7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Tủ điện phân phối DB

Tủ điện phân phối DB

Bến Thành đơn vị cung cấp lắp đặt tủ điện phân phối DB giá tốt, uy tín đảm bảo tiêu chuẩn tủ điện 3 pha cho hệ thống mạng lưới điện công trình.

Ưu điểm:

Tủ điện DB đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cơ và điện

Sử dụng thiết bị đóng cắt, điều khiển chính hãng chất lượng

Phụ kiện vật tư điện công nghiệp chất lượng, đạt tiêu chuẩn

Vỏ tủ điện cao cấp, thẩm mỹ, bố trí lắp đặt dễ sử dụng

Bảo hành, bảo trì trong suốt quá trình sử dụng

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành

Tủ điện phân phối DB là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu ở bất kì công trình công nghiệp hay dân dụng nào. Nó có đặc điểm như thế nào, thông số kĩ thuật và ứng dụng ra sao? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Bến Thành để hiểu rõ hơn nhé.

Tủ điện phân phối DB là gì
 

Đây là loại tủ điện phân phối được sử dụng hầu hết ở các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp, toà nhà cao ốc, trung tâm thương mại và thường được lắp đặt tại các phòng vận hành trung tâm điều khiển. Điều khiển hệ thống truyền tải phân phối đến các  tiêu thụ điện hạ thế. Là nơi được dùng để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện cũng như thiết bị điều khiển. Một đầu nối quan trọng phân phối điện cho công trình, cách ly an toàn những thiết bị mang điện với ngưởi sử dụng trong quá trình vận hành.

Tủ điện điều khiển DB đặt lắp đặt vị trí sau tủ phân phối tổng MSB, có chức năng điều khiển cung cấp điện và bảo vệ cho các nhóm thiết bị đầu cuối như hệ thống máy bơm, quạt, các động cơ máy móc sản xuất. Tủ phân phối DB có thể có dòng định mức lên đến 1000A.

Quý khách hàng cần được tư vấn về tủ điện phân phối DB vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để kỹ thuật tư vấn cụ thể:

Tủ điện phân phối DB

Thông số kĩ thuật cơ bản của tủ điện phân phối DB
 

- Tiêu chuẩn: IEC 61439-1

- Dòng định mức (A):

+ Tủ treo tường: lên đến 400A

+ Tủ đứng: lên đến 1000A

- Điện áp cách điện định mức Ui: 1000 VAC

- Điện áp hoạt động định mức: 690 VAC, 50/60 Hz

- Dòng ngắn mạch chịu đựng theo thời gian Icw: 35 KA/ 1s

- Dòng xung đỉnh Ipk: 53 KA

- Vật liệu vỏ: Thép tấm

- Độ dày: 1.5 mm

- Cấp bảo vệ: IP 30/ 31/ 42/ 54

- Màu sắc: RAL 7032, 7035

- Loại lắp đặt: Tủ treo tường/ tủ đứng

- Hoạt động: Trong nhà/ ngoài trời

Tủ điện phân phối DB

Liên hệ Bến Thành để được tư vấn báo giá tủ điện phân phối DB

Đặc điểm chung tủ điện phân phối DB
 

Tủ điện phân phối DB được sản xuất thiết kế đáp ứng đầy đủ các thông số, tiêu chuẩn về kỹ thuật. Bên cạnh đó, còn đáp ứng được các yếu tố khác như kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo không gian bên trong cho việc bố trí các thiết bị điện. Các mạch điện, thanh cái đồng, cầu đấu được đấu nối và đánh số rõ ràng khoa học, đảm bảo tính kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, thuận tiện trong việc vận hành, đấu nối cũng như bảo trì và phát triển mở rộng.

Là tủ phân phối được sử dụng trong các mạng điện hạ thế. Vị trí của tủ DB thường đứng sau các tủ phân phối tổng MSB tại các nút. Cung cấp điện cho một nhóm thiết bị hoặc thiết bị đầu cuối như máy bơm, động cơ, máy móc,... Đây là loại tủ điện nhỏ nhất đặt gần các phụ tải, bên trong tủ bao gồm MCB/RCCB, đèn báo pha, cầu chì. 

Ưu điểm của tủ điện phân phối DB
 

Tủ điện phân phối DB được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật giúp dễ dàng lựa chọn thiết bị phù  để ứng dụng vào các công trình. Những ưu điểm của tủ điện có thể kể đến như:

-  Không gian rộng, dễ dàng đấu dây vào và ra.

-  Các mạch điện được chỉ thị rõ ràng.

-  Có thể kết nối mở rộng.

Chức năng của tủ điện DB
 

Giúp hệ thống không bị bào mòn cơ khí: Hao mòn cơ khí là việc khó có thể kiểm soát tốt khi động cơ bắt đầu hoạt động. Giải pháp đó là biến tần giúp động cơ khởi động một cách trơn tru, nhanh chóng và gọn gàng hơn. Không để xảy ra va chạm giữa các cơ khí.

Tiết kiệm điện, bảo vệ tốt các thiết bị trong cùng một hệ thống: Các thiết bị khởi động rất hao phí điện so với dòng điện định mức. Tủ điện với biến tần sẽ giúp thiết bị điện khởi động và tiết kiệm điện năng hao phí ở thời điểm khởi động. Không để xảy ra sụt áp và ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Biến tần có chức năng  động cơ ở chế độ không tải, tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Ứng dụng của tủ điện phân phối DB
 

Tủ điện DB thường được bố trí lắp đặt tại phòng vận hành kỹ thuật điện của các công trình công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng sản xuất, khu trung tâm thương mại, chung cư, bệnh … Được sử dụng đa số trong các mạng điện hạ thế quy mô lớn, có nhiệm vụ trung gian, lấy nguồn từ tủ phân phối tổng MSB cấp cho các phụ tải và bảo vệ an toàn điện.

Ngoài ra, còn được lắp đặt tại phòng kỹ thuật của các tầng trong toà nhà, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện… hoặc tại các cụm thiết bị trong nhà máy công nghiệp, cảng, sân bay…

 

Tủ điện phân phối DB

Liên hệ Bến Thành để được tư vấn báo giá tủ điện phân phối DB

Bảng giá tủ điện phân phối DB
 

Bến Thành đơn vị thiết kế, lắp đặt tủ điện phân phối hạ thế DB uy tín trong ngành điện công nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn thiết kế thi công nhiều loại tủ điện DB cho khách hàng, chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư có được giải pháp lắp đặt hiệu quả và tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật về cơ điện, chức năng hoạt đông. Bảng giá tủ điện phân phối DB tuỳ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật, kích thước và lượng thiết bị, khách hàng sẽ được cung cấp bảng báo giá tủ điện DB khi được tư vấn và khảo sát yêu cầu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua email hoặc hotline để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Tủ điện phân phối DB

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1583144222-single_product1-tudienphanphoidb.jpg
Tủ điện phân phối DB
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin