thế
 

- Tủ tụ bù trung thế được cách điện bằng dầu.

- Thường dùng cho điện áp 6.6kV, 7.2kV, 22kV, 35kV.

- Có chất lượng cao nhờ áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO chất lượng 9001 và ISO 9002 trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt sản phẩm.

- Bảo trì đơn giản và có giới hạn với thời gian từ 5 đến 10 năm.

- Dễ dàng cài đặt: Nhờ kích thước nhỏ gọn và cài đặt nhanh chóng. Tủ sẽ tự điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

- An toàn cho người vận hành: Vị trí tiếp xúc thực sự, các tiếp điểm của công tắc tiếp đất có thể nhìn thấy ở vị trí đóng thông qua các tấm trong suốt.

- Bảo vệ máy biến áp với bộ ngắt mạch: cung cấp đường cong vấp có thể điều chỉnh, bảo vệ quá tải, bảo vệ lỗi nối đất luôn sẵn sàng và tránh thay thế cầu chì và kho. Ngoài ra, nó cho phép khả năng đóng lại ngay lập tức ngay cả từ xa

Công dụng
 

- Bù công suất phản kháng nhằm nâng cao hệ số công suất cos phi, đảm bảo mạng lưới điện hoạt động một cách ổn định, hiệu quả nhất.

- Sử dụng tủ tụ bù trung thế giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất.

- Cho phép kỹ thuật điện sử dụng máy biến áp, thiết bị đóng ngắt, và dây cáp nhỏ hơn,… Ngoài ra, nó còn giúp giảm thiểu tổn thất điện năng và giảm sụt áp trong mạng lưới điện.

 

Tủ tụ bù trung thế

 

Cách lựa chọn tủ tụ bù trung thế
 

Có một số yếu tố quý khách cần phải lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống tủ tụ bù trung thế sao cho phù hợp với không gian và công suất theo ý muốn. Cụ thể như sau:

- Cần lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng công suất của hệ thống mà bạn muốn lắp đặt, khi đó sẽ giúp ta chọn lựa được loại tủ tụ bù có điện áp phù hợp. Lúc này, sẽ giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả sử dụng được cao hơn.

- Tham khảo và tìm đến những thương hiệu sản xuất uy tín và chất lượng.

Ứng dụng
 

Tủ tụ bù giúp cải thiện chất lượng điện và tránh việc bị phạt Cos phi. Hiện đang được lắp đặt ở một số phạm vi sau:

- Các công trình công nghiệp lớn như nhà máy, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1583314057-single_product1-tutubutrungthe.jpg
Tủ tụ bù trung thế
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin